fbpx

Khám sức khỏe tổng quát tại Nha Trang cùng nền tảng Aihealth

Khám sức khỏe tổng quát là phương pháp giúp đánh giá được khả năng hoạt động của các bộ phận, cơ quan và giúp phát hiện sớm các căn bệnh đang tìm ẩn trong cơ thể, tuy nhiên lại có khá nhiều người không quan tâm đến việc này.

Nhằm giúp mọi người có thể tiện lợi hơn trong việc thăm khám tại các bệnh viện, Aihealth hân hạnh giới thiệu dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Nha Trang.

Mục đích của việc khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát nhằm kiểm tra, đánh giá tổng thể tình hình sức khỏe trong một thời điểm cụ thể để có thể xác định được khả năng hoạt động của các bộ phận, cơ quan bên trong và bên ngoài của cơ thể.

Khám sức khỏe tổng quát giúp bảo đảm sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát giúp bảo đảm sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện một số căn bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn bên trong cơ thể từ sớm, từ đó có thể giúp cho quá trình điều trị bệnh diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh.

Danh mục khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát Nha Trang cũng như khám sức khoẻ tổng quát quận 1 bao gồm các danh mục:

+ Khám thể lực: Kiểm tra mạch đập, huyết áp, cân nặng, chiều cao

+ Khám lâm sàng: Kiểm tra, đánh giá hoặc xem xét các vấn đề về thần kinh, hô hấp, hệ tuần hoàn, tiêu hóa, xương khớp, thận – tiết niệu, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt.

Các bước khám lâm sàng sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của mỗi người đến khám, như khám nam khoa, phụ khoa, ung bướu,…

+ Xét nghiệm máu và nước tiểu: Thường là xét nghiệm công thức máu với 18 thông số, men gan, mỡ máu, nước tiểu với 10 thông số, xét nghiệm viêm gan B,…

+ Chẩn đoán hình ảnh (chụp X-quang, siêu âm): Thường sẽ chụp X-quang tại các vị trí như cột sống cổ, khung chậu, thắt lưng, lồng ngực,… sau đó sẽ tiến hành siêu âm ổ bụng để xem xét có dị vật hay không. Tùy vào mỗi bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp X-quang và siêu âm ở những vị trí khác nhau

+ Thăm dò chức năng: Bước này cũng tùy vào đối tượng mà tiến hành như đo độ loãng xương, đo điện tâm đồ, đo điện não đồ,…

Các bước khám sức khỏe tổng quát

Các bước khám sức khỏe tổng quát

Các bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi khám sức khỏe tổng quát Nha Trang bằng cách đặt trước lịch khám trên nền tảng Aihealth. Chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng miễn phí nhiều tiện ích vượt trội.

Lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát ở Nha Trang

+ Nhịn ăn trước khi tiến hành khám sức khỏe tổng quát xét nghiệm đường máu (Glucose), mỡ máu (Cholesterol và Triglycerid), định lượng các loại vitamin,…

+ Không sử dụng các loại đồ uống như nước ngọt, sữa, sinh tố, nước ép, rượu, bia hoặc các loại nước có chứa cafein như cà phê, cacao,… trước khi khám tổng quát 12 tiếng

+ Không uống các loại thực phẩm chức năng, vitamin và khoáng chất trước khi khám 24 tiếng.

Lưu ý một số điều trước khi khám sức khỏe tổng quát

Lưu ý một số điều trước khi khám sức khỏe tổng quát

Sử dụng ứng dụng Aihealth đặt lịch khám sức khỏe tổng quát Nha Trang

Aihealth tự hào là nền tảng cung cấp những tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho mọi công dân Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu mỗi một người dân Việt đều được chăm sóc tận tình nhất.

Khi sử dụng Aihealth đặt lịch, đăng ký khám sức khỏe tổng quát Nha Trang, bạn có thể sử dụng các tiện ích:

Đặt trước lịch khám bệnh

Như các bạn đã biết, mỗi khi thăm khám sức khỏe tại bệnh viện thì đều phải đến sớm để lấy số và phải tốn một khoảng thời gian khá dài để chờ đến lượt mình. Điều này làm cho một số người bận rộn khó có thể khám sức khỏe tổng quát định kỳ được.

Hiểu được vấn đề này, Aihealth đã cung cấp dịch vụ đặt trước lịch khám tổng quát tại Nha Trang cho các bạn. Chỉ cần download ứng dụng Aihealth và đăng ký một tài khoản cho riêng mình là bạn đã có thể đặt trước lịch khám bệnh mà không cần phải đến sớm chờ đợi.

Và hiện nay ẠiHealth đã triển khai dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho người lớn tuổi, bạn hãy tải và đăng ký dịch vụ tại ứng dụng AiHealth nhé.

Đặt trước lịch khám bệnh với Aihealth

Đặt trước lịch khám bệnh với Aihealth

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến lưu trữ trọn đời

Các bạn cũng không cần phải lo để quên hay làm thất lạc sổ khám sức khỏe nữa vì Aihealth sẽ cung cấp cho người dùng một hồ sơ sức khỏe trực tuyến lưu trữ trọn đời, có thể truy cập ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Bạn cũng có thể sử dụng hồ sơ này khi đến các bệnh viện khác mà không cần phải sử dụng sổ khám ở bệnh viện cũ vì Aihealth hiện đã có mặt ở Nha Trang và 52 tỉnh thành khác trong cả nước, cam kết luôn sẵn sàng phục vụ người dùng.

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Bác sĩ riêng

Đến với Aihealth, bạn có thể sở hữu cho mình một bác sĩ riêng, được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc nhanh chóng mà không cần phải đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế nếu không quá cần thiết.

Bạn có thể liên hệ bác sĩ bằng nhiều cách như gọi điện thoại, video call hay nhắn tin đều được. Nhờ vậy mà sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình luôn được theo dõi, đảm bảo và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

Ứng dụng Aihealth Bác sĩ riêng

Ứng dụng Aihealth Bác sĩ riêng

Link download ứng dụng Aihealth:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác của Aihealth đang chờ bạn khám phá, download và đăng ký tài khoản Aihealth ngay bây giờ để được hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát Nha Trang nhé!