fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp vô cùng đơn giản qua app AiHealth

Khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp vô cùng đơn giản qua app AiHealth

Bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp nhưng lại không muốn đi lại chỗ đông người trong tình hình dịch bệnh hiện nay. AiHealth đã ra đời giúp bạn có thể đặt lịch khám online dễ dàng với các bệnh viện hay bác sĩ uy tín trên cả nước nhằm giảm tải việc đi thăm khám và chữa bệnh tại các bệnh viện.

Ý nghĩa của khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp

Khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tổng thể tình hình sức khỏe của bản thân và đánh giá chức năng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể có tốt hay không.

Vì vậy việc khám sức khỏe tổng quát đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Đây là cách giúp chúng ta phòng tránh và phát hiện kịp thời những căn bệnh nguy hiểm để có những giải pháp điều trị hợp lý/

Ý nghĩa quan trọng của khám sức khỏe tổng quát

Ý nghĩa quan trọng của khám sức khỏe tổng quát

Những danh mục khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp

Hiện nay quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Gò Vấp, khám sức khỏe tổng quát tại Cần Thơ rất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân từ gói cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể những danh mục phổ biến thường gặp khi khám sức khỏe tổng quát như:

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng nhằm đánh giá các vấn đề về hệ tiêu hóa, tuần hoàn, nội tiết, hô hấp, cơ xương khớp, thần kinh, thận tiết niệu, răng hàm mặt, tai mũi họng. Ngoài ra khám lâm sàng được mở rộng phạm vi sang nam khoa, ung bướu, loa khoa, phụ khoa,…. tùy theo nhu cầu bệnh nhân.

Xét nghiệm máu và nước tiểu

Xét nghiệm máu, nước tiểu là hai xét nghiệm cơ bản khi khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp. Thông thường là những xét nghiệm công thức máu, mỡ máu, men gan, hay xét nghiệm nước tiểu với 10 thông số, ….

Khám thể lực

Khám thể lực bao gồm đo huyết áp, đo mạch đập, cân nặng, chiều cao của bệnh nhân. Những bệnh nhân có số đo thể lực bất thường sẽ được làm các xét nghiệm chuyên sâu khác để tầm soát bệnh lý.

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh như chụp X quang, siêu âm ở các vị trí cột sống cổ, khung chậu, lồng ngực, bụng… Tùy từng bệnh nhân hay các triệu chứng đau ở đâu để có những vị trí chụp X Quang hay siêu âm khác nhau.

Thăm dò chức năng

Kỹ thuật thăm dò chức năng như đo điện não đồ, đo loãng xương, điện tâm đồ,… tùy theo chỉ định của bác sĩ cho từng bệnh nhân cụ thể.

Để có thể thực hiện đặt lịch khám tổng quát nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi lâu thì bạn nên tải về điện thoại của mình app AiHealth để tiến hành các bước theo hướng dẫn nhé!

Những điều cần lưu ý khi đi khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp

Nhằm đảm bảo kết quá khám sức khỏe tổng quát được chính xác, bạn nên thực hiện theo một số lưu ý sau:

  • Không ăn sáng, sử dụng chất có đường, chất kích thích để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu chính xác.
  • Nếu siêu âm bụng bạn cần uống nhiều nước và nhịn tiểu trước khi tiến hành.
  • Không tiến hành khám phụ khoa nếu trong kỳ kinh nguyệt hoặc đang có thai.
  • Phụ nữ đang mang thai không tiến hành chụp X-quang, cần lưu ý với bác sĩ trước khi được chỉ định.
  • Khi siêu âm phụ khoa bằng đầu dò, cần để bàng quang rỗng giúp dễ dàng quan sát tử cung và phần phụ.
  • Cần vệ sinh cơ thể, tai, mũi, họng, vùng kín sạch sẽ giúp bác sĩ khi thăm khám được chính xác hơn.
  • Tùy theo nhu cầu, điều kiện để lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp nhất.

Xem thêm: khám sức khỏe tổng quát Nha Trang và cách đăng ký tại app AiHealth

Không nên ăn sáng khi đi khám sức khỏe tổng quát

Không nên ăn sáng khi đi khám sức khỏe tổng quát

Tại sao nên khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp tại nền tảng AiHealth?

AiHealth áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình khám bệnh. App AiHealth sẽ giúp bạn không cần chờ đợi lâu khi lấy số thứ tự giữa tình hình dịch bệnh phức tạp.

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát qua app AiHealth 

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát qua app AiHealth 

Chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet trên tay là bạn có thể kết nối để đặt lịch khám tại các bệnh viện trên cả nước.

Việc đặt trước lịch khám sức khỏe tổng quát thông qua nền tảng AiHealth giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi thực hiện các thủ tục tại bệnh viện.

Ngoài ra bạn còn được lựa chọn chỉ định thăm khám của bất kỳ bác sĩ có tay nghề cao nào. Với dịch vụ giao thuốc đến tận nhà giúp hạn chế việc di chuyển nhằm phòng tránh lây lan dịch bệnh theo chỉ thị 5K của Nhà Nước. Hệ thống lưu trữ hồ sơ bệnh án của bạn an toàn trên app và thuận tiện khi bạn cần xem lại.

Link tải và cài đặt ứng dụng: Tại Đây

Với những kiến thức chia sẻ ở trên về khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cách thức đặt lịch khám vô cùng thông minh, hiện đại nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân trước dịch bệnh COVID. Hãy tải ngay ứng dụng AiHealth về điện thoại của mình để trải nghiệm ngay những tính năng ưu việt.