fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký khám sức khỏe tổng quát du học với ứng dụng AiHealth

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát du học với ứng dụng AiHealth

Thủ tục quan trọng trước khi đi du học là cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, một trong số đó là giấy khám sức khỏe tổng quát du học. Điều kiện về quy định khám sức khỏe để hoàn tất thủ tục du học là gì? Theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát du học uy tín và chất lượng.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát du học uy tín và chất lượng.

Quy định về khám sức khỏe tổng quát du học

Thủ tục khám sức khỏe cần thiết khi xin visa du học

Nếu có ý định du học tức là nhập cư dài hạn thì giấy chứng nhận sức khỏe là yêu cầu cần thiết và có những quy định cụ thể riêng.

Quy định về giấy khám sức khỏe tổng quát ở mỗi quốc gia, khu vực đều có các hình thức khác nhau. Mỗi địa phương sẽ yêu cầu về quy định của form chứng nhận và giấy tờ được thẩm quyền cấp, nếu đầy đủ sẽ được thực hiện khám sức khỏe tổng quát để làm visa du học.

Nội dung của giấy khám sức khỏe chủ yếu là xác định người xin visa có mắc các bệnh truyền nhiễm hay không, nếu có thì không được phép nhập cảnh cũng như nhập cư.

Các bệnh truyền nhiễm nếu mắc phải thì không được cấp visa du học

Các bệnh truyền nhiễm nếu người xin visa mắc phải sẽ không được phép nhận visa du học bao gồm các bệnh như:

– Các bệnh do virus trong đường hô hấp gây ra như bệnh truyền nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao phổi, bệnh cúm A/H5N1…

– Các bệnh truyền nhiễm ngoài da như bệnh nấm, đậu mùa, tay chân miệng, bệnh giang mai, sốt xuất huyết do virus Ebola gây ra.

– Bệnh gây ra bởi các virus như Cytomegalo, Trichomonas, Vibrio Parahaemolyticus…

Giấy tờ cần chuẩn bị khi khám sức khỏe tổng quát du học

– Số lượng 04 ảnh thẻ 3×4, ảnh chụp trên nền trắng và mặc áo có cổ.

– CMND/ CCCD hộ chiếu bản gốc.

– Địa chỉ của Đại Sứ Quán quốc gia mà bạn đi du học, các giấy tờ chứng nhận và được cấp thẩm quyền du học.

Xem thêm nội dung bài viết khám sức khỏe tổng quát tại Bình Dương, và đặt lịch khám trên ứng dụng AiHealth.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát du học

Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại các trung tâm y tế.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại các trung tâm y tế.

Bước 1: Xuất trình các giấy tờ tùy thân được quy định khi cấp phép visa và lý do rõ ràng khi khám sức khỏe.

Bước 2: Nộp phí, nhận hóa đơn theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bước 3: Tiến hành các bước thăm khám theo quy trình: lấy máu, mẫu đờm, chụp x-quang…

Bước 4: Hoàn tất các thủ tục và nhận giấy chứng nhận sức khỏe nếu không có vấn đề gì. Trường hợp nếu gặp vấn đề gì về sức khỏe thì sẽ được bác sĩ hướng dẫn và tư vấn thêm.

Kinh nghiệm khi xin giấy khám sức khỏe tổng quát du học

– Chuẩn bị giấy tờ cần thiết và thực hiện đúng yêu cầu trước khi đến khám bệnh. Tránh trường hợp khi khám mới phát hiện ra thiếu giấy tờ, cần phải quay về nhà đợi bổ sung, rất mất thời gian.

– Thực hiện bước điền thông tin chính xác và trung thực trên hồ sơ khám sức khỏe tổng quát phục vụ cho mục đích du học. Nếu nhận được bất kỳ sai sót nào, dù là lỗi nhỏ nhất thì nguy cơ không nhận được giấy khám sức khỏe để hoàn tất thủ tục visa du học là có khả năng rất cao, có thể gây ảnh hưởng đến những lần xin visa tiếp theo.

– Đến đúng địa chỉ khám sức khỏe tổng quát dành cho du học như các cơ sở y tế, bệnh viện được cấp thẩm quyền của các Đại Sứ Quán ngoài nước phục vụ cho mục đích nhập cảnh, xuất cảnh.

– Các vấn đề nghiêm trọng liên quan về sức khỏe tổng quát cần được giải quyết kịp thời trước lúc đến xin giấy khám sức khỏe của bệnh viện, cơ sở y tế hoặc thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại của mình cho bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, xem có ảnh hưởng lớn đến quá trình nhập cảnh hay không.

Bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát Gò Vấp TPHCM, bạn lo ngại vì dịch bệnh, đừng lo đã có AiHealth- ứng dụng đăng ký khám bệnh online nhanh chóng.

Những lưu ý cần thiết khi khám sức khỏe tổng quát du học.

Những lưu ý cần thiết khi khám sức khỏe tổng quát du học.

Ứng dụng AiHealth hỗ trợ đặt lịch khám sức khỏe tổng quát du học

Quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian

Sử dụng ứng dụng điện tử AiHealth để được hỗ trợ và tư vấn trực tuyến với các chuyên gia, tìm kiếm các thông tin liên quan đến quy trình khám sức khỏe tổng quát trước khi đi du học.

AiHealth giúp hỗ trợ tìm kiếm các cơ sở bệnh viện, phòng khám gần nhất với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, hoàn tất thủ tục xin visa du học. Bạn có thể đặt lịch khám trực tuyến qua ứng dụng AiHealth, tiết kiệm thời gian thực hiện các thủ tục phức tạp trực tiếp tại phòng khám.

Thông tin khách hàng được bảo mật cao

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ trên hồ sơ bệnh án trực tuyến và được lưu trữ có tính bảo mật cao. Khách hàng có thể tự tìm kiếm thông tin hồ sơ của mình trên hệ thống AiHealth.

Mọi thông tin của khách hàng đều được ghi chép đầy đủ và chính xác nhất, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi trực tiếp sử dụng AiHealth.

Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7

AiHealth hỗ trợ các dịch vụ tư vấn online miễn phí với các chuyên gia, bác sĩ uy tín và có kinh nghiệm cao tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế được liên kết thông qua ứng dụng AiHealth.

Dịch vụ tư vấn trực tuyến của AiHealth cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí thêm nào. Hỗ trợ phục vụ khách hàng với thời gian linh hoạt 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ và chủ nhật, bạn có thể nhận được phản hồi nhanh và chính xác nhất.

AiHealth có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Cài đặt AiHealth chỉ với vài bước đơn giản với giao diện sử dụng thân thiện, người dùng có thể dễ dàng điều khiển với hướng dẫn được cài đặt sẵn trên hệ thống.

Giao diện AiHealth đơn giản dễ sử dụng và nhiều tiện ích thông minh.

Giao diện AiHealth đơn giản dễ sử dụng và nhiều tiện ích thông minh.

AiHealth là sự lựa chọn hợp lý và vô vùng uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại cùng các tiện ích sử dụng thông minh. Cài đặt ngay qua đường link dưới đây.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

AiHealth – trợ lý sức khỏe của bạn, luôn mang đến sự uy tín và chất lượng hiệu quả cao khi sử dụng.