fbpx

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ với Aihealth

Khám sức khỏe tổng quát là việc mỗi người chúng ta nên thực hiện định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình và góp phần giúp chẩn đoán sớm các căn bệnh nguy hiểm. Vì lý đó, Aihealth hân hạnh giới thiệu đến các bạn ứng dụng đăng ký khám bệnh viện Hoàn Mỹ.

Đăng ký tài khoản ngay bây giờ trên ứng dụng Aihealth để sử dụng gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ chất lượng cao với thời gian nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khái niệm về khám sức khỏe tổng quát là gì?

Khám sức khỏe tổng quát là dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm kết hợp với các bước kiểm tra lâm sàng, kiểm tra chức năng các bộ phận, cơ quan trong cơ thể phát hiện các bệnh lý về hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, cơ xương khớp, thận-tiết niệu,…

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát

Ngoài ra, nó còn kết hợp thêm các bước kiểm tra cận lâm sàng như xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, X-quang,… cũng như các xét nghiệm khác tùy thuộc vào nhóm tuổi và nhóm đối tượng.

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp tiết kiệm, đơn giản, giúp phát hiện sớm các bệnh lý bên trong và những nguy cơ mắc bệnh ung thư nhằm đề phòng và có phương pháp chữa trị nhanh chóng, kịp thời.

>> Bạn có biết khám sức khỏe thẻ xanh là gì? Cách đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu nhanh chóng? Cùng AiHealth tìm hiểu nhé.

KSK tổng quát tại bệnh viện Hoàn Mỹ với Aihealth

Theo lời khuyên của các bác sĩ và chuyên viên y khoa, mỗi người nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/ năm. Và tùy theo những trường hợp cụ thể về giới tính, độ tuổi, tiền sử gia đình mà bác sĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ chỉ định từng mục cần khám và thời gian tái khám nếu cần thiết.

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ cùng Aihealth

Khám bệnh viện Hoàn Mỹ cùng Aihealth

Thông thường một gói khám sức khỏe ở bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm:

 • Kiểm tra thể lực, kiểm tra mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI
 • Khám nội tổng quát để chuẩn đoán và chữa trị các bệnh về tim mạch, hô hấp, thần kinh,… từ sớm
 • Xét nghiệm máu, phân tích 22 thông số: lượng đường trong máu, chức năng của thận, viêm gan, tiết niệu, mỡ máu…
 • Phân tích nước tiểu
 • Đo điện tim
 • Siêu âm tuyến giáp
 • X-quang ngực
 • Siêu âm bụng tổng quát
 • Siêu âm tiền liệt tuyến (Đối với Nam giới)
 • Đo loãng xương bằng phương pháp DEXA (nam/ nữ giới >=50 tuổi nên thực hiện)
 • Soi cổ tử cung (phụ nữ có gia đình).

Khi lựa chọn gói khám bệnh viện Hoàn Mỹ, cũng như khám sức khỏe tổng quát đại học Y Dược đồng hành cùng Aihealth quý khách không cần phải mang theo sổ khám sức khỏe cũng như kết quả của những lần khám trước vì Aihealth sẽ cung cấp cho bạn một hồ sơ sức khỏe điện tử lưu trữ trọn đời, thoải mái truy cập bằng điện thoại thông minh khi cần thiết.

Aihealth cung cấp những tiện ích chăm sóc sức khỏe

Aihealth cung cấp những tiện ích chăm sóc sức khỏe

Chỉ bằng cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng Aihealth quý khách có thể kết nối cho mình một bác sĩ riêng, luôn hỗ trợ giúp đỡ bạn khi cần thiết cũng như có thể đặt lịch khám bệnh mà không cần phải đến bệnh viện từ sớm để xếp hàng chờ đợi như trước nữa.

Hơn nữa khi đăng ký tài khoản trên app Aihealth quý khách có thể sử dụng những tiện ích sức khỏe vô cùng hữu ích như giao thuốc đến tận nhà, có điều dưỡng chăm sóc tận nhà, không còn lo lắng quên mang hay làm mất sổ sức khỏe ảnh hưởng đến quá trình khám và chữa trị của bản thân mình

Lý do chọn Aihealth đăng ký khám SK bệnh viện Hoàn Mỹ?

Aihealth tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực số hóa hồ sơ sức khỏe nhằm giúp tất cả người dân có thể chủ động nắm bắt một cách nhanh nhất tình trạng sức khỏe của mình và giúp các bác sĩ riêng có đầy đủ thông tin để hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Aihealth có mạng lưới phủ rộng khắp đất nước

Hiện nay, Aihealth đã có mạng lưới ở 472 bệnh viện và phòng khám, 325 trung tâm xét nghiệm cùng 1468 bác sĩ trên 53 tỉnh thành luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mạng lưới rộng khắp đất nước

Mạng lưới rộng khắp đất nước

Xem hồ sơ trực tuyến ngay trên điện thoại

Sử dụng nền tảng Alhealth, quý khách sẽ được cung cấp một hồ sơ khám sức khỏe điện tử lưu trữ trọn đời và có thể truy cập bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng Aihealth trên điện thoại di động thông minh.

Người dùng cũng có thể chủ động liên lạc với các bác sĩ của mình qua ứng dụng để có thể giải đáp những thắc mắc của bản thân một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đăng ký tài khoản Aihealth 

Đăng ký tài khoản Aihealth 

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Nền tảng Aihealth cam kết bảo vệ thông tin khách hàng tuyệt đối thông qua bảo mật hai lớp bằng mã OTP khi đăng nhập và mã pin khi có nhu cầu xem Hồ sơ sức khỏe trên ứng dụng. Hơn nữa, Aihealth mã hóa tất cả thông tin của khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng ứng dụng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Aihealth cam kết không chia sẻ hoặc bán thông tin khách hàng cho các bên không liên quan khác, luôn đặt mục tiêu là bảo mật thông tin và sự riêng tư cho khách hàng của mình.

Link tải ứng dụng AiHealth:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt ứng dụng Aihealth để có thể sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ chất lượng cao mà lại vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

MSTT :6487