fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai trên nền tảng AiHealth

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai trên nền tảng AiHealth

Bạch Mai là một trong các tuyến bệnh viện lớn của cả nước nên đây luôn là địa chỉ tham khảo ưu tiên của người dân khu vực thành phố và các tỉnh thành lân cận. Do vậy kinh nghiệm khi đi thăm khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai chính là điều mà nhiều bệnh nhân mong muốn được biết. 

Tuy nhiên với quy mô, số lượng bệnh nhân đến với bệnh viện ngày càng đông nên việc thăm khám cũng gặp khó khăn, nhất là người lần đầu đến khám phải chờ đợi rất lâu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm đi khám tổng quát tại bệnh viện cùng một giải pháp thăm khám hiệu quả, không phải chờ lâu, cùng tham khảo ngay nhé!

Thông tin về bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai chắc chắn là cái tên không xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là cư dân thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận. Cụ thể đây được xếp vào 1 trong 5 bệnh viện đặc biệt của Nhà nước, có lịch sử hình thành và phát triển đến nay được hơn 100 năm. 

Với quy mô lên đến 1900 giường bệnh khác nhau thuộc 03 viện, 23 khoa lâm sàng, 06 khoa cận lâm sàng, 08 trung tâm cùng 12 phòng/ban chức năng,… Trung bình mỗi ngày Bạch Mai sẽ tiếp nhận khoảng 6000 – 8000 bệnh nhân từ khắp mọi nơi đổ về thăm khám, chữa trị nên việc quá tải là điều chắc chắn xảy ra. Phần lớn mọi người đi khám bệnh tại đây đều khám chuyên khoa, đa khoa và có một vài trường hợp nặng hay điều trị ở tuyến dưới không có kết quả được chuyển lên tuyến trên. 

Cổng bệnh viện Bạch Mai

Cổng bệnh viện Bạch Mai

Bạch Mai sở hữu thế mạnh về nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm, chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị phục vụ thăm khám hiện đảo. Do vậy luôn đảm bảo có độ an toàn và chính xác cực cao. Đặc biệt trong một vài năm gần đây thì bệnh viện đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng những kỹ thuật chuyên sâu trong chữa trị. Từ đó cứu sống được hàng nghìn bệnh nhân khỏi cửa tử nên luôn được tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm: khám sức khỏe theo thông tư 14 AiHealth để có những thông tin cần thiết nhé.

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai tại khoa nào?

Hiện tại bệnh viện đã triển khai gói khám sức khỏe tổng quát cho người bệnh. Tuy nhiên sẽ không cung cấp sẵn gói khám mà người bệnh cần lấy số, đi thăm khám tại các chuyên khoa thông thường hay khám theo yêu cầu. Sau đó tùy tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định rõ những danh mục khám tổng quát. 

Khám bệnh thông thường

Bệnh nhân sẽ phải di chuyển đến tòa nhà 4 tầng của khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai. Hiện nay số lượng người đến khám tại đây khá đông, trung bình đạt khoảng 3.500 – 5.000 người mỗi ngày. Nên để không muốn phải ngồi chờ đợi quá lâu thì tốt nhất bạn hãy tranh thủ đi thật sớm.

Khám bệnh theo yêu cầu

Còn nếu khám bệnh theo yêu cầu thì người bệnh di chuyển đến tòa khám bệnh theo yêu cầu ngay cạnh cổng chính rẽ phải. Khoa này có số lượng người bệnh đến thăm khám ít hơn nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng phải chờ đợi. Ngoài ra chi phí khám, xét nghiệm, chụp chiếu cũng cao hơn khoa khám bệnh thông thường.

Khám bệnh theo yêu cầu có chi phí cao hơn

Khám bệnh theo yêu cầu có chi phí cao hơn

Chi phí khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai

Chi phí khám tại bệnh viện Bạch Mai là bao nhiêu, có đắt không được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cụ thể bảng giá khám dịch vụ sẽ được bệnh viện niêm yết công khai. Tuy nhiên mức giá này cũng sẽ dao động tùy thuộc vào việc bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm, chụp chiếu, thăm dò chức năng,… Theo đó danh mục thăm khám tổng quát cơ bản ở bệnh viện Bạch Mai thường bao gồm:

 • Khám với bác sĩ chuyên khoa nội
 • Xét nghiệm huyết học để kiểm tra lượng hồng cầu, bạch cầu, công thức tiểu cầu, bạch cầu
 • Xét nghiệm máu sinh hóa để kiểm tra các chỉ số mỡ, đường, men gan cùng chức năng thận và phát hiện bệnh gout.
 • Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số
 • Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng bằng điện tim, chụp X – quang tim phổi và siêu âm ổ bụng.

Với tất cả các danh mục tổng quát này thì mức chi phí ước tính sẽ rơi vào khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng cho 1 lần khám. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn khoa thông thường hay khoa khám theo yêu cầu nữa. 

Để tìm hiểu chi phí khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108, khách hàng hãy gọi tổng đài để biết thông tin chính xác nhé.

Kinh nghiệm đi khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai

Để cho quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm thăm khám sau:

 • Hãy đến sớm hơn giờ làm việc để lấy số thứ tự, hạn chế thời gian chờ đợi
 • Cố gắng không ăn sáng để làm các thủ tục được thuận lợi và chính xác
 • Bạn không nên đi khám một mình mà hãy đi cùng với người nhà để nếu có chờ đợi cũng không bị nhàm chán
 • Đeo khẩu trang mọi lúc, mọi nơi để phòng ngừa việc lây nhiễm bệnh từ mọi người xung quanh.
 • Chuẩn bị kinh phí khám đầy đủ và bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận,…

Kinh nghiệm thăm khám tổng quát tại bệnh viện Bạch Mai

Kinh nghiệm thăm khám tổng quát tại bệnh viện Bạch Mai

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai trên nền tảng AiHealth

Bạn đang có nhu cầu đi thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai nhưng vẫn chưa sắp xếp được nhiều thời gian rảnh. Để không phải đến sớm lấy sổ rồi xếp hàng và chờ đợi đến lượt để thăm khám thì chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hữu ích, tuyệt vời hơn và khắc phục được các hạn chế kể trên, đó chính là sử dụng nền tảng AiHealth để đăng ký lịch khám. tham khảo thêm >> khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền

 • Được chọn bác sĩ thăm khám theo ý muốn
 • Được quản lý hồ sơ sức khỏe online với độ bảo mật tuyệt đối
 • Theo tác nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, không phải chờ đợi lâu,…

→ Hãy tải ngay AiHealth để có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cho sức khỏe của bạn qua link download dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết : Tại Đây

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Bạch Mai mà AiHealth muốn gửi đến cho quý bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất, giúp cho việc thăm khám của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.