fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện 108 trên ứng dụng AiHealth

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện 108 trên ứng dụng AiHealth

Xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện nay là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì vậy, khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi 6 tháng là việc cần thiết để phát hiện bệnh sớm, tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà hiệu quả điều trị lại cao. Tại Hà Nội, nhiều người đặt niềm tin thăm khám tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 do uy tín và chất lượng của bệnh viện này. Dưới đây, AiHealth xin giới thiệu quy trình khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện 108 và cách đặt lịch hẹn khám để giúp các bạn đỡ mất thời gian.

Quy mô và chuyên môn của bệnh viện 108

Là bệnh viện đầu ngành, thời gian hoạt động lâu năm

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập năm 1951, đến nay đã hoạt động được 70 năm. Bệnh viện đa khoa này là tuyến cuối của ngành quân y, là bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, có tham gia quá trình chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ lãnh đạo cấp cao của nhà nước.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: 45 giáo sư, phó giáo sư, 146 tiến sĩ, hơn 600 thạc sĩ, bác sĩ… Bệnh viện có trung tâm kỹ thuật cao, phòng mổ tiêu chuẩn, hệ thống điều trị, chẩn đoán bệnh khép kín, các trang thiết bị cũng thuộc vào hàng hiện đại nhất trong nước và khu vực. Ngoài ra, các viện, trung tâm và chuyên khoa trực thuộc bệnh viện cũng có kỹ thuật chuyên sâu, điều trị được nhiều ca bệnh nguy kịch, phức tạp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ có truyền thống lâu đời và chuyên môn cao, cơ sở vật chất của Bệnh viện 108 cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Năm 2018, Bệnh viện 108 đã khánh thành tòa nhà bệnh viện hiện đại và thông minh nhất Việt Nam với hơn 2000 giường, 50 phòng mổ, nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại được áp dụng như công nghệ robot chụp mạch can thiệp… Các phòng bệnh sạch sẽ, thoải mái, nhiều tiện ích, được bố trí tương tự phòng khách sạn, giúp bệnh nhân an tâm điều trị, tránh tâm lý lo lắng.

Cơ ngơi khang trang của Bệnh viện 108.

Cơ ngơi khang trang của Bệnh viện 108.

>> Có thể bạn chưa biết: https://aihealth.vn/kham-suc-khoe-theo-thong-tu-14 như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện 108

Là bệnh viện có quy mô lớn và chuyên môn cao, Bệnh viện 108 cung cấp nhiều gói khám tổng quát khác nhau để người khám lựa chọn như: gói cơ bản (chi phí từ 1.290.960đ/ người), gói nâng cao (chi phí từ 1.844.880đ/ người), gói toàn diện (chi phí từ 7.864.720đ/ người), gói đặc biệt (chi phí từ 46.621.900đ/ người).

Bệnh viện phục vụ khám tổng quát từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 chỉ khám cho cơ quan, đơn vị. Người khám tổng quát sẽ đến Trung tâm khám sức khỏe định kỳ nằm ở tầng 2 tòa nhà chính. Tại bệnh viện, luôn có nhân viên trực để hướng dẫn ở các khu vực khám, nếu có gì chưa rõ về trình tự thăm khám, người bệnh cứ thoải mái nhờ họ chỉ dẫn thêm.

Khi đăng ký khám tổng quát, bệnh nhân sẽ được một bác sĩ khám lâm sàng ban đầu. Bệnh nhân có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các mục khám/xét nghiệm hoặc trao đổi để được tư vấn nên tiến hành các xét nghiệm nào dựa trên tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình cũng như ý muốn của người bệnh. Đối với các xét nghiệm mà bạn cảm thấy chưa thật cần thiết hoặc giả muốn giảm bớt để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể yêu cầu vị bác sĩ này bỏ ra cho bạn.

Sau đó bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đi xét nghiệm tại từng phòng khác nhau tùy theo các hạng mục mà mình lựa chọn.

Thời gian khám tổng quát thường kéo dài trong 1 buổi, vì vậy bạn nên đi sớm để khỏi phải ở lại tới chiều chờ kết quả. Buổi sáng trước khi khám tổng quát không nên ăn sáng để tránh làm sai lệch kết quả xét nghiệm, nước tiểu. Ngoài ra, cũng cần kiêng cữ theo yêu cầu của từng loại xét nghiệm.

Và quy trình đăng ký khám sức khỏe tổng quát Medlatec tại AiHealth cũng tương tự.

Cách đặt lịch khám tại Bệnh viện 108

Để tránh phải đến sớm để xếp hàng, chờ đợi thời gian dài mòn mỏi để được khám, bạn có thể đặt lịch khám thông qua app AiHealth – Trợ lý sức khỏe chỉ với một click ngay trên app. AiHealth có mặt trên cả hai hệ điều hành phổ biến trên di động là Android và iOS.

Quy trình đặt lịch khám trên app vô cùng đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng trên kho ứng dụng theo đường link Tại Đây

Bước 2: Thực hiện đăng ký trong ứng dụng

Bước 3: Chọn bệnh viện – phòng khám muốn đặt lịch khám.

Bước 4: Chọn Tiếp tục.

Bước 5:Chọn người khám, lịch khám và xác nhận.

Các ưu điểm khi đặt lịch khám trên AiHealth – Trợ lý sức khỏe

 • Phục vụ 24/7
 • Thao tác đơn giản nhanh chóng
 • Không phải mất thời gian chờ đợi
 • Được tùy chọn bác sĩ
 • Lưu lại tự động tất cả hồ sơ bệnh án trên app, dễ dàng tra cứu để nắm các vấn đề sức khỏe của bản thân từ trước đến nay kèm tiền sử bệnh của gia đình, từ đó cung cấp cho bác sĩ thông tin để có hướng điều trị phù hợp
 • Bảo mật thông tin

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng AiHealth, bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

 • Kết nối với hàng ngàn bác sĩ giỏi từ 32 chuyên khoa thuộc các bệnh viện lớn khắp cả nước
 • Có riêng bác sĩ gia đình để thăm khám, tư vấn phòng bệnh và nâng cao sức khỏe
 • Kết nối với bác sĩ riêng qua nhiều hình thức như nhắn tin, gọi điện, gọi video để thăm khám trực quan, kịp thời qua app
 • Được chăm sóc, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
 • Giao thuốc tận nhà theo yêu cầu

Hy vọng các thông tin trên đây có thể giúp các bệnh nhân đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108 dễ dàng nắm bắt quy trình khám, cũng như biết cách đặt lịch hẹn qua ứng dụng AiHealth – trợ lý tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ AiHealth qua hotline: 1900 6487.