fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh tại app Aihealth

Đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh tại app Aihealth

Hiện tại để nhằm đảm bảo sự an toàn và đủ sức khỏe để công tác thì đa số mọi người phải nộp giấy khám sức để chứng minh mình đủ điều kiện tham gia. Do vậy hoạt động khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh đang diễn ra sôi nổi và đông đúc tại các bệnh viện và cơ sở y tế. Điều này nhiều khi khiến cho mọi người phải chờ đợi quá lâu làm ảnh hưởng đến công việc, nguy cơ lây nhiễm bệnh cao,… Đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề trên. Cùng tìm hiểu chi tiết để có lựa chọn phù hợp nhé!

Đôi nét về dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh

Khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh hay bất cứ khu vực nào trên toàn quốc đang có sự gia tăng đáng kể. Đây là thẻ khám sức khỏe màu xanh được cấp dành cho các đối tượng đang làm việc trong mảng thực phẩm. Gồm có người tham gia trực tiếp trong quá trình sản xuất/kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam; các tổ chức/cá nhân là chủ cơ sở có sử dụng người lao động hay trực tiếp kinh doanh độc lập.

Khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh đang diễn ra sôi nổi

Qua đó có thể hiểu khám sức khỏe thẻ xanh là quy trình khám sức khỏe dành cho người làm việc trong môi trường thực phẩm theo đúng quy định của thông tư 14. Chỉ những ai đủ điều kiện thì mới được cấp phát thẻ với thời hạn trong 12 tháng kể từ ngày có kết luận sức khỏe.

Riêng với những trường hợp người Việt Nam mà thăm khám sức khỏe làm việc tại nước ngoài thì thời hạn giấy tuân theo hợp đồng có giá trị. Nó được quy định ở nước sở tại hoặc vùng lãnh thổ đó.

Ý nghĩa của khám sức khỏe thẻ xanh

Mục đích cốt lõi của hoạt động này chính là để đánh giá sức khỏe hiện tại. Đồng thời tầm soát cũng như phát hiện sớm những căn bệnh truyền nhiễm, gây nghiện nếu có như viêm gan B, lao, phong, HIV,… dành cho đối tượng làm việc trong mảng thực phẩm.

Nó là thủ tục bắt buộc với ứng viên khi hoàn thiện hồ sơ xin việc liên quan đến ngành này. Đồng thời cũng là điều kiện để nhà tuyển dụng đánh giá, cân nhắc và lựa chọn vào một vị trí phù hợp nhất.

Như vậy với doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong mảng thực phẩm thì cần triển khai khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên từ 1 – 2 lần/năm. Nếu người lao động mà gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe thì cần đưa ra khỏi môi trường làm việc ngay lập tức đến khi nào chữa trị dứt điểm, không còn yếu tố lây nhiễm thì mới được quay trở lại làm việc.

Nói chung thì thông qua quy trình khám sức khỏe này doanh nghiệp sẽ chủ động sàng lọc được những trường hợp bị mắc bệnh ra khỏi môi trường làm việc. Ngăn chặn kịp thời nguy cơ lây lan cho xã hội nói chung và người tiêu dùng thực phẩm nói riêng.

Khám sức khỏe thẻ xanh giúp chủ động loại bỏ mầm mống gây bệnh

Nội dung khám sức khỏe thẻ xanh

Như đã đề cập phía bên trên thì hầu hết các bệnh viện tại Bình Thạnh đều triển khai thăm khám sức khỏe thẻ xanh cho tất cả mọi người. Đồng thời là nơi chứng nhận sức khỏe cũng như cấp giấy khám. Sau đây là một số nội dung của gói khám điển hình nhất.

+ Khám tổng quát: Răng hàm mặt, hệ hô hấp, tim mạch, hệ tiết niệu, da, tai, mũi, họng và mắt.

+ Xét nghiệm cấy phân

+ Chụp x-quang tim phổi

+ Viêm gan siêu vi A, B, E

Đăng ký gói khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh tại Aihealth

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đều cảm thấy chán nản với cảnh đứng xếp hàng dài để chờ đến lượt thăm khám đúng không nào? Vừa mất thời gian, sốt ruột mà còn có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh cộng động cực cao. Đặc biệt là thời điểm dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tất cả mọi vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả ngay trên nền tảng AiHealth. Đây là nền tảng công nghệ số chất lượng, giao diện trực quan và thuận tiện hỗ trợ kết nối bệnh nhân với bác sĩ giỏi đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

+ Đặt lịch khám nhanh chóng chỉ bằng vài nút chạm. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí cùng với thời gian đi lại.

+ Thoải mái lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám, bác sĩ thăm khám theo mong muốn. Bởi vì ứng dụng này đã và đang liên kết với hầu hết các bệnh viện và phòng khám tại Bình Thạnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

+ Mọi hồ sơ về sức khỏe được bảo mật chặt chẽ, lưu giữ trọn đời. Đảm bảo cho quá trình theo dõi và kiểm tra dễ dàng.

Đăng ký gói khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh tại Aihealth tiện lợi

Hiện AiHealth đang có mặt trên cả nền tảng IOS và Android. Bạn có thể tải về ngay để được trải nghiệm nhiều dịch vụ tuyệt vời cho sức khỏe theo link dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Nói chung việc đặt lịch gói khám sức khỏe thẻ xanh ở Bình Thạnh thông qua ứng dụng Aihealth đang được mọi người lựa chọn khá nhiều. Quá trình đặt lịch đơn giản, thuận tiện và dễ dàng. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không tải ngay về để hoạt động thăm khám trở nên tối ưu và hơn hết được chọn bác sĩ mình muốn. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ trong khi cài đặt thì hãy liên hệ với AiHealth qua hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth nhé!