fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh 115 qua ứng dụng Aihealth

Đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh 115 qua ứng dụng Aihealth

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nuôi bệnh 115 ngày càng tăng cao thời điểm hiện tại bởi dịch bệnh Covid-19 khiến nguy cơ lây lan cho bệnh nhân tăng cao. Hơn thế nữa dịch vụ nuôi bệnh còn phù hợp cho những gia đình bận rộn, không có thời gian chăm sóc bệnh nhân. Trong đó việc đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh qua app AiHealth được nhiều người dùng lựa chọn.

Đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện 115

Dịch vụ nuôi bệnh 115 hỗ trợ bệnh nhân như thế nào? 

Hiện nay xu hướng sử dụng các dịch vụ nuôi bệnh ngày càng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân. Có khá nhiều đơn vị bệnh viện, trung tâm cung cấp dịch vụ này. Trong đó 115 là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ nuôi bệnh nhân uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ nuôi bệnh này hỗ trợ bệnh nhân thông qua các công việc như sau:

+ Tắm rửa, giặt giũ quần áo, vệ sinh khu vực nằm nghỉ cho người già và người bệnh.

+ Cho người bệnh ăn uống, vệ sinh cá nhân và lau rửa vật dụng sau bữa ăn sạch sẽ.

+ Nhắc nhở và hỗ trợ người bệnh uống thuốc theo đúng liều lượng chỉ định và thời gian quy định.

+ Dịch vụ nuôi bệnh 115 hỗ trợ người bệnh đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng, đọc sách, thư giãn. Thái độ phục vụ của nhân viên nuôi bệnh rất thân thiện, chu đáo và tận tình. Động viên tinh thần, quan tâm người bệnh như chính người thân trong gia đình.

+ Kiểm tra sơ bộ tình hình sức khỏe người bệnh như đo nhịp tim, đo huyết áp, lấy mẫu xét nghiệm,…

Dịch vụ nuôi bệnh uy tín và chuyên nghiệp

+ Tiến hành truyền nước, tiêm thuốc và kê khai đơn thuốc tùy theo tình trạng người bệnh. Theo sát tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để tránh xảy ra các sự cố không mong muốn.

+ Chất lượng bác sĩ và nhân viên chăm sóc tại 115 đảm bảo, trình độ chuyên môn cao. Chính sự tận tâm với nghề mà dịch vụ nuôi bệnh tại 115 được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Sử dụng dịch vụ nuôi bệnh 115 thông qua app AiHealth

Bạn đang lo lắng chưa thể đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ nuôi bệnh của 115. Đừng quá lo lắng, hãy sử dụng ứng dụng AiHealth để dễ dàng kết nối giúp bạn đặt lịch hẹn dễ dàng hơn. App AiHealth là nền tảng công nghệ giúp bạn thuận tiên hơn trong thao tác đặt lịch khám hay sử dụng dịch vụ.

ẠiHealth giúp bạn đặt lịch hẹn dịch vụ nuôi bệnh nhanh chóng

AiHealth là ứng dụng liên kết với đông đảo các y bác sĩ, điều dưỡng tại các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm giúp bạn an tâm khi thực hiện khám, điều trị bệnh.

Bên cạnh việc kết nối trực tiếp để đặt lịch hẹn hay lựa chọn bác sĩ thì bạn còn được cung cấp những kiến thức về sức khỏe miễn phí, chính xác. Đây là ứng dụng sức khỏe được đông đảo người dùng đánh giá cao trong thời gian qua.

Lý do nên chọn AiHealth đặt lịch dịch vụ nuôi bệnh 115

Thực tế có nhiều app về đặt lịch khám bệnh khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên ứng dụng AiHealth được đông đảo người nhà và bệnh nhân lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm. Cụ thể một số lý do mà bạn có thể yên tâm chọn lựa sử dụng app AiHealth như sau:

+ Bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng đặt lịch khám, chủ động về thời gian theo ý muốn.

Sử dụng app AiHealth giúp bạn tiết kiệm thời gian

+ Tránh việc lây lan dịch bệnh Covid-19 khi phải xếp hàng đông người chờ đợi đến số thứ tự. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm thời gian khi chờ đợi cho những người bận rộn.

+ Ứng dụng AiHealth liên kết với nhiều phòng khám, bệnh viện trên cả nước. Đặc biệt hơn là hệ thống y bác sĩ, điều dưỡng số lượng lớn, chuyên môn giỏi để bạn lựa chọn. Tùy mong muốn của người bệnh để lựa chọn điều dưỡng của dịch vụ nuôi bệnh 115 phù hợp.

+ Người nhà bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt mua thuốc online thông qua app AiHealth rất nhanh chóng. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng.

+ Hồ sơ sức khỏe và thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật an toàn và lưu giữ trọn đời. Do vậy người nhà, bệnh nhân có thể kiểm tra dễ dàng, theo dõi bệnh án thuận tiện hơn.

+ Thao tác sử dụng app AiHealth đơn giản, dễ dàng ngay cả những đối tượng không am hiểu công nghệ. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn có thể dễ dàng kết nối bác sĩ, điều dưỡng giỏi.

Hồ sơ bệnh án bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Cách tải ứng dụng AiHealth đơn giản và dễ dàng

Quá trình tải app AiHealth vô cùng đơn giản chỉ bằng vài thao tác thực hiện. Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng kết nối để đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh 115. AiHealth phù hợp cho các điện thoại thông minh hệ điều hành IOS và Android. Cụ thể đường link để bạn tải và cài đặt app AiHealth dưới đây.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trên đây là thông tin về đặt lịch hẹn dịch vụ nuôi bệnh 115 thông qua nền tảng AiHealth. Ứng dụng AiHealth giúp bạn dễ dàng kết nối với bác sĩ, nhân viên điều dưỡng giỏi. Hãy nhanh tay tải app AiHealth để có thể sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại 115 nhanh chóng. Nếu có vướng mắc nào khi cài đặt app hãy liên hệ theo hotline 1900 6487 để được chúng tôi hỗ trợ.