fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký dịch vụ chăm sóc người già tại Hải Phòng với AiHealth

Đăng ký dịch vụ chăm sóc người già tại Hải Phòng với AiHealth

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi cung cấp những dịch vụ sức khỏe dành cho người lớn tuổi trong gia đình, đặc biệt là trong thời buổi dịch Covid–19 bùng phát hiện nay thì bạn sẽ không phải bận tâm nữa đâu vì đã có AiHealth. Ứng dụng AiHealth giúp bạn đăng ký dịch vụ chăm sóc người già tại Hải Phòng nhanh chóng nhất.

Vì sao nên chăm sóc người già?

Mỗi người già trong cuộc sống, trong xã hội cần đều được chăm sóc chu đáo. Đó cũng là lúc chúng ta cần chăm sóc người già.

Khi càng lớn tuổi cơ thể con người sẽ dần lão hóa, dễ gặp nhiều bệnh, nhiều vấn đề về sức khỏe hơn. Nhưng nếu chỉ có sự chăm sóc của người thân là chưa đủ vì đôi khi chúng ta không hiểu rõ về mặt y học.

Nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc người già, bạn không chỉ thể hiện được sự quan tâm chu đáo đối với đấng sinh thành của mình mà còn có thể trực tiếp theo dõi tình trạng sức khỏe hiện tại.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt. Chúng ta thường hay đọc được những mẩu tin tức về việc bạo hành khi chăm sóc người già, chăm sóc không đúng cách,… để rồi hậu quả để lại là quá lớn.

Dịch vụ chăm sóc người già qua ứng dụng AiHealth.

Đăng ký chăm sóc người già qua ứng dụng AiHealth.

>> Đăng ký trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày AiHealth, giúp chăm sóc người thân bạn tốt nhất.

Người già được chăm sóc như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ CS người già, người lớn tuổi sẽ nhận được điều gì, có khác biệt gì?

Chăm sóc người già sẽ có nhiệm vụ chăm sóc toàn diện người già (ở ngay tại nhà hoặc ở cơ sở y tế). Các điều dưỡng sẽ được đào tạo bài bản và thực hiện chăm sóc như sau:

– Chăm sóc người già hằng ngày, trông họ.

– Giúp cho người lớn tuổi trong việc ăn uống.

– Thực hiện các thao tác vệ sinh cá nhân giúp người lớn tuổi.

– Dùng kĩ thuật chuyên môn để xoa bóp những nơi bị tổn thương. Ví dụ như đau lưng, đau đầu gối,…

– Theo dõi tình trạng sức khỏe và báo lại với gia đình để nhanh chóng có biện pháp khi cần thiết.

– Giúp người già uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

Vấn đề là phải tìm ở đâu, tìm như thế nào mới có thể tin tưởng? Việc gì khó đã có AiHealth lo bạn nhé! AiHealth hoàn toàn có thể kết nối và tìm cho bạn những nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại Hải Phòng, tại bất cứ đâu trên đất nước này. Nếu muốn biết AiHealth là gì thì hãy đọc tiếp nhé!

Người già được chăm sóc chu đáo

Người già được chăm sóc chu đáo

AiHealth là gì, có uy tín hay không?

Xu hướng bác sĩ gia đình đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi vì bác sĩ gia đình là người có thể theo dõi sát sao, chính xác tình hình sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Và AiHealth chính là một ứng dụng được thiết kế với chức năng như thế.

AiHealth là cái tên được ghép bởi hai từ AI (là từ viết tắt của Artificial intelligence, trong tiếng anh có nghĩa là trí tuệ nhân tạo) và từ health (có nghĩa là sức khỏe của con người).

Tóm lại AiHealth được biết đến với vai trò là một ứng dụng có nền tảng công nghệ trực tuyến cung cấp cho người dùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe với một điểm chạm.

***Tìm hiểu thêm dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Nẵng qua app AiHealth.

Dịch vụ chăm sóc người già tại Hải Phòng trên ứng dụng AiHealth  

AiHealth chắc chắn sẽ là một ứng dụng giải quyết được những vấn đề của bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ CS người già tại Hải Phòng.

Không cần kiếm và lọc nhiều thông tin

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện khác nhau. Nhưng với số lượng mọc lên càng nhiều như thế nên tình trạng khám không chất lượng hay lừa đảo cũng trở nên tràn lan. Và AiHealth có thể tự tin khẳng định với bạn về vấn đề chất lượng. Những thông tin về phòng khám, nơi khám chúng tôi giới thiệu đến bạn đều là đã được đảm bảo.

Tiết kiệm thời gian

Với AiHealth bạn sẽ không cần phải mất thời gian, công sức xếp hàng dài ngoài phòng khám, chờ đợi trong không gian đông đúc. Đặc biệt là trong thời buổi dịch bệnh, hạn chế thời gian ở ngoài là điều hết sức cần thiết. Bạn chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động thông minh của mình là đã có thể lấy được số thứ tự khám đấy.

Bảo mật cao

Hiện nay việc bị đánh cắp thông tin hay bán thông tin là một mối hiểm họa lớn. Chẳng hạn như mạng xã hội facebook đã làm lộ thông tin của người dùng và chúng ta không thể biết được hết hậu quả của nó.

Nhận thấy được điều đó, AiHealth đã trang bị những thuật toán bảo mật cao nhất để những thông tin mà bạn cung cấp trong hồ sơ sức khỏe điện tử của bạn sẽ không bị đánh cắp. Cũng như chúng tôi cam kết nói không với việc bán thông tin khách hàng nhằm trục lợi.

Hỗ trợ nhanh chóng

Đối với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy phiền muộn vì phải đợi chờ quá lâu. Ứng dụng và nhân viên sẽ làm việc hết năng suất để gửi đến bạn những thông tin bạn yêu cầu nhanh nhất.

Dịch vụ giao thuốc tận nhà

Để giải quyết vấn đề về thuốc men như một số loại thuốc rất khó kiếm, nếu kiếm được thì nhà thuốc không tách lẻ, giá thành cao, thuốc giả, thuốc bị độn giá, thuốc hết hạn,… Thì AiHealth còn cung cấp dịch vụ giao thuốc tận nhà.

Nếu đã thế thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng AiHealth và trải nghiệm ngay nhỉ!

Ứng dụng AiHealth giúp chăm sóc người già tại Hải Phòng hiệu quả hơn
Ứng dụng AiHealth giúp chăm sóc người già tại Hải Phòng hiệu quả hơn

Phần mềm AiHealth có khó sử dụng hay không

Mặc dù AiHealth là một ứng dụng hoàn toàn mới nhưng không hề gây khó khăn trong việc sử dụng.

Với thiết kế giao diện hết sức thân thiện, logic, dễ hiểu bạn hay người lớn tuổi trong gia đình sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thao tác.

Trong ứng dụng, với mỗi thao tác bạn sẽ được hướng dẫn rõ ràng, chi tiết.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Ứng dụng AiHealth luôn mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ đa dạng và tiện lợi. Hãy cùng tải xuống theo đường link bên dưới và sử dụng phần mềm này để lựa chọn cho người thân bạn 1 bác sĩ, điều dưỡng giúp chăm sóc sức khỏe tại nhà hiệu quả nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Mong rằng AiHealth sẽ luôn hữu ích với bạn về những vấn đề sức khỏe.