fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt trên Aihealth

Đăng ký dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt trên Aihealth

Ông bà, cha mẹ khỏe mạnh là mong muốn của tất cả con cháu. Tuy vậy, những người ở độ tuổi này luôn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, cần nhận được sự chăm sóc đặc biệt cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên bạn không có đủ thời gian hay đơn giản muốn tìm một dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho ông bà cha mẹ. Vậy thì dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt nhất định không được bỏ qua.

Tổng quan về việc chăm sóc người già tại Đà Lạt

Chăm sóc người già tại nhà

Chăm sóc người già tại nhà

Đà Lạt là một thành phố rất nổi tiếng ở Việt Nam. Với cơ sở y tế thuộc top đầu cả nước nơi đây có những dịch vụ y tế rất chất lượng. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, hộ lý có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Không chỉ mang đến những chăm sóc về tinh thần, dịch vụ còn kết hợp trị liệu về tinh thần.

Dịch vụ chăm sóc bao gồm: 

Vệ sinh cá nhân cho người già

Vệ sinh cá nhân cho người già

+ Phục vụ 3 bữa một ngày cho bệnh nhân: Đa số bệnh nhân sử dụng dịch vụ này đều bị hạn chế khả năng vận động nên đây gần như là công việc bắt buộc.

+ Thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân: Có thể là tắm rửa, đi vệ sinh, gội đầu, thay bỉm, thay quần áo…

+ Trò chuyện, quan tâm và kết hợp những hình thức giải trí khác để điều trị về mặt tâm lý cho bệnh nhân.

+ Có thể giải quyết một số công việc gia đình khác, hoặc tình huống phát sinh khác nếu gia chủ có yêu cầu.

+ Thực hiện các hoạt động trị liệu chuyên môn y tế khác.

+ Ngoài ra trong trường hợp cấp thiết, dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng có thể thực hiện tại bệnh viện khi bệnh nhân vào viện.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc người già người bệnh qua bài viết mà AiHealth chia sẻ nhé.

Tại sao nên đăng ký chăm sóc người già tại Đà Lạt trên AiHealth

Đăng ký đơn giản, dễ dàng trên AiHealth

Đăng ký đơn giản, dễ dàng trên AiHealth

Tuy thờ gia hoạt động chưa lâu, nhưng AiHealth đã trở thành một địa chỉ quen thuộc để nhiều người tìm các dịch vụ y tế trên phạm vi toàn quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật hứa hẹn trong tương lai website này sẽ còn phổ biến hơn nửa, phục vụ cho nhiều bệnh nhân hơn nửa. Sau đây là lý do khách hàng nên đăng ký dịch vụ chăm sóc người nhà tại Đà Lạt. xem thêm >> dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tphcm

Tìm kiếm dịch vụ một cách dễ dàng

AiHealth hợp tác với hơn 40 bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế trên phạm vi cả nước. Nên dù bạn ở đâu, muốn sử dụng dịch vụ y tế gì vẫn có thể tìm kiếm dịch vụ một cách dễ dàng trên AiHealth. Không chỉ có chăm sóc người già tại Đà Lạt AiHealth còn mang đến dịch vụ khác như bác sĩ online, bác sĩ gia đình, đăng ký khám bệnh online, lấy mẫu tại nhà…

Giao diện app đơn giản, logic dễ sử dụng

AiHealth hoạt động dưới 2 hình thức một là website, hai là ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động. Với app AiHealth bạn có thể cài đặt và sử dụng một các đơn giản, giao diện thiết kế thông minh giúp bệnh nhân và người nhà dễ dàng bao quát và sử dụng các dịch vụ.

Thông tin được lưu trữ bảo mật, an toàn

Mọi thông tin của bệnh nhân được lưu trữ vĩnh viễn bởi hồ sơ điện tử trên AiHealth. Thông tin đều đảm bảo bảo mật tuyệt đối, không một bên thức ba nào được khai thác và sử dụng thông tin bệnh nhân khi chưa được cho phép. Để thuận tiện cho việc lưu trữ khi sử dụng dịch vụ trên AiHealth cần chú ý nhập chính xác và đầy đủ thông tin.

Dễ dàng theo dõi tình hình và cập nhật thông tin dịch vụ

Đối với các dịch vụ giao thuốc tận nơi, hay lấy mẫu tại nhà bạn có thể trực tiếp theo dõi tình trạng đơn hàng và giao nhận hàng ngay trên app. Cập nhật thông tin dễ dàng khi có sự thay đổi về thời gian thăm khám.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Trong tình hình covid 19 đang tấn công vào hệ thống y tế trên toàn thế giới như hiện nay, việc có thể sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng ngay tại nhà thực sự là điều may mắn. Với AiHealth bạn có thể sử dụng các ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian hay công sức đi lại.

AiHealth ứng dụng chăm sóc sức khỏe mọi nhà

AiHealth ứng dụng chăm sóc sức khỏe mọi nhà

Bạn đang tìm địa chỉ chăm sóc sức khỏe ở Huế, hãy tải app AiHealth và đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Huế ngay nhé.

Các bước đăng ký dịch vụ trên AiHealth

Quy trình đăng ký dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt trên AiHealth

Quy trình đăng ký DV chăm sóc người già tại Đà Lạt trên AiHealth

Bước 1: Cài đặt app AiHealth trên điện thoại. Bạn vẫn có thể tìm hiểu thông tin trên website nhưng nó không tiện lợi và dễ sử dụng như với app.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Bước 2: Thiết lập hồ sơ cá nhân. Điền đầy đủ thông tin về họ tên, giới tín, thông tin bệnh án về hồ sơ điện tử trên AiHealth.

Bước 3: Đăng ký DV chăm sóc người già tại Đà Lạt. Sau khi đăng ký đơn vị đối tác của AiHealth sẻ liên hệ trực tiếp với bên đăng kí để trao đổi thông tin cần thiết.

Bước 4: Sử dụng dịch vụ. Đội ngũ y tế bác sĩ sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để chăm sóc bệnh nhân.

Với dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt, bệnh nhân không chỉ được chăm sóc về thể chất mà còn có những quan tâm đặc biệt khác về tinh thần. AiHealth cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng thay bạn chăm sóc người thân yêu trong gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập ngay vào website của chúng tôi.