fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải trên nền tảng AiHealth

Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải trên nền tảng AiHealth

Gia đình bạn có người đang bị ốm nhưng bạn không có quá nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc vì còn đang bận rộn với vòng quay của công việc và nhiều thứ xung quanh. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tối ưu, người bệnh sẽ được phục vụ tận tâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất. Vậy có thể đăng ký dịch vụ này thông qua đâu cho tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải

Sinh – lão – bệnh – tử là vòng đời của bất kỳ ai đều không thể tránh khỏi. Trong những lúc ốm đau, bệnh tật thì ai cũng muốn có người bệnh cạnh chăm sóc, quan tâm, trò chuyện để tạm quên đi những nỗi phiền muộn. Từ đó lấy lại động lực lạc quan hơn.

Việt Hải chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm người có chuyên môn để chăm sóc người già tại nhà hay là chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện khi mà các thành viên trong gia đình quá bận rộn, không có nhiều thời gian ở bên để quan tâm, chăm sóc.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải uy tín, tận tâm

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải uy tín, tận tâm

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tâm thần trên ứng dụng AiHealth.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của Việt Hải thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về người thân của mình. Có thể thể an tâm đi làm vì đội ngũ nhân viên tại công ty đều là những người tận tình, chu đáo, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra họ còn có tinh thần trách nhiệm cao, được Việt Hải chọn lọc kỹ lưỡng. Đi làm không chỉ để lấy nguồn thu nhập mà còn làm vì sự tín nhiệm, sự yêu quý bệnh nhân cùng người đã sử dụng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ của Việt Hải mang đến những lợi ích nổi bật như:

 • Có thể xử lý và khắc phục được những tình huống khẩn cấp không mong muốn xảy ra ở người bệnh.
 • Thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân, người cao tuổi nên dễ dàng trò chuyện và giãi bày cho tâm lý người bệnh bớt căng thẳng.
 • Không chỉ dừng lại ở đó, người chăm sóc còn thiết kế được lịch làm việc khoa học, hiệu quả nhất để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.
 • Việt Hải đảm bảo khắt khe ngay từ khâu tuyển chọn nên đảm bảo người chăm sóc sẽ có nhân thân rõ ràng, đủ trình độ phục vụ.

Các công việc của người chăm sóc thường làm

Các nhân viên làm việc tại Việt Hải có thể đáp ứng nhu cầu của người nhà làm theo 4h/ngày, 8h/ngày, 24/24, 1 tuần 6 buổi hoặc 1 tuần 6 ngày tùy theo yêu cầu cũng như thỏa thuận của bên sử dụng dịch vụ và bên cung cấp. Theo đúng như lịch trình thì người nhà bệnh nhân hoàn toàn được an tâm về trách nhiệm, thái độ phục vụ của nhân viên.

Những công việc chăm sóc bệnh nhân tại Việt Hải

Những công việc chăm sóc bệnh nhân tại Việt Hải

Các công việc thường ngày mà người chăm sóc tại Việt Hải sẽ thực hiện đối với người được chăm sóc bao gồm:

 • Chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà
 • Phục vụ bệnh nhân ăn uống đầy đủ với chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp với đúng lứa tuổi cũng như tình trạng bệnh.
 • Thường xuyên vệ sinh cá nhân cho người bệnh như thay đồ, giặt quần áo, chăn màn
 • Theo dõi thời điểm uống thuốc và cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng theo đơn của bác sĩ.
 • Massage, xoa bóp cho người bệnh ở những chỗ bị đau nhức hoặc sưng tấy
 • Xử lý vết thương hoặc thay bằng cho người bệnh nếu bị bỏng, viêm loét
 • Thường xuyên trò chuyện, tâm sự với bệnh nhân để họ không cảm thấy chán nản, bi quan hoặc có thể đưa bệnh nhân đi dạo nhưng đảm bảo sự an toàn.
 • Theo dõi diễn biến bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân rồi thông báo cho bác sĩ, người nhà để có hướng xử lý kịp thời.

>> Bạn cần quan tâm đến dịch vụ chăm sóc người già ở Huế, hãy tìm hiểu cùng AiHealth nhé. xem thêm >> dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà trang

Tiện lợi khi chọn AiHealth đăng ký chăm sóc bệnh nhân Việt Hải 

Nhiều người dùng hiện nay lựa chọn đăng ký các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thông qua online hoặc thông qua các app để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Trong số đó có một nền tảng nổi bật, nhận được nhiều yêu thích hơn cả chính là AiHealth. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút và sự tin tưởng này, đó chính là do:

Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải tại AiHealth

Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải tại AiHealth

 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với một điểm chạm
 • Có hợp tác với nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân uy tín
 • Thủ tục đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
 • Người dùng có thể lựa chọn người chăm sóc theo ý thích
 • Tiện ích 24/7 và hoàn toàn miễn phí đăng ký

→ Hãy tải ngay AiHealth để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cho sức khỏe của bạn thông qua link download dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây