fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Đà Nẵng trên ứng dụng AiHealth

Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Đà Nẵng trên ứng dụng AiHealth

Trong tình hình dịch Covid -19 đang diễn ra phức tạp thì việc ra ngoài và tìm kiếm từng nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Đà Nẵng là rất nguy hiểm. Hơn nữa, để tìm kiếm được thông tin trên mạng Internet cũng không hề dễ dàng. Vì thế nên ứng dụng AiHealth ra đời để giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó đấy!

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân là gì? 

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân là gì? Hiện nay có hai kiểu chăm sóc bệnh nhân là chăm sóc nội trú và chăm sóc ngoại trú.

Chăm sóc nội trú là khi bạn có người thân ở bệnh viện nhưng lại không thể tự chăm sóc hoặc do bận rộn quá mức. Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Người chăm sóc sẽ quan tâm đến tình hình bệnh nhân, chăm sóc họ và báo lại với người thân.

Còn chăm sóc ngoại trú là chăm sóc tại nhà. Nếu như bệnh nhân đã xuất viện nhưng vẫn cần được chăm sóc đặc biệt, một số việc người nhà không thể tự làm thì để yên tâm hơn bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Đối với hình thức ngoại trú hay nội trú thì bệnh nhân cũng sẽ được quan tâm và chăm sóc tận tụy. Vậy chúng ta phải tìm kiếm dịch vụ này ở đâu, nơi nào thì uy tín?

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú

>>> Xem thêm dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Lạt trên app AiHealth nhé.

Giới thiệu về ứng dụng AiHealth 

Trong cuộc sống công nghệ hóa hiện đại hóa như hiện nay thì chúng ta có thể tìm thấy nhiều thứ trên internet. Và đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bệnh nhân cũng vậy.

Nhưng vì có quá nhiều thông tin nên không thể nào biết đâu là thật đâu là giả. Vì thế AiHealth đã ra đời nhằm mang đến những thông tin chính xác, chất lượng nhất cho người dùng.

AiHealth được tạo nên từ hai từ AI (là từ viết tắt của Artificial intelligence, trong tiếng anh có nghĩa là trí tuệ nhân tạo) và từ health (có nghĩa là sức khỏe của con người).

Ứng dụng AiHealth được thiết kế với một vai trò, một sứ mệnh chính là có nền tảng công nghệ trực tuyến cung cấp cho người dùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe với một điểm chạm.

Ứng dụng AiHealth cung cấp dịch vụ liên quan đến sức khỏe

Ứng dụng AiHealth cung cấp dịch vụ liên quan đến sức khỏe

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Đà Nẵng trên ứng dụng AiHealth  

Những khó khăn trong khi tìm kiếm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Đà Nẵng của bạn sẽ được giải quyết hết sau khi sử dụng AiHealth. Vì sao ư?

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Khi dùng ứng dụng AiHealth bạn sẽ chỉ cần mở điện thoại lên đặt lịch khamsm số thứ tự là đã có thể đến phòng khám và khám rồi. Chờ đợi, xếp hàng giữa cái nắng oi ả là điều không còn cần thiết nữa.

Thông tin chính xác

Ứng dụng AiHealth có thể giúp bạn lọc ra những thông tin chính xác, ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Bạn sẽ không cảm thấy ngợp thông tin như khi tra trên mạng Internet.

Vì những thông tin mà chúng tôi cung cấp đề đã được kiểm tra, xác thực và rà soát sao cho sát với yêu cầu của bạn nhất.

Tốc độ nhanh chóng

Chờ đợi là điều bạn sẽ không gặp phải khi đồng hành cùng ứng dụng AiHealth. Đội ngũ nhân viên và ứng dụng AiHealth sẽ làm việc hết năng suất để xử lý và gửi thôn tin nhanh chóng.

Bảo mật cao đối với thông tin người dùng

Bảo mật thông tin người dùng chính là điều được đặt lên trên hết. Những thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu vào hồ sơ cá nhân. Và ứng dụng AiHealth sẽ bảo vệ nó bằng những thuật toán tân tiến nhất, tường lửa thiết kế cầu kỳ nhất.

Hiện nay có rất nhiều kẻ xấu chuyên đánh cắp thông tin người dùng để mang đi bán cho bên khác nhằm lấy được nhiều tiền bất chính. Hiểu được điều đó, AiHealth luôn trong trạng thái trang bị đầy đủ, sẵn sàng chống lại khi cần.

Cung cấp thêm dịch vụ giao thuốc tận nhà

Sau khi đi khám xong chúng ta luôn cần mua thuốc, nhưng đôi khi lại nảy sinh ra vấn đề. Chẳng hạn như bạn bận không kịp đi mua thuốc, nhà thuốc không có đủ thuốc, thuốc không có đảm bảo sản xuất rõ ràng,…

Mà thuốc lại là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả điều trị. Đừng lo nhé vì bây giờ đã có ứng dụng AiHealth cung cấp dịch vụ giao thuốc đến tận nhà cho bạn.

Hãy đặt thuốc qua ứng dụng như cách bạn thường hay đặt hàng online, rất đơn giản và nhanh chóng đấy!

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Đà Nẵng, AiHealth còn triển khai dịch vụ chăm sóc người già Đà Nẵng. Tải và cài đặt ứng dụng để đăng ký dịch vụ nhé.

Ứng dụng AiHealth cung cấp thông tin chất lượng

Ứng dụng AiHealth cung cấp thông tin chất lượng

Phần mềm AiHealth dễ sử dụng, thao tác

Ngoài những ưu điểm trên thì ứng dụng AiHealth còn có thêm một ưu điểm nổi bật nữa chính là rất dễ sử dụng. Mọi thứ bạn cần đều đã được hiển thị rõ ràng, chia ra từng mục rất khoa học,…

Thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hãy thử trải nghiệm để xem xem những gì được đề cập ở bài viết này có đúng với sự thật không bạn nhé!

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trên ứng dụng AiHealth

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trên ứng dụng AiHealth

Đọc đến đây rồi thì bạn hãy mau nhanh tay bấm ngay và luôn vào đường link được chèn sẵn ở phía bên dưới để có tải xuống phần mềm AiHealth bạn nhé! Còn gì đơn giản hơn việc thực hiện một số thao tác trên ứng dụng mà đã được gặp một bác sĩ tốt, cơ sở y tế đạt chuẩn bạn nhỉ? Chúc cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng AiHealth bạn nha.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây