fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy trên nền tảng AiHealth

Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy trên nền tảng AiHealth

Bạn có đang cần tìm Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy? Trong những năm gần đây, Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số, ngành y tế dần quá tải bệnh nhân vì không đủ cơ sở vật chất cũng như lực lượng đội ngũ y tế là có hạn, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận nơi tăng cao do thị hiếu về chất lượng phục vụ cao cũng như mong muốn tiết kiệm thời gian. Nắm bắt được nhu cầu của thời đại, ứng dụng AiHealth ra đời là công cụ giúp người nhà và bệnh nhân có nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách tải và đăng ký app đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy nhé!

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy

Hiện nay, Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số, và dự đoán sẽ có tương lai giống như Nhật Bản hiện nay. Tỷ lệ người trên độ tuổi lao động tăng cao đã, đang và sẽ gây sức ép không nhỏ lên ngành y tế do quá tải cơ sở vật chất và thiếu hụt lực lượng y bác sĩ phục vụ. Trong khi đó, chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện, nhiều gia đình và bệnh nhân mong muốn người thân bị bệnh được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo và nhanh chóng trong khi vẫn có thể tận hưởng không khí thoải mái, riêng tư. Vì vậy dịch vụ chăm sóc bệnh nhận Chợ Rẫy đã được AiHealth triển khai trên nền tảng công nghệ mới.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy
AiHealth-Trợ lý sức khỏe cho vạn nhà!

AiHealth là một nền tảng công nghệ trực tuyến cung cấp cho người dùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia vô cùng nhanh chóng, tiện lợi với một điểm chạm:

+ Hồ sơ khám sức khỏe điện tử.

+ Bác sĩ và điều dưỡng riêng.

+ Phục vụ lấy mẫu và đưa thuốc tận nơi.

+ Chăm sóc tại gia.

AiHealth được thiết kế như một trợ lý sức khỏe cá nhân hóa, kết nối bệnh nhân và các y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhờ sự trợ giúp trí tuệ nhân tạo. Các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy của AiHealth cũng rất phong phú, gồm:

+ Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu thuật hoặc vết thương nặng.

+ Dịch vụ hướng dẫn 1-1 cách chăm sóc bệnh nhân cho người nhà và gia đình ở xa.

+ Dịch vụ theo dõi, kiểm tra, phân tích tình trạng sức khỏe.

+ Dịch vụ kết nối bệnh nhân – chuyên gia trong trường hợp biến chứng.

Nếu bạn đang có tìm dùng các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy, Hãy tải và cài đặt AiHealth để đăng ký ngay hôm nay nhé!

Tiến trình của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy

Quy trình thăm khám bệnh cơ bản của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy sẽ bao gồm các bước chính sau:

+ Kiểm tra thực đơn hằng ngày của bệnh nhân.

+ Kiểm tra lâm sàng bao gồm đo huyết áp, đo nhiệt độ, kiểm tra tim và phổi.

+ Kiểm tra các loại thuốc bệnh nhân hiện sử dụng cũng như tiền sử mẫn cảm với các thành phần thuốc.

+ Theo dõi, và điều trị bệnh với từng ca bệnh cụ thể.

+ Sử dụng các bài tập vật lý trị liệu trong một số trường hợp cần thiết.

+ Hướng dẫn chi tiết trực tuyến cách thức chăm sóc bệnh nhân cho người nhà cụ thể với từng ca bệnh.

Đương nhiên, trường hợp bệnh của mỗi khách hàng là khác nhau nên các quy trình công việc sẽ được các đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi linh hoạt tiến hành.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bệnh viện Chợ Rẫy

Tại sao chọn AiHealth để đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy

AiHealth giúp bệnh nhân đặt khám bác sĩ riêng

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, có rất nhiều phát kiến ứng dụng đã ra đời phục vụ lĩnh vực y tế. Tuy vậy, app AiHealth được nhiều người lựa chọn để đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy vì những ưu điểm vượt trội sau:

+ Tiết kiệm thời gian: Mọi thao tác đặt lịch, trao đổi đều thông qua phần mềm công nghệ trực tuyến với thao tác một điểm chạm nhanh chóng, dễ dàng. Người bệnh và người nhà không cần vất vả tốn thời gian di chuyển, xếp hàng chờ đợi ở các bệnh viện lớn.

+ Tính linh hoạt: Bệnh nhân và người nhà có thể chủ động linh hoạt sắp xếp lịch khám cũng như đưa ra yêu câu khám bệnh 24/7.

+ Chất lượng thăm khám cao: Bệnh nhân có thể đặt bác sĩ và điều dưỡng riêng, theo dõi thăm khám tận nhà; chất lượng đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm được chúng tôi tuyển chọn cộng tác.

+ Hồ sơ khám bệnh cá nhân hóa: Với việc thăm khám 1-1, sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp chúng tôi xây dựng, tổng hợp và phân tích hồ sơ bệnh án nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ cao hơn rất nhiều.

+ Sự thoải mái: Với các dịch vụ thăm khám tận nhà, bệnh nhân được hưởng trọn vẹn không gian sống thoải mái, riêng tư, không phải chờ chực, chia sẻ cơ sở vật chất và không gian dưỡng bệnh với nhiều người, điều này ảnh hưởng tích cực tới tâm lý của bệnh nhân và người nhà.

AiHealth – dễ dàng cài đặt, nhanh chóng thao tác

Ứng dụng AiHealth hiện tại đã kịp thời có 2 phiên bản cho cả hệ điều hành ANDROID và IOS. Quý khách có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và yêu cầu dịch vụ của AiHealth theo đường link: TẠI ĐÂY

Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin tổng quan về app AiHealth và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy. AiHealth, với tầm nhìn hướng tới cuộc sống tương lai, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những dịch vụ chất lượng cao không phụ lòng mong mỏi của bệnh nhân và gia đình. AiHealth-trợ lý sức khỏe cho vạn nhà! Hãy tải và cài đặt ứng dụng ngay nhé. Gọi ngay hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth nếu cần sự hỗ trợ từ chúng tôi.

MSTT : 6487