fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K – Đặt lịch dễ dàng cùng AiHealth

Tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K – Đặt lịch dễ dàng cùng AiHealth

Đặt lịch tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K đã trở thành thói quen của nhiều người, tuy nhiên đối với những người mới quan tâm đến vấn đề này, tin chắc rằng họ sẽ còn vướng mắc một số vấn đề ngay từ khâu đặt lịch thăm khám. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây nhé, vì AiHealth sẽ giới thiệu đến bạn nền tảng kết nối và đặt lịch khám nhanh chóng, tiện lợi và uy tín nhất hiện nay!

Tầm soát ung thư vú vú nghĩa là gì?

Hàng năm, có biết bao bệnh nhân ra đi vì ung thư vú, do không được được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì thế, việc tầm soát ung thư vú vú trở nên cực kỳ cần thiết, khi nó giúp bạn sớm tìm ra được các vấn đề cơ thể đang gặp phải. Như vậy, có thể hiểu tầm soát ung thư vú chính là một phương pháp khám bệnh để cảnh báo trước về sự xuất hiện của các tế bào ung thư vú, đang dần hình thành trong cơ thể.

Qua phương pháp này, chúng ta có thể kịp thời ngăn ngừa ung thư vú, thậm chí giúp xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nếu sau khi khám phát hiện có một số tế bào ung thư vú đang “nhen nhóm”. Nhờ điều này, các bệnh nhân ung thư vú sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và tiết kiệm được chi phí.

Tầm soát ung thư vú nghĩa là gì?

Tại sao nên tầm soát ung thư vú vú tại bệnh viện K?

Bệnh viện K đã có danh tiếng từ lâu trong việc thăm khám và chữa trị ung thư vú. Việc tầm soát ung thư vú vú tại bệnh viện K bởi vậy cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo những người có nhu cầu thăm khám.

Điều này được lý giải bởi chất lượng dịch vụ của bệnh viện K thực sự đang thuộc top đầu:

+ Bệnh viện uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, nhận được sự tin cậy và đánh giá tốt từ các bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại đây,

+ Đội ngũ bác sĩ ưu tú và tận tâm giúp cho việc tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K của bệnh nhân được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp, có độ chính xác cao.

+ Cơ sở hạ tầng và thiết bị máy móc phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của bệnh viện rất được chú trọng, nên rất khang trang, đầy đủ tiện ích. Trong đó, phải kể đến một số máy móc trợ giúp tầm soát ung thư vú như Hệ thống máy nội soi, Hệ thống PET/CT,  Chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, Chụp Cộng hưởng từ (MRI),…

Tại sao nên tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K?

Nên đặt lịch hẹn tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K qua đâu?

Số người tham gia tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K khá đông, vì vậy việc đặt lịch thăm khám cũng có phần khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đã có sự trợ giúp của AiHealth! AiHealth chính là nền tảng kết nối các bệnh nhân với các bác sĩ giỏi nhất, các phòng khám chất lượng, các bệnh viện uy tín,…trên toàn quốc. Qua AiHealth, bạn sẽ dễ dàng đặt lịch hẹn thăm khám chỉ với một vài thao tác đơn giản tại nhà.

Ứng dụng AiHealth chính là giải pháp tối ưu giúp bạn kịp thời thực hiện các nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Đối với dịch vụ tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K, AiHealth đã có đủ kinh nghiệm và uy tín để giúp bất kỳ ai đặt lịch thăm khám, thậm chí là lưu lại thông tin hồ sơ sức khỏe để tiện theo dõi.

Link tải app: Tại Đây

AiHealth – nền tảng uy tín giúp kết nối bệnh nhân và bác sĩ nhanh chóng nhất

Tại sao nên sử dụng AiHealth để đặt lịch hẹn tầm soát ung thư vú?

Việc sử dụng AiHealth để đặt lịch hẹn tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K đem lại cho bạn vô vàn tiện ích. Chỉ cần truy cập App AiHealth, tại mục “Đặt lịch khám bệnh”, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của bản thân là rất chính xác, vì:

+ AiHealth cho phép tự chọn địa chỉ khám và thời gian khám để có thể chủ động hơn trong việc di chuyển và thực hiện tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K

+ AiHealth cho phép bạn xem trực tiếp thông tin bác sĩ tại bệnh viện K, thậm chí tự chỉ định được bác sĩ thăm khám nếu cảm thấy phù hợp.

+ AiHealth sẽ quản lý lịch tái khám và hồ sơ khám bệnh online sau lần đầu tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K, dưới dạng một quyển sổ khám chữa bệnh cá nhân.

+ AiHealth kết nối với hầu hết các cơ sở y tế tại 63 tỉnh thành Việt Nam, giúp bạn sao khi khám chữa bệnh cũng có thể đặt cả lịch bốc thuốc, tái khám, theo dõi,…tại cơ sở y tế gần nhất.

Tại sao nên sử dụng AiHealth để đặt lịch thăm khám sức khỏe?

Như vậy, qua các thông tin trên, có thể thấy việc đặt lịch khám tầm soát ung thư vú tại bệnh viện K là cực kỳ cần thiết, và sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng AiHealth. Bởi vậy, hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy, một cách hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay nhé! Mọi thông tin cần được hỗ trợ, vui lòng gọi ngay đến hotline 19006487 hoặc Fanpage AiHealth nhé!