fbpx

Thuốc và các phương pháp điều trị

Quay lại

Nhà thuốc online uy tín trên nền tảng AiHealth

Nhà thuốc online uy tín trên AiHealth mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá thuốc được thể hiện minh bạch và rõ ràng.

Xem thêm

HOÁ TRỊ UNG THƯ CÓ ĐAU KHÔNG?

Hóa trị là một trong những liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả. Với những bệnh nhân ung thư lần đầu tiên bước vào một buổi hoá trị vô cùng lo lắng, hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi được hoá trị?

Xem thêm

CÓ NÊN XÔNG HƠ SAU KHI SINH?

Xông hơ sau sinh là phương pháp dân gian vẫn được các mẹ sau sinh áp dụng. Tác dụng của phương pháp này là gì, góc nhìn của bác sĩ về phương pháp này và một số lưu ý khi xông hơ sau sinh mà mẹ cần chú ý.

Xem thêm

BÁC SĨ RÊNG CỦA TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP

Bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Donal Trump - Bs. Sean Conley được đích thân Tổng thống lựa chọn, để quản lý và chăm sóc y tế toàn diện cho Tổng thống, gia đình và gia đình Phó Tổng thống.

Xem thêm

CÓ NÊN TIÊM PHÒNG CẢM CÚM?

Tiêm phòng vắc - xin cúm là một phương pháp hữu hiệu nhất để ngăn ngừa cảm cúm, một bệnh lý do vi-rút cúm gây ra và có khả năng lây nhiễm rất cao.

Xem thêm

CÁC MẸO GIẢM KHÔ MẮT, MỎI MẮT NGAY TẠI NHÀ

Việc dành quá nhiều thời gian trên thiết bị điện tử như điện thoại hoặc máy tính khiến mắt của bạn luôn trong tình trạng mỏi mệt và có thể bị khô nhức. Một số cách đơn giản sau có thể giúp bạn cải thiện tình trạng trên

Xem thêm