fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua AiHealth

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua AiHealth

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe online trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, người bệnh có thể đăng ký các dịch vụ sức khỏe qua nền tảng online nhanh chóng và uy tín. Tìm hiểu thông tin về hướng dẫn đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua nội dung dưới đây.

Đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua ứng dụng AiHealth

Đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua ứng dụng AiHealth

Khám bệnh online đáp ứng đầy đủ các dịch vụ sức khỏe

Người bệnh có thể nhận được tư vấn, hỗ trợ miễn phí các thông tin về sức khỏe và đăng ký các dịch vụ khám bệnh từ xa như:

– Tư vấn, hỗ trợ chẩn đoán bệnh và phương pháp điều trị.

– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

– Dịch vụ mua thuốc online.

– Tư vấn đăng ký dịch vụ khám bệnh các chuyên khoa tâm lý, da liễu, cơ xương khớp, thần kinh, tiêu hóa, tim mạch…

Đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua AiHealth

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng AiHealth về điện thoại.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập (Đăng ký nếu chưa có tài khoản) bằng cách nhập số điện thoại di động. Tiến hành theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng để hoàn tất bước đăng nhập (đăng ký).

Bước 3: Từ màn hình chính AiHealth, người dùng tìm kiếm bệnh viện Chợ Rẫy rồi chọn mục “Đặt lịch khám” sau đó chọn 1 trong 2 dịch vụ: Khám theo ngày giờ hoặc khám theo bác sĩ.

Bước 4: Tạo hồ sơ điện tử (nếu chưa có) hoặc sử dụng hồ sơ điện tử có sẵn, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đặt lịch khám cụ thể theo từng chuyên khoa.

Bước 5: Tiếp theo chọn hình thức BHYT gồm các trường hợp:

– Có giấy chuyển tuyến BHYT đúng tuyến bệnh viện Chợ Rẫy.

– Tái khám theo thời gian trên toa thuốc đối với bệnh nhân cũ của bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi chọn hình thức BHYT thì kiểm tra lại đầy đủ các thông tin và tiếp tục ở bước tiếp theo.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán và xác nhận đăng ký khám bệnh online

Có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán bằng thẻ khám bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy.

– Thanh toán bằng thẻ quốc tế VISA, MASTER, JCB.

– Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa bằng hệ thống Internet Banking.

Sau khi hoàn thành bước thanh toán sẽ nhận được phiếu đăng ký khám bệnh đã hoàn tất đăng ký qua gmail mà người dùng đăng ký trong mục thông tin cá nhân.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc trường hợp đã hoàn tất thủ tục đăng ký online, đăng ký khám bệnh online tại bệnh viện 115 nhưng người dùng muốn hủy hoặc thay đổi gói đăng ký khám bệnh có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6487 để được hỗ trợ.

Quy trình khám bệnh online trên AiHealth đơn giản và nhanh chóng

Quy trình khám bệnh online trên AiHealth đơn giản và nhanh chóng

Một số lưu ý trước ngày khám bệnh tại bệnh viện 

Dựa trên quy trình khám bệnh sẽ tiến hành lấy máu và kiểm tra xét nghiệm, vì vậy cần thực hiện đúng các lưu ý sau để quá trình khám được chẩn đoán chính xác nhất.

– Sau 9 giờ tối ngày hôm trước không được ăn uống (kể cả các loại kẹo, nước ngọt) để kiểm tra sức khỏe tổng quát, có thể uống nước lọc.

– Không hút thuốc lá trong ngày tiến hành khám bệnh.

Ưu điểm khi đăng ký khám bệnh online bệnh viện Chợ Rẫy qua AiHealth

Đặt lịch nhanh chóng

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể đăng ký khám bệnh online qua hệ thống điện tử, tiết kiệm thời gian và những thủ tục phức tạp khi đăng ký khám bệnh trực tiếp. Ngoài ra, người dùng có thể nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chuyên gia uy tín của bệnh viện.

Đặc biệt, bạn được đặt lịch khám theo nhu cầu và phù hợp với thời gian cá nhân, không bị trùng lịch, có thể thay đổi lịch khám dễ dàng nếu có việc bận đột xuất.

Thao tác tải và sử dụng ứng dụng dễ dàng

Thao tác tải và đăng ký sử dụng ứng dụng AiHealth với giao diện thân thiện, dễ sử dụng đem lại nhiều tiện ích trong quá trình đăng ký khám bệnh online.

Những tiện ích AiHealth mang lại đều có ưu điểm nổi bật đối với người dùng và bác sĩ. Sau khi đăng ký và khám bệnh, người bệnh được theo dõi tình trạng sức khỏe sau thời gian khám bệnh trên hệ thống AiHealth hàng ngày.

AiHealth hỗ trợ các dịch vụ sức khỏe trực tuyến nhanh chóng

AiHealth hỗ trợ các dịch vụ sức khỏe trực tuyến nhanh chóng

Đội ngũ bác sĩ tư vấn, khám bệnh chất lượng

Đội ngũ bác sĩ tư vấn và khám bệnh thuộc bệnh viện Chợ Rẫy đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, luôn mang lại kết quả tích cực nhất đến bệnh nhân.

Hệ thống y tế tại bệnh viện Chợ Rẫy được giới thiệu công khai trên ứng dụng AiHealth. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về quá trình chẩn đoán, khám và điều trị uy tín và chính xác nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân cam kết được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống AiHealth. Tuyệt đối không có trường hợp bị lộ thông tin cho đơn vị thứ ba nào khác mà chưa có sự cho phép của người dùng.

Trên nền tảng AiHealth đều có phần đánh giá tại mỗi mục khám bệnh và mục đánh giá của bác sĩ. Người dùng có thể dựa trên thông tin đó để lựa chọn gói khám và bác sĩ khám trực tiếp uy tín tùy theo nhu cầu của bản thân. Hoặc đăng ký khám bệnh online tại Hà Nội nhanh chóng

Ứng dụng AiHealth hỗ trợ mọi dịch vụ sức khỏe của bạn

Nền tảng đặt lịch khám online giúp tiếp cận dễ dàng hơn với quy trình khám bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, giúp bạn tìm hiểu một cách chính xác mọi thông tin liên quan về y tế, sức khỏe mà bạn mong muốn.

Hiện tại, nền tảng AiHealth đã liên kết với hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín và chất lượng trên khắp toàn quốc nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dùng.

Mạng lưới ứng dụng AiHealth rộng khắp toàn quốc

Mạng lưới ứng dụng AiHealth rộng khắp toàn quốc

Chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản, bạn sẽ nhận được gợi ý, tư vấn nhiệt tình nhất từ các bác sĩ chuyên khoa thích hợp. Cài đặt ngay ứng dụng AiHealth hoặc liên hệ tổng đài 1900 6487 để được hướng dẫn chi tiết.

Cài đặt ứng dụng AiHealth để trải nghiệm nhiều dịch vụ sức khỏe cùng tiện ích thông minh, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.