fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • AiHealth – Tìm kiếm cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất

AiHealth – Tìm kiếm cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất

Một vài năm trở lại đây, tình trạng già hóa dân số đang gây gánh nặng cho ngành y tế do quá tải, thiếu thốn cơ sở vật chất cũng như lực lượng đội ngũ các y bác sĩ. Trong bối cảnh của thời đại ấy, ứng dụng AiHealth được thành lập với mục tiêu trở thành là công cụ hữu hiệu nhất giúp bệnh nhân có nhu cầu tiếp cận với các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất có thể. Mời quý độc giả theo dõi những thông tin sau!

cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
AiHealth – Trợ lý sức khỏe

Tìm hiểu cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Việt Nam là một trong những nước có số lượng bác sĩ, điều dưỡng trên 1.000 dân thấp. Cụ thể, cứ 1.000 người dân Việt Nam chỉ có 0,8 bác sĩ và 1,1 điều dưỡng. Mặc dù hệ thống y tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, nhưng với tỷ lệ bác sĩ trên 1.000 dân thấp thì rất khó để người dân tiếp cận được dịch vụ y tế chất lượng và bác sĩ giỏi. Đặc biệt, đại dịch COVID-19 bùng nổ khiến cho việc đi chuyển đến bệnh viện hoặc tiếp xúc trực tiếp với bác sĩ để khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Vì vậy ứng dụng AiHealth ra đời, là câu trả lời dành cho thị trường tiềm năng ấy, giúp người dân tiếp cận đến những cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà dễ dàng hơn

AiHealth-Đội ngũ các nhà sáng lập

AiHealth là một nền tảng công nghệ trực tuyến cung cấp cho người dùng các gói từ các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà vô cùng nhanh chóng, tiện lợi với một điểm chạm:

+ Hồ sơ khám sức khỏe điện tử hiện đại, cá nhân hóa cao.

+ Thăm khám 1-1: Bác sĩ và điều dưỡng riêng.

+ Phục vụ lấy mẫu và đưa thuốc tận nơi tiết kiệm thời gian và sức lực cho người bệnh.

+ Chăm sóc tại gia tiện lợi, thoải mái.

+ Giải pháp công nghệ này giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa giỏi hình thức 1-1 để được nhanh chóng tư vấn, thăm khám sức khỏe, nhanh chóng được ship thuốc và nhận ngay tại nhà khi chúng tôi đã kết nối mạng lưới nhà thuốc gần nhất; đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện,cơ sở phòng khám uy tín; đặt lịch y tá chăm sóc sức khỏe tại gia; quản lý hồ sơ bệnh án điện tử trọn đời.

Cho đến nay, Aihealth đã phủ rộng trên 63 tỉnh thành với mạng lưới 1.437 bác sĩ, 438 điều dưỡng, 672 bệnh viện (cơ sở phòng khám), nhà thuốc, trung tâm xét nghiệm đã kết nối nền tảng AiHealth giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tìm bác sĩ riêng của mình trao đổi qua tin nhắn, cuộc gọi thoại hay gọi điện video; bệnh nhân và người nhà dễ dàng mua thuốc online và nhận thuốc tại nhà với đơn vị giao-nhận Ahamove (sắp tới AiHealth dự kiến hợp tác với Grab), thanh toán tiền thuận tiện với Ví Payme, Ví Momo, cổng thanh toán Payoo. Tham khảo thêm >> Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Những thế mạnh của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại AiHealth

AiHealth – Tiết kiệm thời gian

+ Tiết kiệm thời gian: Mọi thao tác đặt lịch, trao đổi đều thông qua phần mềm công nghệ trực tuyến với thao tác một điểm chạm nhanh chóng, dễ dàng. Người bệnh và người nhà không cần vất vả tốn thời gian di chuyển, xếp hàng chờ đợi ở các bệnh viện lớn.

+ Xếp lịch chủ động, linh hoạt: Người có thể chủ động linh hoạt sắp xếp lịch khám cũng như đưa ra yêu câu khám bệnh hợp lý, có thỏa thuận với bác sỹ.

+ Chất lượng cao: Bệnh nhân có thể chọn dịch vụ bác sĩ và y tá riêng để được thăm khám tận nhà; chúng tôi đảm bảo đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn được chúng tôi tuyển chọn hợp tác.

+ Hồ sơ bệnh án trọn đời: Với việc thăm khám 1-1, sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp chúng tôi xây dựng, tổng hợp và phân tích hồ sơ bệnh án nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và có thời hạn trọn đời.

+ Thoải mái và tiện lợi: Với các dịch vụ thăm khám tận nhà, bệnh nhân được hưởng trọn vẹn không gian sống thoải mái, riêng tư, không phải chờ chực, chia sẻ cơ sở vật chất và không gian dưỡng bệnh với nhiều người, điều này ảnh hưởng tích cực tới tâm lý của bệnh nhân và người nhà.

+ Phân tích thông minh: AiHealth có hệ thống cơ sở dữ liệu sức khỏe cá nhân hóa vô cùng chi tiết cho riêng từng người dùng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong khoa học công nghệ vào y tế: giúp phân tích tiền sử bệnh lý gia đình, hỗ trợ đánh giá các chỉ số sức khỏe mỗi cá nhân sau thăm khám trực tiếp cùng y sĩ nhằm đưa ra lời cảnh báo bệnh lý và cập nhật tình hình sức khỏe thường xuyên, đều đặn. Bên cạnh đó, hệ thống bảo mật dữ liệu 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu hồ sơ bệnh án, hồ sơ cá nhân của từng người dân.

Hướng dẫn cài đặt app AiHealth

Để tìm kiếm cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà dễ dàng, bạn hãy sử dụng ứng dụng công nghệ y tế AiHealth. AiHealth hiện tại đã kịp thời có 2 phiên bản cho cả hệ điều hành ANDROID và IOS. Quý khách có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và yêu cầu dịch vụ của AiHealth theo đường link: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app AiHealth

Mong rằng bài viết trên là hữu ích với quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của AiHealth. Aihealth – tầm nhìn tương lai, trợ lý sức khỏe do người Việt, vì người Việt! Hãy tải ngay ứng dụng về máy bạn nhé. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay đến hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth để được hỗ trợ.