fbpx

Chiến dịch tầm soát ung thư vú qua ứng dụng Aihealth

Căn bệnh ung thư vú có tỷ lệ mắc ngày càng cao và đang có xu hướng trẻ hóa. Với chiến dịch tầm soát ung thư vú của nền tảng Aihealth sẽ giúp bạn sớm phát hiện được mầm bệnh vì không phải ai cũng may mắn phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiến dịch này qua nền tảng Aihealth như thế nào nhé.

Những thông tin về bệnh ung thư vú 

Ung thư vú là căn bệnh không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Đây là căn bệnh đáng lo ngại đối với nhiều chị em phụ nữ hiện nay, thậm chí trên thế giới cũng đã ghi nhận trường hợp đàn ông mắc căn bệnh quái ác này.

Với sự nguy hiểm mà căn bệnh này mang lại, chúng ta cần có những kiến thức cơ bản để phòng tránh và tầm soát kịp thời.

Bệnh ung thư vú vô cùng nguy hiểm

Bệnh ung thư vú vô cùng nguy hiểm

Bệnh ung thư vú là gì?

Ung thư vú là căn bệnh gặp tình trạng  ở các tế bào vú có các khối u ác tính phát triển. Những khối u này là tập hợp của các tế bào ung thư với tốc độ sinh sôi nhanh chóng ở các mô xung quanh và có thể phát triển sang các cơ quan khác trong cơ thể.

Bệnh ung thư vú thường xảy ra ở cơ thể người phụ nữ và không giới hạn độ tuổi. Dù bạn 50 hay 23 tuổi thì đều có nguy cơ bị ung thư vú . Thực tế thì nguy cơ mắc căn bệnh này sẽ tăng lên khi bạn già đi.

Bệnh ung thư vú có nguy hiểm không?

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú ở Việt Nam đạt tỷ lệ 29.9/100.000 theo thống kê năm 2011. Đây là căn bệnh thuộc top 5 loại ung thư ở nữ giới. Trung bình mỗi năm trên thế giới sẽ có khoảng 14.000 người mắc ung thư vú và một số nhỏ xảy ra ở nam giới.

Câu hỏi ung thư vú có nguy hiểm hay không là nỗi thắc mắc của rất nhiều người. Thực tế có rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh này. Nếu ung thư vú được chữa khỏi thì bệnh nhân có thể sống được trên 5 năm nữa, khả năng này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường hợp đã không qua khỏi. Sẽ tùy thuộc vào từng giai đoạn, tuổi tác, nghị lực khác nhau để có thể khẳng định được có chữa khỏi bệnh hay không. Nhưng nói chung đây là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng và cần được phát hiện sớm, điều trị kịp thời.

Bệnh ung thư vú gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời

Bệnh ung thư vú gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời

Tìm hiểu về chiến dịch tầm soát ung thư vú 

Theo thống kê, tỷ lệ tử vong do căn bệnh ung thư vú chiếm 25% tổng số các loại bệnh ung thư ở nữ giới. Điều đáng lưu ý là độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa.

Tuy nhiên ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Càng sớm thì phương pháp càng đơn giản, hiệu quả chữa bệnh càng tăng cao và chi phí cũng bớt tốn kém.

Thứ trưởng Việt Nam đã đánh giá cao sáng kiến của Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng và Tập đoàn Roche đã phê duyệt và đưa ra chiến dịch tầm soát ung thư vú. Chiến dịch có ý nghĩa to lớn với hàng triệu phụ nữ Việt Nam được khám sàng lọc cũng như nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe.

>> Đăng ký tầm soát ung thư đại trạng trên ứng dụng AiHealth bạn nhé.

Tầm soát ung thư vú qua nền tảng Aihealth

AiHealth là nền tảng bác sĩ gia đình liên kết với hệ thống phòng khám cùng hàng ngàn y bác sĩ trên cả nước để đặt lịch khám online với phòng khám, bệnh viện, cũng như tư vấn sức khỏe,…Đây là ứng dụng công nghệ hiện đại được  được đông đảo người dùng đánh giá cao về giao diện cũng như tính năng.

Thông qua cách đặt lịch khám online trên Aihealth bạn có thể hẹn với các phòng khám, bệnh viện, tiếp cận những bác sĩ giỏi nhất để có thể tầm soát bệnh ung thư vú sớm nhất.

Vì sao nên lựa chọn AiHealth để tầm soát ung thư vú?

Nền tảng AiHealth áp dụng công nghệ số trong khám và chữa bệnh được đánh giá là ứng dụng tiện ích với nhiều ưu việt. AiHealth đồng hành cùng bạn và gia đình trong chiến dịch tầm soát ung thư vú.

  • Kết nối với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và đều là những chuyên gia đầu ngành về ung bướu.
  • Liên kết, hợp tác chuyên môn toàn diện với phòng khám uy tín, nhiều bệnh viện trung ương trong nước và quốc tế.
  • Có thể dễ dàng đặt lịch khám, chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại.

Tầm soát bệnh ung thư vú qua nền tảng AiHealth 

Tầm soát bệnh ung thư vú qua nền tảng AiHealth 

  • Điều trị và chăm sóc người bệnh tận tâm, chu đáo, phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá nhân hóa từng người bệnh.
  • Bệnh nhân điều trị các bệnh ung thư được sử dụng đầy đủ các phương pháp điều trị chủ đạo của bệnh ung thư như: xạ trị, phẫu thuật, truyền hóa chất,…
  • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhờ áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định.

Việc sử dụng nền tảng AiHealth trong chiến dịch tầm soát ung thư vú giúp mọi người chủ động hơn để tiếp cận công nghệ số trong việc chăm sóc sức khỏe. Hãy tải ngay ứng dụng AiHealth về máy để cùng bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây