fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt ngay lịch chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng qua app Aihealth

Đặt ngay lịch chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng qua app Aihealth

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Đà Nẵng là một trong những dịch vụ khá phổ biến tại thành phố. Dịch vụ đem lại rất nhiều lợi ích và đặc biệt trong thời buổi Covid diễn ra rất phức tạp như hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ là điều đang được khuyến khích. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng và tải ứng dụng AiHealth về đặt lịch ngay nhé.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đang là thành phố chịu ảnh hưởng rất lớn về dịch Covid, chính vì thế mà các hoạt động tại đây đều được kiểm soát nghiêm ngặt kể cả việc thăm – khám – chữa bệnh. Nếu như người trong gia đình bạn bị bệnh như: ốm, sốt hay bệnh của người già như: huyết áp cao, bệnh tim mạch thì việc đi chuyển đến bệnh viện quả thật không tiện.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Bệnh viện tại Đà Nẵng đang là nơi “nhạy cảm” về vấn đề dịch bệnh và muốn đến khám cũng trải qua rất nhiều bước xét nghiệm. Vậy giải pháp tốt nhất ở đây là gì? Chính là việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng.

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe không mấy nghiêm trọng thì dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng sẽ thực hiện các hoạt động như:

–   Kiểm tra sơ bộ về tình hình sức khỏe: đo nhịp tim, đo huyết áp, đo đường huyết, lấy mẫu xét nghiệm,…

–   Nếu người nhà bạn bị mệt hay bị sốt thì các bác sĩ sẽ truyền nước, tiêm thuốc và kê khai đơn thuốc cho bạn.

–   Chuẩn đoán được một số căn bệnh như: sưng, đau, phù nề,…

–   Hướng dẫn người nhà chăm sóc bệnh nhân

–   Theo sát quá trình sinh hoạt của người thân trong gia đình sao cho hợp lý.

Việc thành phố Đà Nẵng có hết dịch thì khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng dịch vụ này nhé.

>> Cùng AiHealth tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ở Việt Hải nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà phải kể đến như:

–   Tiết kiệm được thời gian mỗi khi đi khám ở bệnh viện: Nỗi ám ảnh của bao nhiêu người mỗi khi đến bệnh viện là phải xếp hàng làm thủ tục, khám bệnh. Bệnh viện là một cơ sở lớn, hàng ngày tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân nên phải xếp hàng để làm thủ tục là điều đương nhiên.

Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi khám bệnh

Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi khám bệnh

    Tuy nhiên, việc xếp hàng quá lâu khi làm thủ tục và khám bệnh đã làm mất rất nhiều thời gian và nhiều người sẽ chọn cách bỏ về và không quay lại nữa.

–   Tiết kiệm được chi phí đi lại: Việc bạn di chuyển đến bệnh viện sẽ tốn hơn việc bạn được bác sĩ đến tận nhà thăm khám.

–   Thủ tục ít: Việc làm thủ tục tại bệnh viện sẽ trải qua rất nhiều bước nhưng đối với việc chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng sẽ làm thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

–   Chất lượng bác sĩ tại nhà không thua kém gì các bác sĩ tại bệnh viện.

–   Theo dõi được sát sao tình trạng bệnh nhân: Bệnh viện có quá nhiều bệnh nhân làm cho các bác sĩ không thể theo dõi tình trạng bệnh của bạn. Các bác sĩ tại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Đà nẵng sẽ luôn theo sát, tư vấn về chế độ sinh hoạt và cũng là người bạn tâm sự của bạn.

Dịch vụ nuôi bệnh hiện đang được nhiều người quan tâm, nếu bạn đang ở Cần Thơ có nhu cầu tìm người nuôi bệnh, hãy tìm hiểu dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ trên ứng dụng AiHealth và đặt lịch ngay nhé. xem thêm >> dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nha trang

Sử dụng dịch vụ qua app Aihealth

Nếu như bạn không tìm được bác sĩ chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng thì đừng lo vì đã có app Aihealth – kết nối bạn với bác sĩ. App AiHealth là nền tảng giúp bạn kết nối với rất nhiều các bác sĩ giỏi tại thành phố Đà Nẵng.

Liên kết với hơn 1400 bác sĩ và hơn 500 điều dưỡng cùng hàng trăm bệnh viện trên cả nước. Cốt lõi của mô hình bác sĩ này chính là phương châm “phòng bệnh trước khi đổ bệnh” – Healthcare đã được nhiều khách hàng đồng tình và tin dùng sử dụng app.

Một điều rất hay ở app đó chính là không chỉ liên kết bạn với bác sĩ, bệnh viện mà còn có thể cung cấp cho bạn những kiến thức về sức khỏe vô cùng chính xác.

AiHealth giúp bệnh nhân kết nối với nhiều bác sĩ giỏi trên cả nước

AiHealth giúp bệnh nhân kết nối với nhiều bác sĩ giỏi trên cả nước

Khi sử dụng app AiHealth, hồ sơ sức khỏe sẽ được bảo mật và lưu giữ trọn đời cùng với đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình hình bệnh ngay trên app. Việc tìm kiếm bác sĩ cũng rất dễ dàng, đơn giản, tiện ích 47/7 và bạn sẽ không mất thời gian vào việc chờ đợi.

Hiện nay thì việc tải và sử dụng app vô cùng dễ dàng khi được phép tải xuống của hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android. Hãy đăng kí và có thể trải nghiệm được những dịch vụ hữu ích tại đây nhé.

Như vậy, cho dù dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp tại thành phố Đà Nẵng nhưng việc khám – chữa – bệnh là điều cần thiết của mỗi hộ gia đình. Chính vì thế mà hãy tin dùng sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Đà Nẵng trên nền ứng dụng AiHealth để có thể đảm bảo được sức khỏe của những người thân trong gia đình và đảm bảo tốt việc cách ly an toàn nhé. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe!