fbpx

Tham khảo ngay bảng giá tiêm chủng vnvc tại app AiHealth

Bảng giá tiêm chủng VNVC luôn được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Một trung tâm tiêm chủng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho con em mình đó là VNVC.

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn VNVC hay không? Tham khảo bài viết dưới đây để biết bảng giá tiêm chủng VNVC nhé.

Dịch vụ tiêm chủng trọn gói tại VNVC

VNVC có hai dịch vụ tiêm chủng với từng loại bảng giá tiêm chủng VNVC khác nhau đó giúp khách hàng có thể chọn lựa như dịch vụ tiêm chủng trọn gói và dịch vụ tiêm chủng theo yêu cầu. Tại đây đa dạng các loại vacxin phòng ngừa rất nhiều bệnh liên quan đến chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ.

Dịch vụ tiêm chủng tại VNVC

Dịch vụ tiêm chủng tại VNVC

Tại VNVC dịch vụ tiêm chủng trọn gói có các gói cho từng lứa tuổi với bảng giá tiêm chủng VNVC cho từng gói khác nhau như:

Gói vacxin dành cho trẻ em

Bảo vệ sức khỏe và tránh các căn bệnh lạ cho trẻ từ lúc mới sinh ra là một cần thiết. Vì thế VNVC có các gói tiêm cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi và 0-24 tháng tuổi với hơn 10 mũi tiêm với các mũi tiêm 5 trong 1 và 3 trong 1 khác nhau. Ngoài ra với nhóm tuổi từ 12-24 tháng tuổi các bậc phụ huynh có thể đăng ký gói 3 gói tiêm với hơn 8 mũi tiêm sẽ có được bảng giá tiêm chủng VNVC giá rẻ hơn.

Gói vacxin dành cho trẻ dưới 6 tuổi

Tại VNVC các bậc phụ huynh có thể chọn gói vacxin gồm 10 mũi tiêm phòng được 8 loại bệnh khác nhau. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về sức khỏe của con em mình.

Gói vacxin dành cho trẻ từ 6-15 tuổi

Cam kết khi đăng ký trọn gói tại VNVC bạn sẽ có được ưu đãi với bảng giá tiêm chủng VNVC hợp lý cho 7 nhóm bệnh khác nhau với 9 hoặc 11 liều tùy vào sức đề kháng.

Gói vacxin cho người trưởng thành và phụ nữ mang thai

Quan tâm đến sức khỏe cộng đồng và sức khỏe của phụ nữ mang thai VNVC đưa ra bảng giá tiêm chủng VNVC phòng ngừa được 6 loại bệnh khác nhau bao gồm 8 hoặc 11 liều tùy vào gói vacxin mà mọi người đăng ký.

Dịch vụ tiêm chủng theo yêu cầu tại VNVC

Bên cạnh gói dịch vụ tiêm chủng trọn gói, VNVC còn tạo điều kiện giúp mọi người đăng ký các mũi tiêm theo yêu cầu với bảng giá tiêm chủng VNVC hợp lý. Theo cập nhật mới nhất tại VNVC bạn có thể đăng ký các mũi tiêm như:

VNVC cung cấp các gói dịch vụ tiêm chủng theo yêu cầu

VNVC cung cấp các gói dịch vụ tiêm chủng theo yêu cầu

+ Vacxin Pentaxim 5 in 1 phòng các bệnh liên quan đến ho gà, bạch hầu, uốn ván, Hib và bệnh bại liệt.

+ Vacxin Hexaxim và Infanrix Hexa của Pháp, Bỉ giúp phòng ngừa các bệnh uốn ván, viêm gan B, bại liệt,…

+ Vacxin Rotavin, Rotarix, Rotateq giúp tăng sức đề khác sản sinh ra các các virus tốt chống lại các virus Rota gây hại cho sức khỏe

+ Các căn bệnh liên quan đến phế cầu có thể lựa chọn 2 loại vacxin như Synflorix hoặc Prevenar 13.

Vắc xin phòng bệnh lao, viêm gan B

Phòng ngừa các căn bệnh liên quan đến viêm lao, viêm gan B ở người lớn và trẻ em có thể lựa chọn các mũi tiêm các loại vacxin engerix 0,5ml, 1ml, BCG.

Vắc xin phòng bệnh cúm, sởi

Một số căn bệnh thường gặp phổ biến ở trẻ em Việt Nam liên quan đến thủy đậu, cúm, sởi, quai bị, Rubella có thể lựa chọn nhóm các vacxin như: MMR 3 in 1, varivax, varilrix, varicella, vaxigrip 0,25ml, 0,5ml…

Vacxin imojev, jevax 1ml, SAT, VAT liên quan đến các căn bệnh như: viêm não Nhật Bản, uốn ván, vacxin phòng dại,…

Với vacxin được nhập khẩu an toàn từ Mỹ giúp phòng ngừa các căn bệnh liên quan đến ung thư cổ tử cung và sùi mào gà, u nhú bộ phận sinh dục bạn có thể lựa chọn vacxin Gardasil 0,5ml.

Tuy nhiên bảng giá tiêm chủng VNVC theo yêu cầu có thể đắt hơn khi bảng giá tiêm chủng trọn gói nhưng đây vẫn là một trung tâm cung cấp các dịch vụ vacxin với giá ưu đãi trên thị trường. Ngoài ra giá các dịch vụ tiêm chủng này còn tùy thuộc vào từng thời điểm vì vậy giá cả có thể chênh lệch vào các thời điểm khác nhau nhưng giá sẽ không đáng kể.

Đăng ký tiêm vacxin tại VNVC ở đâu?

Một giải pháp hữu ích giúp bạn có thể nắm bắt được bảng giá tiêm chủng VNVC từ đó lựa chọn được loại vacxin phù hợp với giá tài chính của mình đó là cài đặt app AiHealth. Với thời đại 4.0 các bạn có thể đặt dịch vụ tiêm chủng và đặt được lịch tiêm phù hợp với thời gian của mình bằng cách đặt qua app AiHealth.

Đăng ký tiêm chủng tại VNVC thông qua nền tảng AiHealth

Đăng ký tiêm chủng tại VNVC thông qua nền tảng AiHealth

AiHealth là một nền tảng giúp các bạn có thể đặt lịch và liên hệ với bác sĩ cùng với cơ sở y tế gần mình nhất một cách dễ dàng chỉ trong 1 vài phút với các cuộc gọi và tin nhắn hữu ích. Với sự nhiệt tình của các y bác sĩ cùng các nhân viên y tế chắc chắn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký dịch vụ tiêm chủng tại VNVC.

Phòng ngừa các căn bệnh bằng cách sử dụng các vacxin mang lại tầm quan trọng giúp tăng sức đề kháng một cách hiệu quả. Tại VNVC bạn có thể đăng ký dịch vụ trọn gói hoặc đăng ký dịch vụ theo yêu cầu để có được bảng giá tiêm chủng VNVC hợp lý.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay lịch với chúng tôi qua app AiHealth. AiHealth- điểm đến tin cậy của mọi gia đình. Cài ngay app AiHealth để biết thêm nhiều ưu đãi nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây


Bài viết liên quan: