fbpx

05+ Bác sĩ xương khớp giỏi tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Năng

Những vấn đề liên quan đến xương khớp thực sự không đơn giản. Do vậy, việc tìm một bác sĩ xương khớp giỏi để được thăm khám và điều trị sớm cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, hãy cùng AiHealth tìm hiểu nhé!

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội

Người bệnh muốn tìm bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội có thể tham khảo những bác sĩ sau đây:

Bác sĩ Trần Ngọc Ân

Bác sĩ Trần Ngọc Ân là một bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực xương khớp ở Việt Nam. Trong hơn 40 năm làm nghề, giáo sư Trần Ngọc Ân đã có những cống hiến to lớn cho nền y học nước nhà, đặc biệt là chuyên khoa xương khớp.

Bác sĩ Trần Ngọc Ân
Bác sĩ Trần Ngọc Ân

Bác sĩ Ân được nhiều người bệnh yêu mến và tin tưởng. Ông chuyên thăm khám và điều trị các bệnh xương khớp như: Thoái hóa cột sống cổ, khớp, thắt lưng, đau thần kinh tọa…

Bác sĩ Ân từng là giám đốc Bệnh viện E Hà Nội, nguyên chủ tịch Hội thấp khớp học VN, nguyên trưởng khoa cơ xương khớp của BV Bạch Mai. Ông cũng là giảng viên cao cấp ở trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc là bác sĩ xương khớp giỏi đầu ngành tại thủ đô. Bác sĩ đã từng thăm khám và chữa thành công cho hàng chục nghìn ca mắc những bệnh lý liên quan đến xương khớp.

Nhờ bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, ông được nhiều người biết đến với năng lực chẩn đoán bệnh chỉ cần xem qua triệu chứng. Do đó, lượng bệnh nhân đến khám với bác sĩ Ngọc khá đông.

Bác sĩ Trần Trung Dũng

Bác sĩ Trần Trung Dũng là Phó giáo sư, tiến sĩ chuyên khoa xương khớp và là bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực này ở Hà Nội.

Bác sĩ Trần Trung Dũng
Bác sĩ Trần Trung Dũng

Bác sĩ Dũng có thể thăm khám và chữa các bệnh lý xương khớp như chấn thương cơ xương khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm… Ngoài ra, bác còn là giảng viên ở những cơ sở giáo dục y học lớn trên địa bàn.

Ngoài ra, một số bác sĩ xương khớp giỏi tại Hà Nội khác người bệnh có thể tham khảo như: Bác sĩ Ngô Văn Toàn, bác sĩ Lê Thị Liễu, bác sĩ Nguyễn Mạnh Khánh…

Bác sĩ xương khớp giỏi ở TP.HCM

Bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nên đi khám bác sĩ nào ở TP.HCM?

Bác sĩ Phan Vương Huy Đồng

Bác sĩ Đồng là một trong những bác sĩ xương khớp giỏi có tiếng nhất tại khu vực TPHCM. Bác sĩ từng giữ những chức vụ như: Phó CT Hội Y học thể thao TPHCM, bác sĩ khoa Y học thể thao (BV Nhân dân 115 TPHCM), giảng viên Y học thể thao (ĐH Phạm Ngọc Thạch), bác sĩ Khoa chi dưới (BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM).

Bác sĩ là người có kinh nghiệm dày dạn về khám chữa bệnh lý cơ xương khớp. Nhất là những căn bệnh có liên quan đến phần chi dưới (chân). Bác sĩ Đồng đã từng thực hiện thành công các ca phẫu thuật chấn thương xương khớp có độ phức tạp và độ khó lớn.

Bác sĩ Lê Anh Thư

Nhắc đến bác sĩ xương khớp giỏi TPHCM không thể không nhắc đến bác sĩ Lê Anh Thư. Với hơn 42 năm kinh nghiệm, bác sĩ là chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chẩn đoán và chữa các bệnh lý cơ xương khớp.

Bác sĩ Lê Anh Thư
Bác sĩ Lê Anh Thư

Bác sĩ Thư thường thăm khám những bệnh như: viêm khớp, viêm sụn, viêm mô dưới da, viêm cột sống, các bệnh do thoái hóa, các bệnh khớp do nhiễm khuẩn, khớp do rối loạn chuyển hóa và nội tiết, bệnh lý tăng sinh của hệ xương khớp…

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Bác sĩ Thư từng đảm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Y học dân tộc TPHCM. Bác sĩ Thư có trình độ chuyên môn vượt trội, kiến thức y thuật lão làng và kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực khám chữa cơ xương khớp.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học danh giá – ĐH Y khoa Hà Nội, bác sĩ đã công tác ở nhiều cơ sở y tế lớn với các vị trí quan trọng như: bác sĩ chuyên khoa, phó khoa châm cứu, phó khoa nhi, trưởng khoa nội thần kinh, viện trưởng, viện phó…

Một số bác sĩ xương khớp giỏi tại TP.HCM khác có thể tham khảo như: bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, bác sĩ Vũ Đình Hùng, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai…

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

Với khu vực miền Trung nói chung, Đà Nẵng nói riêng có thể thăm khám với những bác sĩ xương khớp giỏi như sau:

Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn

Bác sĩ Tuấn là bác sĩ xương khớp rất nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bác sở hữu phòng khám riêng và thường xuyên tiếp nhận nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Bác sĩ Tuấn nhận chẩn đoán và lên phác đồ điều trị cho nhiều bệnh xương khớp từ mức độ nhẹ đến nặng.

Khám xương khớp với bác sĩ xương khớp giỏi Trần Ngọc Tuấn
Khám xương khớp với bác sĩ Trần Ngọc Tuấn

Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn làm việc tại khoa ngoại chấn thương – Bệnh viện C TP.Đà Nẵng. Ngoài ra, với chuyên môn cao, bác đang giảng dạy tại trường Đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng.

Bác sĩ Lê Quang Long

Ngoài bác sĩ Tuấn, bác sĩ Lê Quang Long cũng là một bác sĩ xương khớp giỏi tại Đà Nẵng. Bác sĩ Long sở hữu kiến thức sâu rộng về lĩnh vực cơ xương khớp.

Phòng khám của bác sĩ Long được trang bị nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Nhiều bệnh nhân gặp các trường hợp như đau khớp, sưng khớp, khó vận động… đều đến khám chữa tại bác sĩ Long.

Như vậy, AiHealth vừa gợi ý cho bạn danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi hiện nay. Để thuận tiện trong quá trình thăm khám và điều trị, người dùng có thể download và đăng ký sử dụng app AiHealth – nền tảng chăm sóc sức khỏe online.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây