fbpx

Gợi ý 05 bác sĩ tâm lý online giỏi khám tốt nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người trẻ đang phải đối mặt với nhiều áp lực đến từ gia đình, công việc, các mối quan hệ và cả định kiến xã hội. Do vậy vai trò của bác sĩ tâm lý cũng như việc thăm khám tâm lý online đang dần trở nên phổ biến và có tầm quan trọng nhất định.

Hầu như mọi người sẽ không thể nhận ra dấu hiệu khởi đầu của các căn bệnh này. Vì thế hãy chủ động liên hệ với chuyên gia để được nói chuyện, đồng hành và giải quyết các bất ổn liên quan đến tâm lý thần kinh. Mời tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn được bác sĩ tâm lý online giỏi cho mình bạn nhé!

Tư vấn tâm lý online là gì?

Một bác sĩ tâm lý phải luôn tôn trọng ranh giới chuyên môn giữa khách hàng cũng như nhà tư vấn. Đồng thời phải đảm bảo được tính khách quan và chuyên nghiệp nhất. Phải đặt nhu cầu của mình sang một bên để tôn trọng tối đa nhu cầu của bệnh nhân, tập trung tối đa xung quanh vấn đề họ đang gặp phải.

Tư vấn tâm lý online giỏi là dịch vụ phổ biến hiện nay
Tư vấn tâm lý online là dịch vụ phổ biến hiện nay

Theo đó các bác sĩ tâm lý sẽ áp dụng các kỹ năng chuyên môn của họ để xác định rõ ràng, có mục đích nhằm giúp đỡ người bệnh khai thác tình huống, xác định cũng như triển khai giải pháp khả thi nằm trong mức giới hạn cho phép sao cho họ cảm thấy được thoải mái nhất, không hề áp đặt bất cứ điều gì. Khi tư vấn xong cần đặt được một số thành quả như:

 • Giúp họ có cách nhìn tổng quan với vấn đề đang gặp phải
 • Nhận ra giá trị bản thân, những nguồn lực sẵn có
 • Trở nên thật mạnh mẽ, tự tin để quyết định và chủ động giải quyết mọi vấn đề

Do đó bác sĩ tư vấn tâm lý online cũng dựa trên các nguyên tắc như vậy. Tuy nhiên chỉ khác biệt là tất cả mọi cuộc nói chuyện này đều được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến, có thể là gọi điện thoại, tin nhắn, online video qua app, email,…

Tổng hợp 05+ bác sĩ tâm lý online giỏi nên đặt lịch hẹn

Hiện nay không quá khó để bạn tìm được bác sĩ tâm lý online. Tuy nhiên bác sĩ giỏi và có chuyên môn sâu rộng thì không có nhiều. Sau đây là danh sách những bác sĩ tâm lý online giỏi mà bạn có thể an tâm tin tưởng đặt lịch hẹn để tư vấn, tham vấn.

Bác sĩ tâm lý online Lê Khanh

Nhắc đến bác sĩ tâm lý giỏi thì chắc không thể bỏ qua chuyên gia Lê Khanh. Sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm trong mảng tham vấn tâm lý, hiện ông đã giúp cho rất nhiều người bệnh tìm kiếm lại được sức khỏe tâm lý ổn định nhất. Đồng thời cải thiện mối quan hệ gia đình, phát triển kỹ năng của bản thân.

Ngoài ra ông cũng giải quyết được rối nhiễu tâm lý, các khó khăn trong giao tiếp với bạn bè, bố mẹ hay các mối quan hệ khác trong xã hội. Dù có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng ông vẫn không ngừng trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để giúp các đối tượng mắc vấn đề tâm lý thoát khỏi một cách nhanh chóng.

Bác sĩ tâm lý online Lê Khanh
Bác sĩ tâm lý online giỏi Lê Khanh

Bác sĩ tâm lý online Nguyễn Thị Tâm

Bác sĩ tâm lý Nguyễn Thị Tâm là một bác sĩ giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ tư vấn tâm lý mọi đối tượng khác nhau. Ngoài ra hiện bác sĩ cũng đang tham gia giảng dạy ở nhiều trường Đại học, trung tâm lớn khu vực TP.HCm như Trường Năng khiếu Thể dục thể thao hay công ty Ứng dụng tâm lý Hồn Việt,…

Riêng trong mảng tham vấn tâm lý thì chuyên gia đang hỗ trợ cho các vấn đề điển hình là:

 • Trầm cảm, stress, rối loạn lo âu
 • Trị liệu hôn nhân gia đình
 • Các vấn đề liên quan đến nuôi dạy con cái cho cha mẹ
 • Đào tạo ứng dụng tâm lý trong quá trình phát triển của cá nhân và tổ chức cũng như kỹ năng lãnh đạo

Bác sĩ tâm lý online Nguyễn Thị Ngọc Vui

Thêm một bác sĩ tư vấn tâm lý online giỏi mà bạn có thể cân nhắc chọn để đặt lịch hẹn tư vấn đó là chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Vui. Hiện có đã có gần 10 năm trong lĩnh vực này và đồng thời đang là giảng viên tâm lý học, kỹ năng mềm ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên địa bàn TP.HCM.

Thế mạnh nổi bật của Ngọc Vui là tham vấn tâm lý liên quan đến chứng trầm cảm, stress, căng thẳng, rối loạn lưỡng cực, hôn nhân gia đình,… Bên cạnh đó thì cô cũng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về xu hướng tính cách – thông minh dành cho cả thanh thiếu niên và đối tượng người lớn nữa.

Bác sĩ tâm lý online Nguyễn Thị Ngọc Vui
Bác sĩ tâm lý online giỏi Nguyễn Thị Ngọc Vui

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân

Nguyễn Bảo Ân là chuyên gia tâm lý trẻ tuổi nhưng mà vẫn giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. Trải qua gần 10 năm làm việc trong mảng trợ giúp, lượng giá tâm lý thì bác sĩ đã giúp nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên ổn định được sức khỏe tinh thần. Chuyên gia thường tiếp nhận, chữa trị cho các đối tượng bị:

 • Rối loạn khí sắc, lo âu
 • Rối loạn có liên quan đến ám ảnh và cưỡng bức
 • Rối loạn có liên quan đến sang chấn, stress
 • Rối loạn học tập và các vấn đề liên quan đến giấc ngủ

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh là người đã sở hữu hơn 14 năm kinh nghiệm trong mảng tâm vấn tâm lý. Đặc biệt cô từng công tác ở Bệnh viện Nhi đồng 1 và hiện nay đang là giảng viên khoa Tâm lý học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Riêng với mảng tham vấn tâm lý thì cô chuyên:

 • Đánh giá, chữa trị cho trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên một số rối loạn tâm lý nhất định
 • Huấn luyện cha mẹ cách để làm bạn với con
 • Hướng dẫn nhân viên tại tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp

Bên cạnh đó chuyên gia Nguyễn Diệu Anh còn tham gia cả nghiên cứu rối loạn hành vi trẻ em, vị thành niên và kỹ năng làm cha mẹ nữa.

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga

Một cái tên cuối cùng của danh sách bác sĩ tâm lý online giỏi mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết hôm nay là Lê Thị Hồng Nga. Mặc dù chỉ mới có khoảng hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng mà cô đã được các chuyên gia, bệnh nhân đánh giá là có tay nghề cao, thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo. Hơn nữa nụ cười thân thiện là thứ không thể thiếu mỗi khi gặp chuyên gia.

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga
Bác sĩ tâm lý online giỏi Lê Thị Hồng Nga

Thế mạnh của chuyên gia tâm lý Hồng Nga là tâm lý học lâm sàng ứng dụng. Tính đến nay đã có hàng trăm đối tượng được cô tư vấn và khỏi hoàn toàn. Trong đó có cả trẻ em, trẻ vị thành viên và các cặp vợ chồng,…

Đến với AiHealth, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một bác sĩ tâm lý online giỏi theo ý muốn. Đây là nền tảng kết nối nên sở hữu nhiều ưu điểm là có đông đảo đội ngũ bác sĩ cho khách hàng lựa chọn, gồm cả những bác sĩ kể trên theo khung giờ linh hoạt, mức giá chung công khai. Hãy tải ngay về để sử dụng khi cần thiết.

Đội ngũ nhà trị liệu tâm lý trực tuyến AiHealth

Đội ngũ nhà trị liệu của AiHealth là những bác sĩ, thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm tham vấn các triệu chứng tâm lý thường gặp như căng thẳng, rối loạn lo âu, mất ngủ, trầm cảm, tự kỷ, rối loạn tuổi học đường…

Bạn có thể tham khảo thông tin các nhà trị liệu, phí dịch vụ và đặt lịch hẹn tại đây

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bác sĩ tâm lý online giỏi mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng có thể cung cấp kiến thức, thông tin hữu ích nhất trong quá trình lựa chọn bác sĩ tâm lý phù hợp nhất với nhu cầu, tình trạng sức khỏe hiện tại. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thì hãy liên hệ với AiHealth qua số hotline 1900 6487 hoặc fanpage nhé!