fbpx

Điểm danh những bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất hiện nay

Răng miệng không chỉ khỏe, mà còn phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Đó chính là lý do đầu tiên khiến đại bộ phận ngày nay có nhu cầu tìm hiểu những bác sĩ răng hàm mặt giỏi.

Tại sao cần chọn bác sĩ răng hàm mặt giỏi?

Bác sĩ răng hàm mặt là những chuyên gia trong việc chẩn đoán, xử lý và điều trị những bệnh lý liên quan đến răng miệng con người. Họ trực tiếp thăm khám, xác định, xây dựng liệu pháp chữa trị và tiến hành các thủ thuật, phẫu thuật nhằm cải thiện tình trạng bệnh.

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi

Song song với nhu cầu của người bệnh là sự mọc lên của hàng loại cơ sở nha khoa. Sự đại trà này khiến nhiều người phân vân không biết nên thăm khám và điều trị cùng bác sĩ nào. Chọn bác sĩ răng hàm mặt giỏi phải hội tụ đầy đủ các yếu tố tài và đức.

Không chỉ dừng lại ở chuyên môn cao, bác sĩ răng hàm mặt giỏi cần là người thầy y đức có tâm với nghề, có trách nhiệm trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh. Khi chọn được một bác sĩ như vậy, người bệnh sẽ có cơ hội cải thiện và chấm dứt tình trạng bệnh lý về răng miệng.

Tổng hợp các bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu hiện nay

Trong vô số các bác sĩ, việc tìm hiểu và lựa chọn một bác sĩ răng hàm mặt giỏi không hề dễ dàng đối với tất cả chúng ta. Hiểu được điều này, AiHealth đã gợi ý giúp bạn những bác sĩ TOP đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt ở Hà Nội và TPHCM như sau:

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ Trịnh Đình Hải

GS.BS Trịnh Đình Hải là một nhân vật rất có tiếng trong giới y khoa, đặc biệt là chuyên khoa răng hàm mặt. Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hải đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng như:

  • Nguyên GĐ BV Răng hàm mặt TW
  • Phó viện trưởng Viện đào tạo răng hàm mặt (Trường Đại học Y Hà Nội)
  • Danh hiệu Thầy thuốc nhân dân
  • Phó CN Nha học đường toàn quốc
Bác sĩ Trịnh Đình Hải
Bác sĩ Trịnh Đình Hải

Ông cũng là người tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng muối fluor trong điều trị bệnh lý sâu răng. Ngày nay, bác sĩ Hải vẫn đang có những đóng góp to lớn cho nền nha khoa Việt Nam và cả quốc tế.

Bác sĩ Thái Quốc Long

Một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung là bác sĩ Thái Quốc Long. Bác sĩ Long được người bệnh yêu mến không chỉ vì chuyên môn cao, mà còn là sự tận tụy và nhiệt huyết với nghề.

Bác sĩ Long từng tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt (ĐH Y Hà Nội), đạt chứng chỉ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD và là một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phục hình răng sứ.

Bác sĩ Trần Cao Bính

Danh sách bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội không thể vắng mặt bác sĩ Trần Cao Bính. Bác sĩ hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc BV Răng hàm mặt Hà Nội.

Ông từng tốt nghiệp ở Đại học Y Hà Nội danh giá và là thế hệ sinh viên đầu của trường. Trong suốt hành trình hành nghề, ông đã cống hiến nhiều công trình và chuyên môn của mình cho nền nha khoa nước nhà.

Bác sĩ Trần Cao Bính
Bác sĩ Trần Cao Bính

Bác sĩ thường nhận giải quyết những ca bệnh khó, nguy hiểm và phức tạp tại BV Răng hàm mặt TW. Do vậy, người bệnh có thể yên tâm tuyệt đối nếu được bác sĩ Bính thăm khám và điều trị bệnh.

Bác sĩ Trần Minh Hiệp

Bác sĩ Trần Minh Hiệp cũng là một cái tên sáng giá trong danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại miền Bắc. Bác sĩ Hiệp được nhiều bệnh nhân gửi gắm niềm tin bởi sự tận tâm và trách nhiệm của mình.

Bác sĩ Hiệp hiện đang làm việc tại Nha Khoa Paris – một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu nước ta. Thế mạnh của bác sĩ Hiệp là phục hình răng sứ, trồng răng, nâng xoang…

Bác sĩ Phạm Như Hải

Giới nha khoa đã không còn xa lạ với cái tên Phạm Như Hải. Ông là bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu cả nước với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Bệnh nhân luôn được bác sĩ Hải thăm khám một cách tận tình, kỹ lưỡng và được đưa ra những lời khuyên, những giải pháp phù hợp nhất với tình trạng của từng bệnh nhân.

Bác sĩ Hải cũng là thành viên của Hiệp hội Chỉnh nha và là cá nhân thành công đầu tiên trong việc ứng dụng kỹ thuật chỉnh nha tại nước ta.

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TP.Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh

ThS.BS Nguyễn Đức Minh là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ Minh đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc BV Răng hàm mặt TP.Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh
Bác sĩ Nguyễn Đức Minh

Bác sĩ là người sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm cao về lĩnh vực răng hàm mặt. Ông từng được đào tạo và thực hiện nhiều công trình NCKH trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc kiêm nhiệm chức vụ cao, bác sĩ Minh còn nhận điều trị cho những ca bệnh nguy hiểm và phức tạp tại BV Răng hàm mặt TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo Vân

Bác sĩ Vân là bác sĩ chuyên khoa II răng hàm mặt giỏi và uy tín tại khu vực miền Nam nói chung, TPHCM nói riêng. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo Vân từng thực hiện thành công cho hàng trăm ca bệnh răng hàm mặt từ đơn giản đến phức tạp.

Hiện nay, bác sĩ Vân đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc BV Răng hàm mặt TPHCM. Để được thăm khám và điều trị bệnh của bác sĩ Vân, bạn có thể đặt lịch trước tại trang web chính thức của BV Răng hàm mặt TPHCM.

Bác sĩ Vũ Quang Hòa

Bác sĩ Vũ Quang Hòa là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM, đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa – Khoa Khám bệnh răng miệng thuộc BV Răng hàm mặt TPHCM. Bác sĩ đã sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm về cấy ghép răng Implant và phẫu thuật trong miệng.

Bác sĩ Vũ Quang Hòa
Bác sĩ Vũ Quang Hòa

Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ Vũ Quang Hòa là chẩn đoán và điều trị phương pháp chỉnh nha cho các ca bệnh cười hở nướu, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi và nướu, dán sứ veneer… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng nhận điều trị cho rất nhiều ca bệnh về răng miệng khác.

Bác sĩ Trương Thị Hoài An

Bác sĩ Trương Thị Hoài an từng tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Huế, tốt nghiệp thạc sĩ Răng Hàm Mặt ở ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh. Từng công tác ở khoa Răng hàm mặt thuộc BV Khánh Hòa.

Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng miệng ở trường y danh tiếng nhất TP.HCM. Thế mạnh của bác sĩ Hoài an là thăm khám và điều trị những bệnh lý răng miệng như nha chu, tủy răng, hàn trám răng, thẩm mỹ răng…

Bác sĩ Nguyễn Tấn Hưng

Cuối cùng, AiHealth muốn gợi ý giúp bạn một bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM đó là bác sĩ Nguyễn Tấn Hưng. Hiện tại, bác sĩ là Trưởng khoa Chữa răng – Nội nha kiêm PGĐ trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến BV Răng hàm mặt TW TPHCM.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hưng đã từng khám chữa bệnh cho rất nhiều ca bệnh gặp các vấn đề về răng miệng. Ông từng có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt tại BV Đại học Y Dược TPHCM.

Trên đây là TOP các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại nước ta. Hiện tại, người bệnh có thể kết nối với các bác sĩ thông qua nền tảng AiHealth app online.

Link tải app:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Chỉ cần tải ứng dụng AiHealth trên điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản, tìm bác sĩ và mua gói tư vấn là bạn có thể được giải đáp và được đưa ra những phương pháp chữa trị tận tình và chu đáo. Mọi nhu cầu cần được tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 6487!