fbpx

Top bác sĩ Nam khoa giỏi, chuyên môn cao và khám an toàn

Đi thăm khám Nam khoa hiệu quả và an toàn bắt buộc cần có bác sĩ trình độ cao, chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm thăm khám. Nếu như bạn hãy xem thời sự, từng theo dõi các bài phóng sự về các phòng khám chui, chữa lợn lành thành lợn què, chặt chém khách hàng,… thì phần đa là các phòng khám Nam khoa, bệnh xã hội. Do vậy việc chọn phòng khám, bác sĩ khám cần tìm hiểu thật cẩn thận. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh sách những bác sĩ Nam khoa giỏi, chuyên môn tốt. Cùng tham khảo ngay nhé!

Thế nào là một bác sĩ Nam khoa giỏi, uy tín?

Bạn cần đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn bác sĩ Nam khoa giỏi trong quá trình thăm khám để đảm bảo xác định đúng bệnh và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp. Đó là:

  • Phải là bác sĩ chuyên khoa Nam học với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa
  • Đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện có thế mạnh nổi tiếng về Nam khoa
  • Bác sĩ cần có lịch khám đều đặn, thường xuyên và người bệnh không quá khó khăn mỗi lần gặp bác sĩ.
Thế nào là một bác sĩ Nam khoa giỏi, uy tín?
Thế nào là một bác sĩ Nam khoa giỏi, uy tín?

Danh sách bác sĩ Nam khoa giỏi tại TP.HCM

Để giúp cho bạn đọc có thêm nhiều cơ sở để chọn bác sĩ uy tín, có tâm mỗi khi có nhu cầu thăm khám thì AiHealth sẽ gợi ý ngay một số cái tên nổi bật nhất bên dưới đây:

ThS. Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

ThS. Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng được đánh giá là thuộc một trong các bác sĩ Nam khoa tốt và nổi tiếng tại TP.HCM. Khi tốt nghiệp loại giỏi ở ĐH Y Dược chuyên ngành Tiết Niệu thì bác sĩ tiếp tục học cao học tại đây. Không lâu sau, bác sĩ vinh dự nhận được học bổng Y học Giới tính Châu Âu của ĐH Oxford – Anh Quốc.

Ngoài thành tích học tập vượt trội thì bác sĩ cũng đã có hơn 10 năm trong thăm khám và chữa trị bệnh Nam khoa. Đồng thời có nhiều báo cáo và nghiên cứu khoa học chuyên sâu mảng vô sinh, rối loạn tình dục và điểm bất thường tại cơ quan sinh dục nam giới.

Hiện bác sĩ đang công tác và làm việc tại BV Bình Dân, Phòng khám và tư vấn BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước Nam khoa và y học giới tính. Chuyên môn của bác sĩ Phước là:

  • Khám bệnh nam khoa
  • Sức khỏe tình dục nữ giới
  • Vấn đề vô sinh hiếm muộn, tinh trùng yếu, dị dạng
  • Bệnh lây truyền thông qua đường tình dục, kiến thức cộng đồng LGBT
ThS. Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
ThS. Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

ThS. Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

ThS. Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh dù tuổi đời còn non trẻ nhưng mà cũng là một bác sĩ Nam khoa giỏi tại TP. HCM, đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài được đào tạo trong nước thì bác sĩ cũng được tham gia tập huấn tại các nước có nền ý tế phát triển như Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan.

Hiện nay bác sĩ đang công tác tại khoa Ngoại Tiết Niệu, nắm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – BV Bình Dân và có phòng khám riêng. Chuyên môn của bác sĩ Anh Vinh là chữa trị bệnh Nam khoa – Tiết niệu như sỏi bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và phì đại tuyến tiền liệt,…

ThS. Bác sĩ CKII Trà Anh Duy

Nhắc đến bác sĩ Nam khoa giỏi thì không thể bỏ qua ThS. Bác sĩ Trà Anh Duy được. Đây là một bác sĩ đầu ngành liên quan đến lĩnh vực Nam khoa tại TP. HCM, đã từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Singapore. Nhờ thành tích học tập xuất sắc trong nước và quốc tế nên bác sĩ đã nhanh chóng trở thành một trong những lãnh đạo trẻ nhất tại BV Bình Dân.

Ngoài ra ra bác sĩ còn là cái tên quen thuộc trên truyền hình và tạp chí để giải đáp cũng như tư vấn về sức khỏe. Chuyên môn của bác sĩ Trà Anh Duy là khám, chữa trị các bệnh Nam khoa điển hình là:

  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục
  • Liệt dương
  • Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu,…

Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn đã có hơn 20 kinh nghiệm trong thăm khám và chữa trị bệnh Nam khoa và tiết niệu. Ngoài ra có thế mạnh chính là nội soi chẩn đoán, nội soi điều trị. Sau khi kết thúc công tác tại khoa Nam học BV Bình Dân thì bác sĩ tiếp tục tu nghiệp tại Thái Lan và Ấn Độ để nâng cao chuyên môn cho mình.

Từ 2018 thì BS đã khám và chữa trị bệnh Nam khoa tại Bệnh viện FV. Đồng thời là thành viên của nhiều Hiệp hội y tế lớn như Hội Tiết niệu – Thận học TP. HCM, Hiệp hội Niệu khoa Châu Âu,… Chuyên môn chính của bác sĩ Tuấn là khám và chữa trị rối loạn cương dương, bệnh tiết niệu, chấn thương dương vật,…

Bác sĩ Lê Anh Tuấn
Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Hà Văn Hương

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến trong bài viết hôm nay đó là bác sĩ Hà Văn Hương. Người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên áp dụng phương pháp chữa trị hiệu quả cùng lòng tận tâm nên bác sĩ đã và đang chữa trị thành công nhiều trường hợp có liên quan đến bệnh Nam khoa như xuất tinh sớm và suy giảm chức năng sinh dục.

Ngoài ra bác sĩ cũng từng nhiều năm giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại BV Giao thông vận tải TP.HCM. Hiện tại thì bác sĩ Hương là Bác sĩ chuyên khoa Nam học, Tiết niệu ở PK Đa khoa Quốc tế Quận 1, TP.HCM.

→ Bạn là người bận rộn, ít thời gian rảnh nhưng muốn thăm khám với bác sĩ Nam khoa giỏi mà không muốn phải chờ đợi lâu thì có thể tải app iHealth về sử dụng, trải nghiệm và để đặt lịch khám một cách tiện lợi nhất.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trên đây là danh sách 5 bác sĩ Nam khoa giới, uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM. Bạn đọc có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình bác sĩ phù hợp khi đi khám tại AiHealth. Để được tư vấn trực tiếp thì bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 1900 6487 để được hướng dẫn đặt lịch hẹn phù hợp nhé!