fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Hệ thống bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth

Hệ thống bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì hệ thống y tế cũng đã có nhiều thay đổi. Thay vì việc đến khám trực tiếp tại các bệnh viện, chúng ta có thể ở nhà và sử dụng dịch vụ các sĩ gia đình để được thăm khám, tư vấn. Điều này vô cùng tiện lợi, hữu ích nhất là với các mẹ đang mang bầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin tổng quan và đầy đủ nhất về hệ thống bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên app AiHealth.

 1. Mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth

Cuộc sống với bao tất bật lo toan luôn khiến chúng ta có ít có cơ hội thời gian cho gia đình, bản thân. Trong khi đó, mỗi người trong gia đình luôn cần nhận được sự chăm sóc, quan tâm đến từ các thành viên khác. Đặc biệt với các mẹ đang mang bầu việc được theo dõi sức khỏe thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Hiểu được những tâm tư và nhu cầu của nhiều gia đình, hệ thống bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng đã xuất hiện. Bệnh viện gia đình là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại và được dự báo sẽ bùng nổ hơn nữa trong tương lai để phục tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chúng ta.

Vậy cụ thể mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng hoạt động như thế nào? Theo đó, trừ những trường hợp cấp cứu khẩn cấp, các bệnh nhân khi cảm thấy không khỏe hay có nhu cầu kiểm tra sức khỏe sẽ liên hệ trực tiếp tới bác sĩ gia đình của họ.

Sau khi kết nối, bác sĩ gia đình có thể thăm hỏi tình hình sức khỏe, tình trạng của bạn trực tiếp qua màn hình video hay qua tin nhắn trực tuyến. Họ sẽ đánh giá tình hình sức khỏe hiện tại và đưa ra các đánh giá, lời khuyên hay có thể trực tiếp đến tận nhà thăm khám nếu cần thiết.

Mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth

Mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth

Mỗi bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình có nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho một hoặc một vài bệnh nhân nhất định. Họ sẽ phải lưu trữ, cập nhật dữ liệu liên tục để đảm bảo việc chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân tốt nhất. Đây là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao nên các bác sĩ bắt buộc phải đạt chứng chỉ hành nghề bác sĩ gia đình mới có thể được cấp phép làm việc.

Các bác sĩ gia đình đảm nhận việc theo dõi sức khỏe tổng quan, đưa ra các lời khuyên chỉ dẫn cho bệnh nhân cũng như phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ chuyên khoa nhằm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết cũng như những lợi ích to lớn mà mô hình trên mang lại, AiHealth đã cho ra đời nền tảng khám bệnh trực tuyến, hỗ trợ bạn kết nối nhanh chóng, miễn phí với mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng. Không chỉ ở Đà Nẵng mà AiHealth sẽ kết nối bạn với dịch vụ bác sĩ gia đình trên cả nước với kỳ vọng trở thành ứng dụng hỗ trợ chăm sóc, theo dõi sức khỏe toàn diện, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: bác sĩ chánh bệnh viện gia đình Đà Nẵng tại app AiHealth nhé.

 1. Những ưu điểm khi kết nối với bác sĩ khoa sản trên AiHealth 

Các mẹ đang trong kỳ thai sản hay sau sinh đều rất cần được theo dõi, chăm sóc sức khỏe sát sao và chu đáo. Hiểu được mong muốn của các mẹ cũng như các gia đình, dịch vụ bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth sẽ mang lại những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Mô hình bác sĩ gia đình Đà Nẵng trên AiHealth hoạt động với phương châm “lấy chất lượng khám chữa bệnh làm uy tín”. Các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ dễ dàng kết nối được với các bác sĩ gia đình uy tín, có kinh nghiệm trong ngành. Họ sẽ tư vấn, thăm hỏi và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn giữ sức khỏe cũng như tránh các rủi ro tới sức khỏe thai sản.
 • Hệ thống dịch vụ của AiHealth kết nối tới các bệnh viện trên toàn quốc, nhờ đó bạn có cơ hội được chăm sóc thăm khám bởi những bác sĩ hàng đầu trong ngành. Các vấn đề, thắc mắc về sức khỏe của bạn được giải đáp tận tình, chăm sóc chu đáo giúp bạn luôn yên tâm về tình trạng sức khỏe bản thân.
 • Thông tin của bạn sẽ được lưu trữ bởi phần mềm quản lý bệnh án điện tử hiện đại, độ bảo mật cao. Chỉ trong vài giây, các thông tin của bạn từ họ tên, tình trạng sức khỏe, các thông tin về lần khám trước sẽ nhanh chóng được tìm ra để hỗ trợ cho việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật của mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình trên ứng dụng AiHealth

Những ưu điểm nổi bật của mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình trên ứng dụng AiHealth

Mỗi khi có nhu cầu, bạn nhanh chóng được kết nối trực tiếp, miễn phí với bác sĩ khoa sản gia đình Đà Nẵng. Các bác sẽ thăm hỏi, đưa ra các lời khuyên tận tình, hữu ích cho sức khỏe của bạn thông qua video trực tuyến hay các tin nhắn.

 • Đặc biệt, dữ liệu của bạn sẽ được bạn toàn quyền quyết định, bạn có thể xóa các dữ liệu bất cứ khi nào bạn mong muốn và thông tin luôn được giữ bảo mật hoàn toàn.
 • Mô hình bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth mang lại quy trình chăm sóc sức khỏe chất lượng và được cá nhân hóa toàn diện. Các bác sĩ gia đình không đơn thuần là người thăm khám mà còn như một người bạn luôn bên cạnh, theo dõi sức khỏe của bạn tận tình, ân cần.

Với những lợi ích nổi bật mà mô hình bác sĩ gia đình AiHealth đem lại, chúng tôi tin tưởng đây là một ứng dụng hoàn hảo giúp theo dõi, chăm sóc sức khỏe bạn mọi lúc, mọi nơi một cách tốt nhất.

 1. AiHealth kết nối với bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng

Trước tiên, bạn hãy tải và đăng nhập app AiHealth Tại Đây, để có thể nhanh chóng kết nối và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ các bước cụ thể giúp bạn dễ dàng đăng nhập và liên kết với bác sĩ gia đình Đà Nẵng:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn sẽ thấy hiển thị trên màn hình giao diện chính của app AiHealth. Ở đây, bạn có thể thấy giao diện được thiết kế tối giản và thân thiện với người dùng. Bạn hãy tìm và chọn mục “Kết nối bác sĩ”

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Đăng ký để nhập thông tin cần thiết như tên, tuổi, số điện thoại, giới tính. Lưu ý quá trình đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, màn hình sẽ hiển thị các thông tin về các bác sĩ trên hệ thống. Cụ thể có 3 hình thức chọn bác sĩ mà bạn có thể thấy rõ hơn qua ảnh dưới đây:

Bước 4: Bạn hãy đọc kỹ các thông tin của mỗi hình thức và chọn cho mình bác sĩ phù hợp nhất với nhu cầu thăm khám. Trong trường hợp đã biết tên của bác sĩ, bạn có thể nhập thẳng lên trên hệ thống. Ngược lại, nếu đây là lần đầu bạn đăng nhập, hệ thống của AiHealth sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ khoa sản gia đình Đà Nẵng uy tín và phù hợp cho bạn.

Cuối cùng, sau khi chọn được hình thức bác sĩ phù hợp, bạn sẽ được kết nối với bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình để bắt đầu quá trình thăm khám, theo dõi sức khỏe. Trong quá trình kết nối với bác sĩ gia đình, bạn hãy đưa ra đầy đủ các thông tin về sức khỏe để bác sĩ có thể hỗ trợ, thăm khám và đưa ra những phương hướng điều trị tốt nhất nhé.

Qua những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp được những thông tin đầy đủ, hữu ích về bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên ứng dụng AiHealth tới các bạn. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.