fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám bác sĩ gia đình quận Tân Phú trên nền tảng AiHealth

Đặt lịch khám bác sĩ gia đình quận Tân Phú trên nền tảng AiHealth

Nhu cầu chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến nên nhiều phòng khám, bệnh viện cung cấp gói bác sĩ gia đình. Hiện nay dịch vụ này đang được nhiều gia đình quận Tân Phú, Tân Bình quan tâm nhiều vì rất giúp đảm bảo sự khỏe mạnh cho các thành viên. Vậy đặt lịch khám bác sĩ gia đình quận Tân Phú hay các khu vực khác tại đâu cho nhanh chóng và tiện lợi nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bác sĩ gia đình

Bác sĩ gia đình chính là bác sĩ đa khoa thực hành có nhiệm vụ chính là theo dõi, chăm sóc sức khỏe toàn diện và liên tục cho các bệnh nhân. Để có thể hoàn thành được công việc được giao phó đúng với kỳ vọng của khách hàng thì bác sĩ gia đình phải là người hiểu rõ được sức khỏe của từng bệnh nhân trong gia đình, tiền sử mắc bệnh hay lối sống của các thành viên,… Từ đó giúp họ quản lý sức khỏe một cách tốt nhất.

Bác sĩ gia đình theo dõi sức khỏe từng thành viên

Bác sĩ gia đình theo dõi sức khỏe từng thành viên

Căn cứ theo từng chuyên môn ở trong chứng chỉ hành nghề thì mỗi bác sĩ sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì họ sẽ có nhiệm vụ chính như sau:

– Giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình

– Chẩn đoán và xử lý kịp thời những vấn đề về sức khỏe thường gặp

– Tiến hành sàng lọc để có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh phát sinh ở mức độ nguy hiểm đối với các thành viên trong gia đình.

– Tư vấn bảo vệ sức khỏe cũng như cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng bác sĩ gia đình quận Tân Phú

Không tự nhiên mà dịch vụ bác sĩ gia đình quận Tân Phú, bác sĩ gia đình quận Tân Bình hay ở bất cứ nơi đâu được ưa chuộng nhiều đến vậy. Đó chính là do chúng sở hữu những ưu điểm sau:

Giúp cuộc sống các thành viên được cải thiện tốt hơn

Thông qua một số bài kiểm tra đơn giản như kiểm tra đường trong máu, đo huyết áp, nhịp tim,… thì bác sĩ gia đình sẽ xác định được cơ bản tình trạng sức khỏe của các thành viên. Thêm vào đó bác sĩ cũng tham khảo thêm một vài thông tin khác về thói quen thường ngày, tiền sử mắc bệnh cũng như tính chất công việc đang làm,… để từ đó đưa ra lời khuyên thích hợp giúp các thành viên xây dựng lối sống khoa học hơn.

Phát hiện các dấu hiệu bất thường sức khỏe

Với một số căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, đường tiêu hóa, ung thư,… đều tiến triển kiểu âm thầm trong thời gian đầu không biểu hiệu triệu chứng rõ rệt hay bị nhầm lẫn với các bệnh thông thường. Đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn giữa hoặc cuối thì triệu chứng này với biểu hiện rõ rệt thì lúc ấy sức khỏe đã bị ảnh hưởng tồi tệ rồi.

Chính bác sĩ gia đình sẽ thực hiện nhiệm vụ quản lý sức khỏe giúp cho những thành viên để ngăn chặn hoặc xử lý kịp thời những căn bệnh kể trên và cho biết hiện tại sức khỏe của họ có đang ổn hay không?

Tư vấn hướng khắc phục những vấn đề sức khỏe nhạy cảm

Những vấn đề nhạy cảm người bệnh thường hay cảm thấy ái ngại nói ra chính là chuyện sinh hoạt vợ chồng, phụ khoa hay dậy thì,… Khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình thì họ sẽ xem xét các yếu tố trên rồi giải đáp khúc mắc cho bạn để từ đó tư vấn cách khắc phục phù hợp.

Tư vấn hướng khắc phục bệnh an toàn

Tư vấn hướng khắc phục bệnh an toàn

Hỗ trợ tìm nguyên nhân gây bệnh nhanh chóng

Thông thường khi một thành viên nào đó trong gia đình bị mắc bệnh nguy hiểm như ung thư thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ cần nhiều thời gian để làm hàng loạt các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân để đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp.

Nếu sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình quận Tân Phú hay những địa điểm khác thì bác sĩ gia đình sẽ cung cấp cho bác sĩ chuyên khoa thông tin sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó rút ngắn được thời gian tìm nguyên nhân cũng như tăng tỷ lệ thành công khi chữa trị. xem thêm >> phòng khám bác sĩ gia đình kim mã

Tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị

Chính bác sĩ gia đình là người giúp cho các thành viên dễ dàng cập nhật sức khỏe tổng quát thường xuyên một cách nhanh chóng. Ngay khi xuất hiện dấu hiệu bất thường thì bác sĩ sẽ đề nghị bạn đi thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân cùng các nguy cơ gây bệnh. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí so với việc chữa bệnh ở giai đoạn cuối. Và đồng thời cũng tăng thêm khả năng chữa bệnh tận gốc.

>> Có thể bạn chưa biết: phòng khám bác sĩ gia đình ở Điện Biên Phủ trên ứng dụng AiHealth. Tìm hiểu và đặt lịch khám tại app AiHealth nhé.

Tại sao chọn AiHealth để đặt lịch khám bác sĩ gia đình quận Tân Phú? 

Để lựa chọn được một dịch vụ bác sĩ gia đình quận Tân Phú uy tín thì đầu tiên bạn cần lựa chọn các địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín. Ngoài việc tự mình lựa chọn thì cũng có thể tham khảo sự tư vấn từ người thân, bạn bè đã và đang sử dụng. Đáng chú ý có một cách được nhiều người yêu thích và tin dùng đó là đặt lịch khám thông qua app AiHealth. Vậy nền tảng này có gì đặt biệt mà thu hút số lượng người dùng như vậy?

AiHealth - Mỗi người có một bác sĩ riêng

AiHealth – Mỗi người có một bác sĩ riêng

  • Được theo dõi cũng như quản lý sức khỏe toàn diện của các thành viên trong gia đình và được lưu giữ hồ sơ online với chế độ bảo mật tuyệt đối.
  • Phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư
  • Phối kết hợp cùng một số bác sĩ chuyên khoa để đưa ra chế độ chữa trị tốt nhất
  • Được lựa chọn bác sĩ gia đình tùy thích chỉ với một vài thao tác đơn giản,…

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bác sĩ gia đình quận Tân Phú mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất, đáp ứng những thắc mắc đang tìm kiếm để từ đó lựa chọn được cho mình một bác sĩ gia đình quận Tân Phú phù hợp trên nền tảng AiHealth chỉ với một vài bước chạm. Chúc bạn thành công!

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây