fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký khám tại bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận trên AiHealth

Đăng ký khám tại bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận trên AiHealth

Dịch vụ bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận ngày càng trở nên phổ biến. Tính đến hiện nay, dịch vụ này đã được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn vì lợi ích mà nó đem lại. Hãy cùng AiHealth tìm hiểu bản chất của mô hình này trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận tương đối phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy,  sức khỏe là một vấn đề thường được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, cuộc sống bộn bề, đôi khi con người ta không có thời gian để chăm sóc tốt cho chính mình và những người thân xung quanh. Hiểu được điều đó, mô hình bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận đã ra đời.

Mô hình bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận có gì đặc biệt hơn so với mô hình khám chữa bệnh truyền thống?

Mô hình bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận có ưu điểm hơn so với khám bệnh truyền thống

Mô hình bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận có ưu điểm hơn so với khám bệnh truyền thống

  • Bác sĩ gia đình là người khám bệnh, tư vấn cho bệnh nhân, không chỉ lúc đau ốm, mà còn chăm lo cho sức khỏe từ lúc chưa có bệnh (như tầm soát yếu tố sinh học để dự đoán bệnh)
  • Khi phát bệnh, bác sĩ gia đình sẽ là người đầu tiên chẩn đoán và khám bệnh, điều trị những bệnh không quá phức tạp, có thể thực hiện tại gia.
  • Đối với những căn bệnh nguy hiểm, bác sĩ gia đình là người liên hệ và điều phối, giúp bệnh nhân được nhập viện đúng với chuyên khoa cần thiết. Điều này một mặt giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí khám bệnh, mặt khác giúp các bệnh viện tuyến trên được giảm tải tình trạng ùn tắc đăng ký.

Xem thêm mô hình bác sĩ gia đình quận Hai Bà Trưng tại nền AiHealth- trợ lý sức khỏe.

Khám chữa bệnh tại nhà với bác sĩ quận Phú Nhuận

Thông thường, một quy trình khám chữa bệnh của bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận sẽ trải qua những bước cơ bản sau:

+ Dựa theo những dấu hiệu bất ổn về sức khỏe của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đến tận nơi để chẩn đoán và tiến hành kiểm tra tổng quan.

+ Trong trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ và có thể điều trị tại nhà, các bác sĩ sẽ cung cấp đơn thuốc và hướng dẫn cách chữa trị, dùng thuốc hiệu quả.

+ Trong trường hợp bệnh tiến triển nặng, bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị và hướng dẫn nhập viện phù hợp.

Quy trình khám chữa bệnh của bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận

Quy trình khám chữa bệnh của bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận

Bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mô hình bác sĩ gia đình. Không chỉ ở Việt Nam, mà ở các nước phát triển khác như Mỹ, Anh,… cũng đang rất thịnh hành mô hình khám chữa bệnh này, vì những lợi ích mà nó mang lại.

Không như việc phải đăng ký khám tại các trung tâm y tế, mất thời gian và chi phí đi lại. Thay vào đó, bạn sẽ được kiểm tra trực tiếp tại nhà, kể cả ngoài giờ hành chính. Theo như quy định chung về khám chữa bệnh của mô hình bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận, bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

+ Các bác sĩ gia đình khi khám chữa bệnh phải cần có người nhà ở bên cạnh để theo dõi.

+ Hướng xử lý bệnh cũng rất chuyên nghiệp. Những đơn thuốc được kê bởi bác sĩ gia đình thường sẽ sử dụng trong vòng 2 ngày. Sau 2 ngày đó, bác sĩ sẽ phải tái khám và đưa ra những hướng điều trị tích cực hơn.

+ Bác sĩ gia đình chỉ được tiêm thuốc và truyền tĩnh mạch cho bệnh nhân trong trường hợp được chỉ định chăm sóc tại nhà hoặc bệnh nhân trong giai đoạn cuối.

Đăng ký dịch vụ bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận trên AiHealth

Một cách đơn giản nhất để bạn có thể tìm được bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận phù hợp cho bản thân và gia đình đó chính là ứng dụng của chúng tôi. AiHealth sẽ giúp các bạn liên hệ được bác sĩ thích hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

AiHealth giúp bạn kết nối trực tiếp tới bác sĩ gia đình phù hợp

AiHealth giúp bạn kết nối trực tiếp tới bác sĩ gia đình phù hợp

Tại sao bạn nên chọn đăng ký dịch vụ của chúng tôi?

+ Thao tác dễ dàng thực hiện, giao diện thân thiện với người dùng.

+ Hệ thống quy tụ hàng ngàn bác sĩ từ những chuyên khoa khác nhau, đã và đang hoạt động tại những bệnh viện uy tín hàng đầu.

+ Liên lạc dễ dàng đến các bác sĩ thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn trực tiếp trên hệ thống.

+ Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho một hoặc một vài bệnh nhân, để đảm bảo tốt nhất cho quá trình.

+ Hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ trên hệ thống, phục vụ cho mục đích sử dụng sau này. Chúng tôi cam kết không sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác. Hồ sơ của bạn sẽ được xoá khỏi hệ thống nếu như bạn có yêu cầu.

Chọn AiHealth đăng ký khám tại phòng khám bác sĩ gia đình bệnh viện Hoàn Mỹ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Các bước liên hệ bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận qua nền AiHealth

Nếu bạn đang băn khoăn về cách dùng của ứng dụng AiHealth thì hãy tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Trên giao diện chính khi mở ứng dụng, đăng ký tài khoản cá nhân bằng số điện thoại. Sau khi hoàn tất đăng ký, chọn mục “Kết nối bác sĩ”

Bước 2: Hệ thống bác sĩ được chia ra làm 3 hình thức khác nhau như ảnh dưới. Tùy vào nhu cầu của bản thân bạn hãy lựa chọn hình thức mà bạn thấy phù hợp nhất.

Bước 3: Bật định vị trên bản đồ để xác định địa điểm nơi bạn sinh sống, từ đó hệ thống của chúng tôi sẽ gợi ý bác sĩ gần khu vực của bạn nhất. Sau đó, bạn hãy lựa chọn 1 trong số những bác sĩ mà chúng tôi gợi ý.

Hiện ứng dụng đã có mặt trên cả CH play và AppStore, để tải nhanh nhất, các bạn vui lòng truy cập theo đường link dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên về bác sĩ gia đình quận Phú Nhuận đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mô hình này. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng công nghệ của AiHealth.