fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Địa chỉ cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi cho bạn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi cho bạn

Bác sĩ gia đình là dịch vụ y tế đang thịnh hành trong cuộc sống hiện đại. Dịch vụ này giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và tự do hơn mỗi khi gặp phải vấn đề đau ốm. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi? AiHealth sẽ bật mí giúp bạn qua bài viết!

Đôi nét về bác sĩ gia đình

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến dịch vụ bác sĩ gia đình. Vậy trước khi tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ này, hãy cùng AiHealth tìm hiểu về chúng nhé.

Bác sĩ gia đình là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất, bác sĩ gia đình là những bác sĩ đa khoa, chịu trách nhiệm thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho một gia đình hoặc một cá nhân cụ thể. Bác sĩ gia đình có thể chăm sóc cho nhiều đối tượng bệnh nhân, từ trẻ nhỏ, người lớn cho đến người già.

Bác sĩ gia đình có thể thăm khám tại nhà
Bác sĩ gia đình có thể thăm khám tại nhà

Sự khác biệt lớn nhất giữa bác sĩ thường và bác sĩ gia đình chính là trách nhiệm thăm khám. Cụ thể, bác sĩ gia đình thường sở hữu phòng khám riêng và có thể chăm sóc toàn diện cho một bệnh nhân cụ thể trong một thời gian dài.

Phạm vi kiến thức y khoa của bác sĩ gia đình thường rất rộng chứ không chuyên về một lĩnh vực y tế như bác sĩ chuyên khoa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình

Vậy có nên “thuê” các bác sĩ gia đình hay không? Nếu bạn tìm được một bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Bác sĩ gia đình có thể đưa ra những chẩn đoán có tính chính xác cao. Bởi họ là người hiểu rõ lịch sử, tình trạng sức khỏe của người bệnh nhất.
 • Bác sĩ gia đình có khả năng thăm khám và điều trị được nhiều bệnh. Mặt khác, bác sĩ gia đình có thể trực tiếp thăm khám tại nhà mà không cần người bệnh đến phòng khám. Điều này giúp người bệnh cảm nhận được sự thuận tiện hơn.
 • Bác sĩ gia đình tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, khiến người bệnh đỡ e ngại và rụt rè hơn.
 • Bác sĩ gia đình với những mối quan hệ rộng, có thể giới thiệu cho người bệnh những bác sĩ chuyên khoa phù hợp và giỏi nhất.
 • Bác sĩ gia đình có thể góp phần tiết kiệm ngân sách chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Nơi cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi

Với địa bàn Hà Nội, sau đây là gợi ý của AiHealth về các địa chỉ cung cấp bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi:

Bệnh viện đa khoa Medlatec

Bệnh viện Medlatec có đội ngũ bác sĩ gia đình giỏi
Bệnh viện Medlatec có đội ngũ bác sĩ gia đình giỏi

Medlatec là một trong những bệnh viện tư nhân có tiếng ở Hà Nội. Đơn vị này thường được biết đến với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và bệnh phẩm tại nhà. Song, nhiều năm nay, Medlatec đã triển khai dịch vụ bác sĩ gia đình, tạo cơ hội khám bệnh thuận tiện hơn cho mọi người.

Bệnh viện Medlatec sở hữu đội ngũ bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm, đã được đào tạo cơ bản.

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi, bạn có thể tham khảo Trung tâm bác sĩ gia đình HN. Đây cũng là đơn vị chuyên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bác sĩ khám tại nhà. Hoạt động chính của trung tâm là kết nối và hợp tác với đội ngũ y sĩ, bác sĩ đang làm việc ở nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội.

Khi người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị tại nhà. Trung tâm sẽ liên hệ các điều dưỡng, y sĩ, bác sĩ trực tiếp đến nhà bệnh nhân chỉ trong khoảng 30 phút – 1 tiếng.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ y tế tại nhà tổng hợp
Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ y tế tại nhà tổng hợp

Không chỉ được người dân tin tưởng trong việc thăm khám và điều trị nội trú. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn là nơi cung ứng dịch vụ y tế gia đình uy tín và chất lượng. Bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hỗ trợ các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà
 • Dịch vụ khám bệnh tại nhà
 • Dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm và xét nghiệm tại nhà
 • Dịch vụ phục hồi chức năng – vật lý trị liệu tại nhà

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và chữa bệnh tư nhân rất uy tín ở khu vực Hà Nội. Đặc biệt, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình tại nhà nhằm tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, đã hành nghề lâu năm. Bác sĩ gia đình tại bệnh viện Thu Cúc luôn được phản hồi tốt về tay nghề và sự nhiệt huyết. Dịch vụ bác sĩ gia đình tại bệnh viện Thu Cúc phục vụ các khách hàng là trẻ em từ 6 tuổi và người lớn.

AiHealth – Bác sĩ riêng

Ứng dụng AiHealth là nền tảng công nghệ di động chuyên cung ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe online, đảm bảo chất lượng – uy tín – nhanh chóng. Chỉ cần thông qua một thiết bị điện tử, người bệnh và bác sĩ có thể kết nối trực tiếp với nhau một cách dễ dàng.

Ứng dụng AiHealth giúp kết nối người bệnh với bác sĩ gia đình hà nội giỏi dễ dàng
Ứng dụng AiHealth giúp kết nối người bệnh với bác sĩ gia đình dễ dàng

Tải app AiHealth, bạn có thể book lịch khám với các bác sĩ gia đình Hà Nội giỏi, nhận lời khuyên, tư vấn và điều trị cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao. App AiHealth giúp bạn chủ động hơn trong việc điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.

Hãy tải app theo link sau đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Liên hệ hotline 1900 6487 hoặc Fanpage chính thức của AiHealth nếu cần hỗ trợ và tư vấn!