fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tìm kiếm bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 qua ứng dụng AiHealth

Tìm kiếm bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 qua ứng dụng AiHealth

Là một quận trung tâm thuộc thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 là địa chỉ của nhiều bệnh viện, trung tâm y tế hàng đầu trên toàn quốc. Một địa chỉ nổi bật trong đó chính là bệnh viện quận 2. Không chỉ mang đến những dịch vụ y tế tại chỗ hàng đầu, nơi đây cũng rất nổi tiếng với bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2. Cùng nhanh chân đăng ký sử dụng ngay dịch vụ y tế này trên AiHealth.

Bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 là gì?

Dịch vụ bác sĩ gia đình

Dịch vụ bác sĩ gia đình

Bệnh viện quận 2 có trụ sở đặt tại phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao. Trong suốt thời gian hoạt động bệnh viện luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ bệnh nhân, người nhà cũng như đội ngũ chuyên môn.

Bên cạnh các dịch vụ y tế phục vụ tại bệnh viện, nơi đây còn cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2, bác sĩ gia đình tại quận Tân Bình. Thăm khám tổng quát ngay tại nhà, toàn bộ thành viên trong gia đình định kỳ hoặc khi có nhu cầu. Dịch vụ được thực hiện với chu trình chuyên nghiệp, chặt chẽ đảm bảo thuận lợi tuyệt đối cho bệnh nhân cũng như người nhà.

Các dịch vụ y tế tại nhà có trên AiHealth

Dịch vụ y tế tại nhà trên AiHealth

Dịch vụ y tế tại nhà trên AiHealth

AiHealth làm việc như một sàn giao dịch y tế. Nơi mà bệnh nhân hoặc người có nhu cầu chủ động kết nối với các đơn vị y tế trên toàn quốc. Việc lựa chọn dịch vụ và bệnh viện hay các đơn vị y tế phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bệnh nhân. Một ưu điểm rất nổi bật của AiHealth đó là giúp bệnh nhân dễ dàng kết nối và sử dụng các dịch vụ y tế ngay tại nhà. Ngoài dịch vụ bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2, AiHealth còn rất nhiều dịch vụ khác:

Giao thuốc tại nhà 

Sau khi thăm khám cúng bác sĩ nếu bệnh nhân có nhu cầu mua và sử dụng thuốc có thể lựa chọn luôn dịch vụ giao thuốc tại nhà. Dịch vụ giao thuốc nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo giao đúng thuốc trong đúng thời gian quy định. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong tình hình giãn cách xã hội vẫn có thể sử dụng những dịch vụ y tế tại nhà một cách dễ dàng.

Chăm bệnh tại nhà

Dịch vụ chăm bệnh nhân tại nhà hay tại bệnh viện với đội ngũ hộ lý được đào tạo bài bản. Có mặt 24 trên 24 tại bệnh viện hoặc nhà riêng để chăm sóc bệnh nhân. Tùy vào từng khu vực địa lý mà lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Khám bệnh online tại nhà

Ngoài ra AiHealth còn giúp kết nối bệnh nhân với đội ngũ y tá, bác sĩ để trực tiếp khám bệnh, tư vấn. Bệnh nhân hoặc người nhà có thể trao đổi với bác sĩ qua 2 kênh là chat online hoặc video call, bác sĩ sẽ lắng nghe triệu chứng và thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị.

Lấy mẫu tại nhà

Đội ngũ y tá bệnh viện sẽ có mặt tại nhà và tiến hành lấy mẫu. Mẫu sau đó sẽ được bảo quản và di chuyển trung tâm y tế có chức năng tương đương để xét nghiệm kiểm tra. Kết quả sẽ được trả về tận nhà cho bệnh nhân trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ này cực thuận tiện đối với những bệnh nhân hạn chế khả năng đi lại.

>> Tham khảo nhà thuốc đông y online mà AiHealth chia sẻ nhé.

Lý do nên đăng ký sử dụng dịch vụ bác sĩ tại nhà trên AiHealth

  • Dịch vụ thăm khám ngay tại nhà được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ cao của bệnh viện quận 2.
  • Không cần tốn thời gian và công sức đi lại, đặc biệt trong tình hình dịch covid19 đang rất phức tạp như hiện nay.
  • Bảo mật và lưu trữ thông tin tuyệt đối an toàn. Thông tin và hồ sơ điện tử của khách hàng được lưu trữ trọn đời trên app.
  • Khách hàng được chủ động sắp xếp thời gian cũng như lựa chọn dịch vụ thăm khám.
  • Bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 điều trị và phục hồi chức năng cho người già và người tàn tật ngay tại nhà.

 

Đăng ký khám bệnh trên AiHealth nhanh chóng

Đăng ký khám bệnh trên AiHealth nhanh chóng

Quy trình đăng ký bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 trên AiHealth

Bạn có thể đăng ký bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 ngay trên ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi. Quy trình thực hiện được thực hiện đơn giản qua các bước.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng hoặc truy cập vào website chính thức của AiHealth. AiHealth khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng để thuận lợi cho việc theo dõi và cập nhật thông tin. Việc cài đặt app được tiến hành như các ứng dụng thông thường khác thông qua CH PLay hay Google Play hoặc các đường link chính thức do web cung cấp.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân này không chỉ phục vụ cho quá trình đăng ký dịch vụ y tế mà còn dùng để lưu trữ hồ sơ, bệnh án vì vậy cần đảm bảo đầy đủ chính xác.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ bác sĩ gia đình quận 2. Sau khi đã có tài khoản cá nhân, khách hàng có thể đăng ký ngay dịch và và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Quy trình đăng ký trên AiHealth

Quy trình đăng ký trên AiHealth

Bước 4: Thăm khám theo lịch. Lịch khám sẽ được chủ động sắp xếp giữa bác sĩ và bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân. Bạn nên chủ động theo dõi và tiến hành thăm khám, cũng như liên hệ với bác sĩ theo lịch hẹn.

Nhận thấy những áp lực mà các hệ thống y tế trên toàn quốc phải giải quyết đồng thời nhằm xây dựng và kết nối hệ thống y tế toàn quốc, AiHealth đã ra đời. Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết. Truy cập vào website chính thức của AiHealth để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2.