fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tìm kiếm bác sĩ chánh bệnh viện gia đình Đà nẵng tại app AiHealth

Tìm kiếm bác sĩ chánh bệnh viện gia đình Đà nẵng tại app AiHealth

Bệnh viện gia đình Đà Nẵng chính là một sự lựa chọn hàng đầu của người dân khu vực thành phố cùng các tỉnh lân cận. Nơi đây không chỉ hướng đến việc cải tạo cơ sở vật chất mà còn luôn trang bị các trang thiết bị thăm khám hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bạn muốn tìm kiếm bác sĩ Chánh bệnh viện gia đình Đà Nẵng để thăm khám cho các thành viên trong nhà? Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm được tối đa thời gian. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về bệnh viện gia đình Đà Nẵng

Với phương châm hoạt động là uy tín cần phải được khẳng định thông qua chất lượng khám chữa bệnh nên bệnh viện gia đình Đà Nẵng hay còn được gọi là bệnh viện đa khoa gia đình Đà Nẵng đã và đang nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng. Xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của mọi nhà.

Để có thể giảm thiểu được thời gian chờ đợi ở mức tối đa cũng như hoàn tất các thủ tục khám bệnh nhanh chóng thì bệnh viện cũng đã bố trí đến 03 tầng khám bệnh 2, 3, 4. Đồng thời mỗi tầng sẽ có quầy lễ tầng, nhà thuốc riêng. Không gian tầng 4 sử dụng cho khách VIP, được cung cấp các dịch vụ cao cấp hơn, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên thông thạo ngoại ngữ để có thể phục vụ cho cả bệnh nhân ở trong và ngoài nước.

Bệnh viện gia đình Đà Nẵng có cơ sở trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện gia đình Đà Nẵng có cơ sở trang thiết bị hiện đại

Tầng 5 là khu vực phòng mổ, hậu phẫu. Nơi đây luôn được chú trọng nghiêm ngặt về tính vô trùng, trang bị các dụng cụ máy móc hiện đại, hệ thống đèn chiếu chất lượng cao để đảm bảo các cuộc phẫu thuật được diễn ra đảm bảo, thành công nhất.

Còn khu tầng 6 – 9 được thiết kế khang trang, thoải mái và sạch sẽ dành cho người bệnh nội trú. Mỗi một giường bệnh được trang bị một hệ thống gọi y tá để nhân viên có thể theo dõi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát sinh của bệnh nhân.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bệnh viện gia đình ở Đà Nẵng

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia thì mỗi cá nhân hãy duy trì thực hiện việc thăm khám định kỳ trong 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần để đảm bảo tốt nhất. Hạn chế tối thiểu và điều trị kịp thời những phát sinh nguy hiểm trong cơ thể.

Tính đến nay đã có hàng nghìn bệnh nhân và gia đình đăng ký dịch vụ thăm khám tại nhà hoặc tại bệnh viện. Các thông tin hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được hỗ sơ bệnh án của mình và người thân nhanh chóng.

Hiện tại bác sĩ gia đình Đà Nẵng cũng như bác sĩ gia đình bệnh viện quận 10 được hỗ trợ bởi nhiều bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nữ hộ sinh hay các kỹ thuật viên lành nghề. Chắc chắn sẽ là một người bạn tin tưởng, an tâm giao phó toàn bộ trách nhiệm liên quan đến sức khỏe chính bạn cũng những người thân yêu trong gia đình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bệnh viện gia đình Đà Nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bệnh viện gia đình Đà Nẵng

Chúng tôi không chỉ đơn giản là người đến khám rồi tư vấn bệnh lý cho bệnh nhân khi được yêu cầu mà hơn cả bác sĩ gia đình bệnh viện Đà Nẵng còn là người đầu tiên tiếp xúc cùng bệnh nhân. Chăm lo sức khỏe không chỉ riêng bạn mà còn chăm lo mối tương quan tiền sử bệnh của những người thân khác trong gia đình.

Tất cả mọi người sử dụng dịch vụ sẽ được cá nhân hóa việc chăm sóc sức khỏe vì đội ngũ bác sĩ bệnh viện gia đình sẽ hiểu sức khỏe của bạn hơn là chính bạn nhờ có chuyên môn và kinh nghiệm tốt. Đặc biệt bệnh viện gia đình Đà Nẵng đã có không ít câu chuyện thực tế liên quan từ 3 – 4 thế hệ gia đình đều do một bác sĩ chăm sóc, quan tâm từ lúc chào đời cho đến tận lúc nhắm mắt xuôi tay.

Tìm kiếm bác sĩ Chánh bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên AiHealth

Giờ đây bạn không cần phải mất đến hàng giờ đồng hồ để đi đến tận nơi đăng ký lịch khám hoặc gọi điện liên hệ thông qua nhiều thủ tục khác nhau nữa. Tất cả đã được tích hợp đầy đủ trên nền tảng ứng dụng online AiHealth rồi.

Đây là một ứng dụng kết nối miễn phí với nhiều y bác sĩ tại Đà Nẵng nói riêng và trên khắp cả nước nói riêng chỉ với một bước chạm.

Tại ứng dụng bạn có thể lựa chọn được bác sĩ mà mình muốn thăm khám, bác sĩ Chánh hoặc bất cứ một bác sĩ nào khác trong bệnh viện gia đình Đà Nẵng rất tiện lợi.

AiHealth - Nền tảng đăng ký bác sĩ Chánh bệnh viện gia đình Đà Nẵng

AiHealth – Nền tảng đăng ký bác sĩ Chánh bệnh viện gia đình Đà Nẵng

Đặc biệt hồ sơ sức khỏe của bạn và gia đình sẽ được cập nhật thường xuyên qua các đợt khám và lưu giữ tại hệ thống bảo mật tuyệt đối để bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe cũng như đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời nếu gặp sự cố phát sinh.

→ Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản theo link dưới đây để được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất tại AiHealth nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về việc đặt lịch khám bác sĩ Chánh bệnh viện gia đình Đà Nẵng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích nhất, phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm để từ đó lựa chọn cho mình một cách đăng ký nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Chúc bạn thành công!