fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch hẹn khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K qua AiHealth

Đặt lịch hẹn khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K qua AiHealth

Việc khám sức khỏe định kỳ là cực kỳ quan trọng để tầm soát những bệnh lý nguy hiểm. Từ đó có những biện pháp chữa trị nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó việc đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K thông qua ứng dụng AiHealth là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Đây là ứng dụng đặt lịch khám online thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Đặt lịch khám tổng quát online tại ứng dụng AiHealth

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K có tốt không?

Bệnh viện K là một trong các bệnh viện thuộc tuyến trung ương, chuyên chữa trị các bệnh lý ung bướu. Trong đó dịch vụ khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện thu hút đông đảo sự quan tâm của bệnh nhân.

Chúng ta có thể an tâm khi thăm khám tổng quát tại bệnh viện K bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng hệ thống máy móc hiện đại. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi khám sức khỏe tại bệnh viện K.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện K có chuyên môn cao

Chất lượng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát đảm bảo

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K có đầy đủ các công đoạn như  chụp CT, MRI, … Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đảm bảo giúp bệnh nhân có thể an tâm khi thăm khám. Đặc biệt hơn giá thành các dịch vụ thăm khám tổng quát khá phải chăng, phù hợp kinh tế nhiều gia đình.

Nơi đây tiếp nhận đông đảo số lượng bệnh nhân đặt lịch hẹn khám mỗi ngày. Với quy trình làm việc khoa học, không gây khó khăn và mất thời gian cho bệnh nhân khi chờ đợi. Chính vì thế bệnh viện K được xem là địa chỉ khám chữa bệnh tổng quát uy tín và hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có tay nghề cao

Đặc biệt hơn, tại bệnh viện K quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Toàn bộ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học, cao đẳng lớn.

Các bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Do đó bệnh nhân có thể an tâm về chất lượng đội ngũ y bác sĩ thăm khám tại đây.

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đời mới, tiên tiến

Điểm ưu việt mà bạn nên khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K là cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, trang bị đầy đủ như máy chụp X Quang, cắt lớp vi tính, hệ thống vi phẫu,…  Nhờ đó có thể đáp ứng các nhu cầu khám chữa khác nhau của người bệnh.

Chất lượng dịch vụ khám bệnh tổng quát tại bệnh viện K đảm bảo

App đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K nhanh chóng

Ứng dụng AiHealth được nhiều bệnh nhân và người nhà lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu đặt lịch hẹn khám. Hệ thống AiHealth liên kết với số lượng y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh viện đông đảo trên cả nước. Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ tùy theo nhu cầu và điều kiện riêng.

Thuận tiện kết nối với các bác sĩ giỏi để đặt lịch khám

App AiHealth sử dụng công nghệ số hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt là giao diện trực quan, dễ sử dụng, bố trí khoa học và đơn giản. Nhờ đó mà ngay cả những bệnh nhân cao tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng app này.

Nền tảng AiHealth giúp bạn dễ dàng đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K. Lợi thế về việc chủ động về thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại và hạn chế tiếp xúc đông người. Đặc biệt, người bệnh có thể đặt mua thuốc online theo chỉ định bác sĩ thông qua app AiHealth.

Hồ sơ sức khỏe được bảo mật an toàn và lưu giữ trọn đời trên ứng dụng điện tử AiHealth. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và người nhà khi cần theo dõi, cung cấp thông tin bệnh án cho bác sĩ.

Ứng dụng AiHealth giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đặt lịch hẹn

Hướng dẫn tải app AiHealth về điện thoại chi tiết nhất

Để đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K nhanh chóng bạn hãy thực hiện tải app AiHealth về điện thoại, Hiện nay ứng dụng AiHealth được dùng cho hệ điều hành IOS và Android. Do đó tùy theo điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào để có thể tải đúng đường link về cài đặt.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Các bước đặt lịch khám tại bệnh viện K qua app AiHealth

Việc khám sức khỏe tổng quát là cực kỳ cần thiết để bạn có thể tầm soát bệnh cho bản thân. Dưới đây là các bước sử dụng app AiHealth để đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K.

Bước 1: Tải ứng dụng AiHealth ( Hướng dẫn chi tiết ở trên) và đăng nhập.

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm tên “ bệnh viện K”

Bước 3: Tham khảo thông tin bác sĩ và lịch khám tổng quát phù hợp

Bước 4: Chọn bác sĩ, thời gian khám và điền thông tin bệnh nhân theo hướng dẫn.

Bước 6: Nhận tin nhắn xác nhận đặt hẹn lịch khám thành công.

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện K thông qua nền tảng AiHealth rất đơn giản. Thao tác thực hiện nhanh chóng, thuận tiện ngay cả đối với bệnh nhân lớn tuổi. Vì thế hãy nhanh chóng tải ứng dụng này về điện thoại để đặt lịch hẹn và theo dõi sức khỏe bản thân. Vui lòng liên hệ với AiHealth theo hotline 1900 6487 nếu có bất cứ vướng mắc nào khi cài đặt.