fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch gói khám sức khỏe tổng quát Diag thông qua ứng dụng AiHealth

Đặt lịch gói khám sức khỏe tổng quát Diag thông qua ứng dụng AiHealth

Bạn đang muốn tìm hiểu và đặt lịch hẹn cho gói khám sức khỏe tổng quát Diag. Tuy nhiên công việc của bạn khá bận rộn nên chưa thể thu xếp thời gian để đến tận nơi đăng ký lịch hẹn. Hãy sử dụng ứng dụng AiHealth để đặt hẹn lịch khám tổng quát tại Diag. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng, tiện ích nổi bật, thuận tiện để đặt lịch khám nhanh chóng.

Quy trình thực hiện gói khám sức khỏe tổng quát Diag

Bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát và muốn tìm hiểu về quy trình khám chữa bệnh. Khi thực khám sức khỏe tổng quát bạn sẽ trải qua các bước như khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán bằng hình ảnh, thăm dò chức năng,… Các bước trong quy trình khám bệnh tổng quát Diag cụ thể như sau:

Khám sức khỏe tổng quát chuyên nghiệp tại Diag

Kiểm tra, khám lâm sàng tổng quát

Bước đầu tiên khi thực hiện khám sức khỏe là kiểm tra lâm sàng tổng quát. Khám lâm sàng bao gồm các công đoạn như cân nặng, đo huyết áp, chiều cao, tần số thở, BMI, đánh giá sơ bộ về các cơ quan.

Thực hiện một số xét nghiệm liên quan

Trong gói khám sức khỏe tổng quát Diag sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm liên quan. Thông thường, hai loại xét nghiệm được chỉ định nhiều là xét nghiệm máu và nước tiểu.

Dựa vào các xét nghiệm này để bác sĩ kiểm tra chức năng các cơ quan như gan, tuyến giáp,… Từ đó có thể phát hiện các nguy cơ bệnh lý như mỡ máu, viêm gan B, men gan,…

Chẩn đoán hình ảnh bằng máy móc hiện đại

Kiểm tra sức khỏe bằng phương pháp chẩn đoán hình ảnh

Bước tiếp theo khi khám sức khỏe tổng quát là sử dụng phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh. Trong đó chụp X – quang được áp dụng nhằm kiểm tra chức năng tim phổi và các bộ phận khác. Ngoài ra còn có các phương pháp khác như siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú.

Thực tế có nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau bổ sung các kỹ thuật thăm dò chức năng. Nhờ đó có thể đảm bảo tính chính xác khi thực hiện kiểm tra, tầm soát.

Cụ thể một số kỹ thuật thăm dò hiện đại như điện não đồ, điện tâm đồ, mức độ loãng xương,… Tùy nhu cầu của mỗi cá nhân để lựa chọn gói khám phù hợp.

Lợi ích khi đặt gói khám sức khỏe tổng quát Diag qua AiHealth 

Sử dụng ứng dụng AiHealth mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về tài chính và thời gian. Đây là nền tảng sử dụng công nghệ số hiện đại, giao diện trực quan, thao tác dễ dàng. Nhờ đó giúp mang đến sự thuận tiện cho người nhà và bệnh nhân khi thao tác.

+ Ứng dụng AiHealth giúp bạn dễ dàng đặt lịch khám, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian.

Sử dụng app AiHealth để đăng ký khám sức khỏe tổng quát

+ Bệnh nhân có thể dễ dàng chọn lựa bác sĩ thăm khám theo như sở thích của mình. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành lớn trong và ngoài nước. Ứng dụng này liên kết với nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín và chuyên nghiệp trên cả nước.

+ Ngoài ra bạn có thể đặt mua thuốc online và được giao thuốc đến tận tay thông qua app AiHealth.

+ Hồ sơ sức khỏe cùng thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối và lưu giữ trọn đời trên AiHealth. Do vậy người bệnh có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình trạng bệnh trong quá trình điều trị.

Hồ sơ khám sức khỏe của bệnh nhân được bảo mật an toàn

Đường link cài đặt app AiHealth

Ứng dụng AiHealth có nhiều lợi ích giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm thời gian khi đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát Diag. Việc tải và sử dụng app AiHealth rất đơn giản, dễ dàng ngay cả đối tượng cao tuổi. AiHealth dùng được cho điện thoại thông minh hệ điều hành IOS và Android. Dưới đây là đường link tải app AiHealth về điện thoại để sử dụng.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Các bước đặt lịch khám tổng quát thông qua app AiHealth

Quá trình khám sức khỏe định kỳ giúp tầm soát bệnh tật và tăng cơ hội điều trị bệnh sớm khi phát hiện. Do đó đây là việc làm cần thiết và quan trọng mà mỗi người nên thực hiện. Việc thực hiện đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát Diag qua app AiHealth đơn giản theo các bước như sau:

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát nhanh chóng tại AiHealth

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng AiHealth theo hướng dẫn chi tiết ở trên về điện thoại và đăng nhập.

Bước 2: Sau đó, giao diện AiHealth xuất hiện, bạn nhập vào ô tìm kiếm tên “ khám tổng quát Diag”.

Bước 3: Bảng danh sách thông tin bác sĩ và lịch trình khám sẽ hiện ra để bạn tham khảo.

Bước 4: Tiến hành chọn bác sĩ, thời gian khám tổng quát theo hướng dẫn.

Bước 6: Nhận tin nhắn xác nhận từ AiHealth sau khi bạn đặt hẹn lịch khám thành công.

Trên đây là những thông tin về gói khám sức khỏe tổng quát Diag thông qua nền tảng AiHealth. Việc đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng AiHealth rất đơn giản và thuận tiện. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải app AiHealth giúp đặt lịch hẹn với bác sĩ giỏi mà bạn muốn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào khi cài đặt app, hãy liên hệ với AiHealth theo hotline 1900 6487 để được hỗ trợ.