fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú bệnh viện Ung Bướu tại AiHealth

Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú bệnh viện Ung Bướu tại AiHealth

Tầm soát ung thư vú bệnh viện Ung Bướu là giải pháp rất nhiều người bệnh tin tưởng chọn lựa. Vậy lý do nào khiến cơ sở y tế này luôn nhận được sự tím nhiệm của bệnh nhân ung thư? Chi tiết các dịch vụ của bệnh viện ra sao? Làm thế nào để đặt lịch đăng ký khám chữa bệnh tại đây? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới!

Tại sao nên chọn TS ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu?

Tầm soát ung thư vú là giải pháp can thiệp hữu hiệu giúp kịp thời phát hiện những dấu hiệu ban đầu nhất của bệnh. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám tư nhân có thể thực hiện dịch vụ này. Trong đó bệnh viện Ung Bướu là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người bệnh.

Vậy lý do nào khiến nơi đây trở thành địa chỉ TS ung thư vú được tin cậy như vậy. Thực tế, lý do là bởi:

+ Bệnh viện Ung Bướu là cơ sở y tế tuyến cuối chuyên khoa ung thư hạng I của UBND Thành phố Hà Nội.

+ Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn.

Lý do nên chọn tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu

Lý do nên chọn TS ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu

+ Cơ sở hệ tầng, trang thiết bị y tế trong bệnh viện đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện luôn áp dụng những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhất. Từ đây nhanh chóng tìm ra nguyên căn và có hướng giải quyết bệnh tận gốc.

+ Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí hợp lý, minh bạch.

Chính bởi những điểm cộng ưu Việt bên trên, bệnh viện Ung Bướu luôn trở thành tâm điểm chọn lựa của rất nhiều người bệnh. Đặc biệt là dịch vụ tầm soát ung thư vú của bệnh viện.

Một sự lựa chọn khác khi khám bệnh tại TPHCM, đó là đăng ký tầm soát ung thư vú bệnh viện Từ Vũ, cùng tìm hiểu và đặt lịch khám bệnh nếu bạn có nhu cầu nhé.

Chi tiết dịch vụ tầm soát ung thư vú Bệnh viện Ung Bướu

Dịch vụ TS ung thư vú tại bệnh viện Ung Bướu bao gồm đầy đủ các hạng mục trọn gói dưới đây:

+ Khám lâm sàng và tư vấn: Khám vú, thực hiện các xét nghiệm cần thiết

+ Phân tích tổng quan tế bào máu ngoại vi

+ Đo chỉ số glucose, HbA1c

+ Phân tích nước tiểu qua 10 thông số cơ bản

+ Đánh giá chức năng gan: GOT, GGT, GPT, Bilirubin TT-TP

+ Đánh giá chức năng thận: Creatinin, Ure

+ Xét nghiệm mỡ máu: HDL, Cholesterol, LDL, Triglyceride

+ Chẩn đoán thông qua hình ảnh và thăm dò các chức năng: Siêu âm màu tuyến vú, siêu âm ổ bụng, quét vú tự động bằng máy siêu âm (ABVS) và thực hiện mammography đối với phụ nữ trên 40 tuổi.

+ Xét nghiệm tầm soát: Sàng lọc dấu hiệu ung thư vú qua định lượng CA 15.3.

Chi tiết dịch vụ tầm soát ung thư vú của bệnh viện

Chi tiết dịch vụ TS ung thư vú của bệnh viện

Giá dịch vụ TS ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu

Thực tế, dịch vụ tầm soát ung thư vú bệnh viện Ung Bướu chia thành từng gói khác nhau. Mỗi gói sẽ có giá dịch vụ khác biệt, đồng thời mức giá, tầm soát ung thư vú giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Yêu cầu khám của người bệnh: Trường hợp người bệnh yêu cầu khám gói dịch vụ nâng cao sẽ phải chi trả mức phí cao hơn gói cơ bản.

Số lượng xét nghiệm cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ: Tùy thuộc theo tình trạng cơ thể mỗi người, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định người bệnh thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Số lượng xét nghiệm càng nhiều thì chi phí dịch vụ cũng cao hơn bình thường.

Không riêng tại bệnh viện Ung Bướu, tại bệnh viện Medlatec gói dịch vụ khám tầm soát cũng đang được nhiều người quan tâm. Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú Medlatec trên app AiHealth ngay nhé.

Đăng ký khám tầm soát ung thư vú Bệnh viện Ung Bướu tại AiHealth

Bạn đang có nhu cầu thăm khám TS ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu nhưng chưa biết làm cách nào để đăng ký. Hay nhà bạn cách xa bệnh viện khiến việc đăng ký khám bệnh gặp nhiều bất lợi. Vậy phải làm sao trong những tình huống này?

Đừng quá lo lắng, AiHealth chính là giải pháp trực tuyến thông minh dành cho mọi gia đình Việt. AiHealth là nền tảng bác sĩ gia đình online với đầy đủ các tính năng hữu ích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Công cụ này sẽ giúp bạn đăng ký lịch khám TS ung thư vú Bệnh viện Ung Bướu nhanh nhất chỉ sau vài “cái chạm tay”. Xem thêm >> dấu hiệu tầm soát ung thư vú

Đăng ký khám tầm soát ung thư vú Bệnh viện Ung Bướu tại AiHealth

Đăng ký khám TS ung thư vú Bệnh viện Ung Bướu tại AiHealth

Hơn thế, sử dụng AiHealth sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại.

AiHealth còn hỗ trợ bạn thanh toán dịch vụ y tế trực tuyến tại nhà mà không cần sử dụng tiền mặt. Mọi chỉ dẫn về khám chữa bệnh tại từng cơ sở y tế đều được cập nhật chi tiết trong ứng dụng.

Ngoài ra, AiHealth còn chứa rất nhiều tiện ích khác như:

+ Quản lý hồ sơ sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

+ Như một bác sĩ gia đình thực thụ trong việc tư vấn phòng bệnh và nâng cao sức khỏe: Tư vấn thể lực, dinh dưỡng, phòng chống bệnh không lây nhiễm.

+ Tham vấn, đưa ra lời khuyên để loại bỏ các thói quen xấu, giúp gia đình bạn thiết lập lối sống khoa học, lành mạnh.

+ Khám sàng lọc, nhanh chóng phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh tật tiềm ẩn.

Hãy cài đặt ngay AiHealth trên thiết bị của bạn để sở hữu cho gia đình mình trợ lý sức khỏe riêng nhé!

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Cùng AiHealth đăng ký thăm khám tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu là giải pháp thông minh cho bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình ngay hôm nay nhé!