fbpx

Nhà thuốc online uy tín trên nền tảng AiHealth

Nhà thuốc online uy tín trên AiHealth mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá thuốc được thể hiện minh bạch và rõ ràng.

Những nhà thuốc online uy tín trên nền tảng AiHealth là ai?

Với mong muốn mang đến cho bạn và người thân trong gia đình các sản phẩm an toàn, AiHealth hợp tác với các thương hiệu dược phẩm, nhà thuốc uy tín trên thị trường. Trước khi có mặt trên nền tảng AiHealth, nhà thuốc cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề dược sĩ và Chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP giúp đảm bảo được chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các loại thuốc mà các đơn vị nhà thuốc cung cấp cho người dùng. Từ đây, những nhà thuốc sẽ trở thành nhà thuốc online trên nền tảng AiHealth, có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

AiHealth hợp tác với những nhà thuốc khu vực nào?

AiHealth hợp tác với hàng ngàn nhà thuốc uy tín trên toàn quốc nhằm mang lại sự thuận tiện trong vận chuyển tới tay người dùng dù bạn ở nơi đâu.

Sau khi đặt mua và giao thuốc tận nơi trên nền tảng AiHealth, đơn hàng sẽ được kết nối tự động đến nhà thuốc online gần bạn nhất. Dược sĩ sẽ xác nhận lại toa thuốc của bạn, báo giá chi tiết từng loại thuốc hoặc sản phẩm sức khỏe, sau đó sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận và giao cho đơn vị vận chuyển.

Đơn thuốc của bạn sẽ được giao tới địa điểm bạn yêu cầu: tại nhà, đến văn phòng, hay bất kỳ địa điểm nào khác bạn lựa chọn.

Làm thế nào để kết nối với nhà thuốc online trên nền tảng AiHealth?

Nhà thuốc Online uy tín trên AiHealth cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá rẻ – minh bạch
  • Hơn 1,000 nhà thuốc tại 53 tỉnh thành