fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Giới thiệu gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc qua ứng dụng AiHealth

Giới thiệu gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc qua ứng dụng AiHealth

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông tin về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc qua nền tảng online với ứng dụng AiHealth – trợ lý sức khỏe của bạn.

Thông tin về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc.

Thông tin về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc.

Vài nét về bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân với gần 10 năm hoạt động, là cái tên sáng giá cho hệ thống bệnh viện trên toàn quốc. Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế uy tín và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến.

Bệnh viện Thu Cúc được xem là cánh tay đắc lực của hệ thống các bệnh viện tuyến Trung ương, không những đem lại dịch vụ sức khỏe uy tín mà còn góp phần vào xã hội giúp giảm thiểu tình trạng quá tải ở bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc áp dụng mô hình “bệnh viện – khách sạn” với mong muốn mang lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân, giúp người bệnh có tinh thần tích cực nhất, lan tỏa nguồn lạc quan đến toàn thể bệnh nhân.

Chương trình khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc 

Khám lâm sàng

Bất kỳ chương trình khám sức khỏe tổng quát nào cũng cần thực hiện bước khám lâm sàng để bác sĩ đánh giá được đúng tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân và đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả tối ưu.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Bước kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ kiểm tra nội tổng quát để phát hiện bệnh về tim mạch, hô hấp, tiết niệu, thận… và các bệnh lý về thị lực, tai – mũi – họng, khoa da liễu và khám phụ sản.

Xét nghiệm

Sau khi thực hiện các bước trên sẽ tiến hành xét nghiệm lâm sàng quan trọng như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu.

Danh mục xét nghiệm nước tiểu để phát hiện các căn bệnh có triệu chứng về bệnh thận, tiết niệu và đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Danh mục xét nghiệm máu nhằm đánh giá các bệnh lý bề máu hay tình trạng thiếu máu, chẩn đoán bệnh tiểu đường, rối loạn và bệnh lý về gan, đặc biệt là gan siêu vi B.

Chẩn đoán hình ảnh

Bước chẩn đoán hình ảnh và thăm dò thông qua bước chụp X – Quang ngực phát hiện bệnh lý về phổi; nhìn nhận các bộ phận như gan, thận, tụy, buồng trứng thông qua bước siêu âm ổ bụng. Hơn nữa, thực hiện phương pháp điện tâm đồ để nhận diện bệnh tim mạch hiệu quả hơn.

>> Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện 108 trên app AiHealth để nhận nhiều ưu đãi.

Chi phí gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc

Thông tin về chi phí khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc.

Thông tin về chi phí khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc được quy định với giá hiện tại là:

– Đối với nam: 1.952.000 đồng

– Đối với nữ: 1.982.000 đồng

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc đang xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện với mục đích tầm soát ung thư, đáp ứng nhu cầu người bệnh uy tín và chất lượng nhất. Có giá đối với nữ là 14.664.000 đồng và đối với nam là 13.388.000 đồng.

Những mức giá trên là mức giá tại thời điểm hiện tại. Lưu ý giá có thể thay đổi kể từ ngày đăng thông tin vậy nên hãy theo dõi thông tin của bệnh viện Thu Cúc trên ứng dụng điện tử AiHealth.

>> Bạn quan tâm đến quy định khám sức khỏe doanh nghiệp, hãy cùng Aihealth tìm hiểu nhé.

Ưu điểm khi khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc tuyển chọn bác sĩ, nhân viên y tế trực thuộc bệnh viện. Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, nhân viên y tế tốt nghiệp các trường y giỏi, chất lượng phục vụ cực kỳ cao.

Khi đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khám và điều trị từ hệ thống đội ngũ bác sĩ, nhân viên uy tín.

Chất lượng khám, phục vụ hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc được trang bị hệ thống các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế đưa ra kết quả khám, xét nghiệm chuẩn xác và an toàn nhất. Phục vụ tốt quá trình điều trị và chăm sóc đến bệnh nhân.

Đội ngũ y tá, điều dưỡng thân thiện và có trách nhiệm trong công việc, luôn chu đáo, ân cần và hết lòng vì bệnh nhân. Dịch vụ khám và chăm sóc bệnh nhân đạt chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị và nhân viên tận tâm.

Đọc thêm thông tin hướng dẫn cài đặt AiHealth để nhận được gói tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch khán miễn phí qua ứng dụng.

Quy trình khám sức khỏe nhanh chóng

Nổi bật tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là quy trình khám sức khỏe nhanh chóng với hệ thống hồ sơ bệnh án được thực hiện online qua ứng dụng AiHealth trước tiên. Chỉ cần tra cứu hồ sơ khám rồi tiến hành thực hiện khám diễn ra rất nhanh chóng, giúp cắt giảm các thủ tục phức tạp, tiết kiệm tối đa thời gian cho người khám và bệnh nhân.

Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ lấy máu miễn phí tận nhà để hỗ trợ quá trình khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng AiHealth hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc

AiHealth là ứng dụng điện tử hỗ trợ và tư vấn trực tuyến người dùng các thông tin liên quan đến sức khỏe. Được tư vấn trực tuyến với các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm.  Bạn có thể đặt lịch khám trực tiếp qua hệ thống ứng dụng AiHealth với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cũng như các dịch vụ y tế khác.

Ngoài ra, thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế thông qua ứng dụng AiHealth sẽ được bảo mật trong hệ thống hồ sơ bệnh án trực tuyến. Người dùng có thể tự tìm kiếm thông tin của mình trên AiHealth.

Nổi bật của AiHealth là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến với mọi thời gian 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật, bạn đều nhận được phản hồi nhanh nhất.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng AiHealth trên điện thoại với đường link sau:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị qua ứng dụng AiHealth.

Trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị qua ứng dụng AiHealth.

Cài đặt ngay để được trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị và tìm kiếm nhiều thông tin về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc.