fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Sở hữu giấy khám sức khỏe doanh nghiệp tiện lợi cùng AiHealth

Sở hữu giấy khám sức khỏe doanh nghiệp tiện lợi cùng AiHealth

Giấy khám sức khỏe doanh nghiệp là văn bản quan trọng đối với mỗi cá nhân khi làm việc tại bất kỳ công ty nào. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết nội dung của văn bản này là gì? Cần mua ở đâu? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ lỡ thông tin bài viết sau đây!

Thông tin về giấy khám sức khỏe doanh nghiệp bạn nên biết

Sức khỏe lao động ảnh hưởng lớn tới hiệu suất làm việc và sự phát triển của các công ty. Do đó khi đi làm, tất cả doanh nghiệp đều yêu cầu nhân sự có giấy khám sức khỏe để chứng minh đủ sức làm việc. Để sở hữu mẫu giấy khám sức khỏe đúng chuẩn, bạn cần nắm vững một số thông tin sau:

Giấy khám sức khỏe dùng trong doanh nghiệp là gì?

Các mẫu giấy khám sức khỏe sử dụng hiện nay được Bộ Y tế quy định rất rõ nội dung. Mẫu giấy dùng trong doanh nghiệp có sự phân biệt rõ nét với các văn bản khác. Văn bản này hợp lệ khi xác minh bởi các cơ sở y tế cấp quận, huyện trở nên hoặc các phòng khám tư nhân được cấp phép bởi Bộ y tế. Mẫu giấy khám sức khỏe ở kích thước A3 và có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp.

Mẫu giấy khám sức khỏe sử dụng trong doanh nghiệp

Thông qua nội dung giấy khám sức khỏe, các đơn vị sẽ nắm rõ thể trạng của các ứng viên. Họ sẽ biết được ứng viên có đáp ứng đủ tiêu chí sức khỏe, thể lực cho vị trí công ty đang tuyển dụng. Từ đây chọn lọc những nhân sự phù hợp nhất.

Trường hợp sử dụng giấy khám sức khỏe doanh nghiệp

Giấy khám sức khỏe là thủ tục quan trọng trong hồ sơ của mỗi ứng viên. Chúng được áp dụng trong một số trường hợp bắt buộc sau:

+ Khi đi xin việc tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân

+ Xin đăng ký là thực tập viên tại các đơn vị trong và ngoài nước

+ Đăng ký làm việc theo hợp đồng của các công ty.

Do đó nếu bạn đang chuẩn bị đi xin việc, hãy chuẩn bị sẵn giấy tờ này và đảm bảo thời hạn sử dụng giấy trong vòng 6 tháng nhé!

Sở hữu giấy khám sức khỏe doanh nghiệp nhanh chóng cùng AiHealth

Bạn muốn sở hữu giấy khám sức khỏe gấp để tìm kiếm công việc. Bạn băn khoăn không biết nên tới bệnh viện hay mua giấy sức khỏe. Đừng lo, AiHealth sẽ hỗ trợ bạn chi tiết. AiHealth là nền tảng bác sĩ gia đình có sự tích hợp hồ sơ quản lý sức khỏe của từng cá nhân.

Sở hữu giấy khám sức khỏe nhanh chóng cùng AiHealth

Hồ sơ sức khỏe cá nhân tại AiHealth đầy đủ, chi tiết các hạng mục, tương tự các nội dung trong giấy khám sức khỏe bản cứng như:

Khai báo thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân nằm ngay ở vị trí đầu tiên của văn bản. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các mục: Họ tên, giới tính, CMND, chỗ ở hiện tại và đính kèm ảnh cá nhân kích thước 4×6.

Phần khai báo tiểu sử gia đình và bản thân

Trong giấy khám sức khỏe, ngay bên dưới thông tin cá nhân là nội dung tiểu sử sức khỏe gia đình và người thân của bạn bao gồm: Bệnh đã mắc, tiền sử dị ứng, mang thai, có đang điều trị bệnh gì không,…

Các hạng mục khám sức khỏe:

+ Khám thể lực: Chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch đập, phân loại thể lực

+ Khám lâm sàng, cận lâm sàng: Nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, xét nghiệm liên quan.

Thông qua hồ sơ online tại AiHealth, các doanh nghiệp sẽ nắm rõ thể lực, sức khỏe của bạn, xem xét bạn có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không. App còn hỗ trợ người dùng đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện, phòng khám nhanh chóng tại nhà, nhằm tiện lợi cho quá trình lấy giấy khám sức khỏe bản cứng hợp lệ tại các cơ sở y tế.

Link tải app: Tại Đây

Các ưu điểm khác của AiHealth

Bên cạnh việc cung cấp hồ sơ và giấy khám sức khỏe doanh nghiệp, AiHealth còn sở hữu nhiều điểm cộng ấn tượng:

AiHealth chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

AiHealth tích hợp tính năng nền tảng bác sĩ gia đình. Bác sĩ gia đình sẽ là người chăm sóc sức khỏe chi tiết cho các thành viên trong gia đình bạn:

+ Quản lý sức khỏe mỗi người

+ Tư vấn dinh dưỡng, thể lực, các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe, hỗ trợ phòng chống các bệnh lây nhiễm nguy hiểm

+ Khám sàng lọc, kịp thời phát hiện các mầm bệnh

+ Vận động, nhắc nhở loại bỏ các hành vi ảnh hưởng tới sức khỏe.

AiHealth chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

Hỗ trợ thanh toán dịch vụ y tế tiện lợi

Với AiHealth, tất cả chi phí về y tế như tiền khám chữa bệnh, chi phí xét nghiệm, thuốc thang đều hoàn toàn có thể thanh toán online, không cần sử dụng tiền mặt. Từ đây tạo thuận lợi cho người bệnh khi tới khám tại bệnh viện, cơ sở y tế theo lịch đã đặt sẵn từ trước. Đặc biệt, AiHealth hỗ trợ giao thuốc tận nơi, tiết kiệm công sức và thời gian di chuyển cho người dùng.

AiHealth hỗ trợ thanh toán dịch vụ y tế tiện lợi

Như vậy, với AiHealth, bạn hoàn toàn có thể chủ động sở hữu giấy khám sức khỏe doanh nghiệp nhanh chóng. Hãy tải app và trải nghiệm ngay tính năng hấp dẫn của app hôm nay bạn nhé! Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth để được tư vấn cụ thể.