fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức thông qua ứng dụng Aihealth

Đăng ký dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức thông qua ứng dụng Aihealth

Dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức là giải pháp hợp lý trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó sử dụng dịch vụ này sẽ phù hợp cho những gia đình neo người, bận rộn. Thông qua việc đăng ký sử dụng dịch vụ nuôi bệnh này của app AiHealth giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Cùng tìm hiểu ứng dụng AiHealth này qua nội dung bài viết dưới đây.

Đăng ký dịch vụ nuôi bệnh qua app AiHealth

Dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức bao gồm những công việc gì?

Khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh của Tâm Đức, bệnh nhân được các điều dưỡng, bác sĩ chăm sóc tận tình thay người nhà. Cụ thể các công việc mà các nhân viên tại Tâm Đức thực hiện mỗi ngày như:

+ Thực hiện công việc tắm rửa, giặt giũ quần áo cho người già và người bệnh.

+ Vệ sinh khu vực giường ngủ, phòng ngủ, khu vực xung quanh nơi người bệnh nghỉ ngơi.

+ Thực hiện công việc cho người bệnh ăn uống, lau rửa vật dụng sau khi ăn.

+ Nhắc nhở người bệnh uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ.

+ Tiến hành công việc bắt mạch, kiểm tra huyết áp, đo thân nhiệt cho bệnh nhân.

+ Hỗ trợ người già, người bệnh đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng tại nhà.

+ Cùng người bệnh đọc sách, xem tivi, nghe nhạc với thái độ thân thiện, vui vẻ nhất. Động viên tinh thần, dỗ dành, chiều chuộng người bệnh giống như người thân trong gia đình.

Chăm sóc bệnh nhân chu đáo thay người nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức

Việc sử dụng dịch vụ nuôi bệnh mang đến nhiều lợi ích cho các gia đình bận rộn. Cụ thể một số lợi ích thiết thực của dịch vụ chăm nuôi bệnh tại Tâm Đức như sau:

+ Cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống cho người bệnh, người già.

+ Người bệnh được chăm sóc chu đáo, túc trực hỗ trợ 24/24, hạn chế những biến chuyển bệnh nặng hơn.

+ Giúp người thân của bệnh nhân có thể yên tâm trong công việc. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người nhà khi chăm sóc người bệnh.

+ Thời gian chăm sóc bệnh nhân, nuôi bệnh đáp ứng theo nhu cầu bệnh nhân. Cụ thể có thể chăm sóc theo giờ hành chính, ban ngày, ban đêm hoặc ở lại tại gia.

+ Nhân viên của Tâm Đức có kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm cao. Nhân viên làm việc bằng sự tận tâm, hết lòng với bệnh nhân.

+ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và y đức trong nghề tốt. Nhờ đó bệnh nhân và người nhà có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ nuôi bệnh của Tâm Đức có nhiều ưu điểm nổi bật

Đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh thông qua app AiHealth

Với những lợi ích to lớn nêu trên của dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức thì nhu cầu đặt lịch hẹn tăng cao. Tuy nhiên trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 phức tạp và bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi khi xếp hàng. Do vậy ứng dụng AiHealth là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. App AiHealth là nền tảng giúp bạn dễ dàng đặt lịch sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại Tâm Đức.

Ứng dụng AiHealth liên kết với hơn 1400 bác sĩ và 500 điều dưỡng với rất nhiều trăm bệnh viện lớn nhỏ. Nền tảng ứng dụng này giúp bạn có thể kết nối với Tâm Đức nhanh chóng để đặt lịch.

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp cho bạn những kiến thức về sức khỏe vô cùng chính xác. Bạn có thể kết nối với nhiều phòng khám, chọn lựa đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, người chăm nuôi bệnh theo ý muốn.

AiHealth tìm kiếm nhân viên nuôi bệnh dễ dàng

Lợi ích khi đặt lịch dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức qua app AiHealth 

Nền tảng ứng dụng AiHealth sử dụng công nghệ số mang đến nhiều tiện ích và thuận lợi cho người dùng. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể cài đặt và sử dụng app AiHealth này. Một số lợi ích khi bạn sử dụng app AiHealth khi đặt lịch hẹn để sử dụng dịch vụ nuôi bệnh.

+ Người nhà có thể dễ dàng đặt lịch hẹn, chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Nhờ đó có thể hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh Covid-19.

+ Bạn có thể đặt mua thuốc online thông qua ứng dụng AiHealth nhanh chóng.

+ App AiHealth liên kết với nhiều phòng khám, bệnh viện uy tín trên cả nước. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm.

+ Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ, nhân viên chăm nuôi theo nhu cầu cá nhân. Việc tìm kiếm nhân viên chăm sóc, bác sĩ rất nhanh chóng, đơn giản và không mất nhiều thời gian.

+ Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối và lưu giữ trọn đời trên ứng dụng AiHealth. Do vậy bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình hình bệnh lý.

Ứng dụng AiHealth mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Tải app AiHealth cho điện thoại như thế nào?

Để có thể đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức nhanh chóng, bạn hãy tải và cài đặt app AiHealth cho điện thoại. Ứng dụng AiHealth được dùng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và Android. Hãy đăng ký tải app ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ hữu ích mà nền tảng ứng dụng này mang lại.

Link tải app AiHealth dành cho điện thoại: TẠI ĐÂY

Sử dụng dịch vụ nuôi bệnh Tâm Đức thông qua việc đặt lịch trên nền tảng AiHealth rất nhanh chóng, đơn giản. Việc sử dụng app AiHealth giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Vui lòng liên hệ với AiHealth theo hotline 1900 6487 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ cài đặt.