Mạng lưới AIHealth

Quay lại

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 vinh dự lọt Top 50 sản phẩm - Dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2019

Ngày 21/12/2019, chương trình vinh danh thường niên giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” – “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng cao được người Việt tin dùng” năm 2019 đã được tổ chức tại Cung Trí thức Hà Nội. Chương trình được tổ chức thường niên với mục đích vinh danh các doanh nghiệp tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ đời sống nhân dân và đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Xem thêm

Nha Khoa Kim và AiHealth ký kết hợp tác triển khai công nghệ số AiHealth

Ngày 24/8/2020, hệ thống chuỗi Nha Khoa Kim và công ty cổ phần công nghệ sức khỏe AiHealth đã ký kết hợp tác triển khai công nghệ số AiHealth trên toàn hệ thống Nha Khoa Kim. Việc triển khai công nghệ số AiHealth nhằm mục tiêu là hệ thống Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam đẩy mạnh số hóa toàn bộ hành trình điều trị cũng như đem đến trải nghiệm 1 điểm chạm cho khách hàng.

Xem thêm

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đạt tiêu chuẩn bệnh viện an toàn trong phòng chống Covid 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Sáng ngày 16/8, Đoàn kiểm tra Sở Y tế Hải Phòng đã tổ chức đánh giá thực hiện Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống Covid 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Xem thêm

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ nhận giải BỆNH VIỆN CỦA NĂM

TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ NHẬN GIẢI "BỆNH VIỆN CỦA NĂM" Năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ giành được giải thưởng

Xem thêm

Tạo thành công kháng thể chống virus, chữa khỏi viêm gan B mạn tính

Phác đồ điều trị khỏi viêm gan B mạn tính, HBsAg về âm tính và tạo được kháng thể Anti HBs là thành quả quý giá của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được chia sẻ tại hội thảo “Bước tiến mới trong kiểm soát và điều trị bệnh gan” được tổ chức ngày 23/7 vừa qua. Điều này càng có ý nghĩa đặc biệt nhân Ngày Thế giới phòng chống viêm gan 28/7 hôm nay.

Xem thêm