Hoạt động AIHealth

Quay lại

Nha Khoa Kim và AiHealth ký kết hợp tác triển khai công nghệ số AiHealth

Ngày 24/8/2020, hệ thống chuỗi Nha Khoa Kim và công ty cổ phần công nghệ sức khỏe AiHealth đã ký kết hợp tác triển khai công nghệ số AiHealth trên toàn hệ thống Nha Khoa Kim. Việc triển khai công nghệ số AiHealth nhằm mục tiêu là hệ thống Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam đẩy mạnh số hóa toàn bộ hành trình điều trị cũng như đem đến trải nghiệm 1 điểm chạm cho khách hàng.

Xem thêm

Aihealth: Nền tảng công nghệ bác sĩ riêng tại Việt Nam

Theo quyết đinh của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế, mỗi người dân có một bác sĩ riêng. Xuất phát từ định hướng này, Aihealth là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình Bác sĩ riêng trên nền tảng công nghệ.

Xem thêm

260 Đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình Hiến máu nhân đạo tháng 6/2020

Tháng 6 vừa qua, AiHealth kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ Bình Dương và Bệnh viện Chợ Rẫy đã phát động và tổ chức thành công chương trình Hiến máu nhân đạo. Chương trình đã nhận được 450 đơn vị máu, tất cả lượng máu này sẽ được đưa đến tận nơi cho các bệnh nhân đang cần điều trị.

Xem thêm

Hơn 200,000 Khách hàng tham quan sự kiện Kích Cầu Tiêu Dùng 2020

Hợp tác cùng AIHealth, chúng tôi không chỉ hỗ trợ quý đối tác kết nối Khách hàng/ bệnh nhân thông qua việc Đặt lịch khám bệnh mà còn giúp Quý đối tác gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó là tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên đề, tham gia vào các hội chợ...

Xem thêm