fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo chỉ với một bước chạm

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo chỉ với một bước chạm

Bệnh viện Hòa Hảo chính là một địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân khu vực TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận lựa chọn. Do số lượng bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh ngày một đông dẫn đến quá tải nên để giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi và không bị gián đoạn công việc thì AiHealth sẽ giới thiệu đến bạn một cách đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo chỉ với một bước chạm cực nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đăng ký khám gọi ngay

hotline 1900 6487

Tìm hiểu về bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo được đăng ký hoạt động với tên gọi là Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic vào năm 1990 bởi bác sĩ Phan Thanh Hải. Mãi về sau thì người dân quen gọi thành Bệnh viện Hòa Hảo. Cho đến hiện tại thì hệ thống bệnh viện này đã được phát triển cực rộng rãi, lớn mạnh phủ sóng toàn quốc. Bao gồm Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang và đặt chân sang cả Lào, Campuchia nữa.

Bệnh viện Medic Hòa Hảo

Bệnh viện Medic Hòa Hảo

Đặc biệt sắp sửa khánh thành bệnh viện Medic quy mô lớn ở khu Y tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân và biến bệnh viện trở thành một nơi chuyên đào tạo sau đại học có liên kết cả với Đại học Y khoa của nước ngoài. Là một nơi hội tự nhiều đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. và để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thì Medic đã không ngừng đầu tư phát triển vào cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám,…

  • Hệ thống các máy siêu âm màu và đen trắng: PDI, CDI, 3D,…
  • Hệ thống máy chụp X-quang cao tần cho phim rõ nét bằng liều thấp nhất
  • Máy chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại, thể hệ mới
  • Máy nội soi truyền hình điện tử, máy ECG,…

Hiện tại bệnh viện cũng có cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu bệnh nhân với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên dày dặn kinh nghiệm như:

  • Khám chữa bệnh ngoại trú
  • Thực hiện một số kỹ thuật chẩn đoán: dạng kỹ thuật cao, chuẩn đoán từ xa và chuẩn đoán lưu động.
  • Chẩn đoán một số căn bệnh ung thư như ung thư vú, tiền liệt tuyến giai đoạn sớm và dự đoán bệnh tim, tai biến mạch máu não,…

Bạn có thể đăng ký khám bệnh online mùa dịch bệnh viện Hòa Hảo chỉ với 1 cham tay trên AiHealth.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện sẽ chia ra thành 02 quy trình chính là khám tổng quát về khám chuyên khoa. Với quy trình khám tổng quát thì người bệnh phải thực hiện các quy trình thủ tục như sau:

+ Nhận, điền đầy đủ mọi thông tin yêu cầu vào trong tờ phiếu ghi danh khám bệnh

+ Di chuyển đều các quầy thu phí tại tầng 1D để nộp tờ phiếu ghi danh

+ Ngồi ở hàng ghế chờ, đợi đến số thứ tự rồi di chuyển đến phòng khám tổng quát cũng ở tại tầng 1 như ghi trên số thứ tự.

+ Sau khi thăm khám xong thì bạn di chuyển đến quầy thu phí tầng 1, 2, 3 hoặc tầng 4 để đóng tiền thăm khám, các chi phí siêu âm, xét nghiệm, chụp hình,…

+ Tiếp theo tiến hành di chuyển đến các phòng như chỉ định để làm siêu âm, xét nghiệm, chụp hình,…

+ Chờ kết quả rồi mang quay trở lại phòng khám đầu tiên ở tầng 1 để bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng.

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Hòa Hảo

Còn với quy trình thăm khám với các bệnh nhân có nhu cầu khám chuyên khoa thì cũng thực hiện bước 1 và bước 2 tương tự như khám tổng quát. Rồi di chuyển lên các phòng khám chuyên khoa ở tầng 2, 3, 4 để khám bệnh. Khi khám xong thì ra quầy thu phí tương ứng đóng tiền khám và các chi phí siêu âm, xét nghiệm, chụp hình,… nếu có. Đi đến các phòng để làm siêu âm, xét nghiệm hoặc chụp hình,… chờ kết quả rồi quay trở lại phòng chuyên khoa ban đầu để được kết luận tình trạng sức khỏe.

***Tìm hiểu quy trình khám bệnh online Bạch Mai, đặt lịch khám online trên ứng dụng AiHealth.

Đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo trên nền tảng AiHealth

Bạn sẽ không cần phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ mới được thăm khám, vừa tốn thời gian và đôi khi còn ảnh hưởng đến công việc, lại còn có nguy cơ bị lây bệnh, … Giờ đây đã có một giải pháp ưu việt có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm nói trên đó chính là đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo trên nền tảng AiHealth chỉ với một vài bước chạm đơn giản.

AiHealth - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh

AiHealth – Ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh

Với tính năng này thì bệnh nhân dễ dàng liên hệ từ xa với bác sĩ cũng như chủ động được thời gian đặt lịch khám theo ý muốn. Các bước tiến hành đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app AiHealth Tại Đây

Bước 2: Chọn mục “bệnh viện phòng khám” trên giao diện

Bước 3: Nhập tên bệnh viện Hòa Hảo vào mục “Tôi muốn đặt lịch khám tại…”

Bước 4: Khi đã chọn được chính xác địa chỉ thì nhấp vào “Đặt lịch hẹn”

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin của người muốn đăng ký khám và chọn thời gian khám bệnh theo ý muốn

Bước 6: Kiểm tra thông tin đăng ký bao gồm họ và tên, thời gian khám và địa chỉ khám đã đúng hay chưa rồi nhấn vào “xác nhận” là hoàn tất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách thức đăng ký khám bệnh online Hòa Hảo mà AiHealth muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức chia sẻ hữu ích nhất. Việc thăm khám bệnh là điều nên làm để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân được an toàn, khỏe mạnh. Hãy là một người thông minh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!