fbpx

BÁC SĨ RÊNG CỦA TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP

Bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Donal Trump - Bs. Sean Conley được đích thân Tổng thống lựa chọn, để quản lý và chăm sóc y tế toàn diện cho Tổng thống, gia đình và gia đình Phó Tổng thống.

Bác sĩ riêng của Tổng thống là người được đích thân Tổng thống lựa chọn, để quản lý và chăm sóc y tế toàn diện cho Tổng thống, gia đình Tổng thống và gia đình Phó Tổng thống.

Vị bác sĩ riêng này chính là người đại diện Nhà Trắng thông báo những thông tin về tình trạng sức khoẻ của nhà lãnh đạo nước Mỹ.

Hồ sơ “cực khủng” của Bác sĩ riêng Tổng thống Donald Trump

Đích thân Tổng thống Mỹ Donald Trump chọn Sean Conley làm bác sĩ riêng của mình. Bác sĩ Sean Conley sinh năm 1980 tại Doylestown, bang Pennsylvania.

Năm 2002 tốt nghiệp cử nhân khoa học tại trường Đại học Notre Dame;

Đến năm 2006 ông tốt nghiệp ngành Osteopathic – một lĩnh vực điều trị chấn thương xương và cơ bằng tác động, áp lực- tại Đại học Y Osteopathic và bắt đầu phục vụ trong hải quân Mỹ cùng năm;
Vào năm 2014, bác sĩ Conley được điều tới Afghanistan tham gia lực lượng phản ứng y tế khẩn cấp của NATO; sau đó ông được phân công làm việc tại Đơn vị Y tế Nhà Trắng;
Từ tháng 3/2018, ông chính thức được chọn trở thành Bác sĩ riêng của Tổng thống Trump.

Bác sĩ riêng của Tổng thống Donald Trump làm gì?

Với cương vị Bác sĩ của Tống thống, ông Sean Conley chịu hoàn toàn trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho Tổng thống Donald Trump bao gồm các công việc như một bác sĩ gia đình đặc biệt;
Quản lý hồ sơ sức khoẻ của Tống thống, trên cơ sở đó bảo vệ toàn diện sức khỏe của Tổng thống;
Luôn bên cạnh chăm sóc sức khoẻ Tổng thống mọi thời điểm, mọi nơi trên thế giới;
Yêu cầu các chuyên gia y khoa cố vấn về tình hình sức khoẻ của Tổng thống khi cần;
Có thể tiến hành phẫu thuật trong các trường hợp khẩn cấp;
Chăm sóc y tế toàn diện cho các thành viên trong gia đình của Tổng thống, Phó tổng thống và hơn 1,5 triệu du khách ghé thăm Nhà Trắng mỗi năm.

Nguồn: Sưu tập