fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 260 Đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình Hiến máu nhân đạo tháng 6/2020

260 Đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình Hiến máu nhân đạo tháng 6/2020

Tháng 6 vừa qua, AiHealth kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ Bình Dương và Bệnh viện Chợ Rẫy đã phát động và tổ chức thành công chương trình Hiến máu nhân đạo. Chương trình đã nhận được 450 đơn vị máu, tất cả lượng máu này sẽ được đưa đến tận nơi cho các bệnh nhân đang cần điều trị.

Ngày 4/6/2020 vừa qua, AiHealth – Trợ lý sức khỏe kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ Bình Dương và Bệnh viện Chợ Rẫy đã phát động và tổ chức thành công chương trình Hiến máu nhân đạo tháng 6/2020 tại Trung tâm Văn hóa TDTT, P. Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.


Chương trình được tổ chức trong bối cảnh đang rất cần một lượng máu lớn do thời gian dài cả nước thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chương trình đã nhận được 450 đơn vị máu, tất cả lượng máu này sẽ được đưa đến tận nơi cho các bệnh nhân đang cần điều trị.
Bằng việc ứng dụng nền nảng công nghệ Y tế trong sự kiện Hiến máu, tình nguyện viên có nhận và lưu trữ kết quả xét nghiệm tại Hồ sơ sức khỏe, tạo sự thuận tiện trong việc theo dõi quản lý.