fbpx

20 năm đồng hành cùng hệ thống phòng khám Marie Stopes

Tháng 8/2020 đánh dấu một mốc quan trọng – kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống phòng khám của MSI tại Việt Nam.

Bắt đầu đến Việt Nam vào năm 1989, Marie Stopes International (MSI) là một trong những tổ chức phi chính phủ quốc tế đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) và kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tại Việt Nam. Marie Stopes Việt Nam (MSV) luôn tự hào vì có hệ thống phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình do tổ chức Marie Stopes International Anh Quốc thiết lập và đảm bảo chất lượng. Tháng 8 năm nay đánh dấu một mốc quan trọng – kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống phòng khám của MSI tại Việt Nam.

Đến với các phòng khám của MSV, khách hàng có thể lựa chọn bất cứ dịch vụ nào liên quan đến sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình phù hợp với yêu cầu của mình: từ các biện pháp tránh thai, khám SKSS trọn gói gồm khám vú, xét nghiệm Chlamydia và xét nghiệm sớm ung thư cổ tử cung; đình chỉ thai nghén an toàn và chăm sóc sau đình chỉ thai nghén; chăm sóc trước sinh đến xét nghiệm tự nguyện HIV. MSV cũng luôn tạo nên một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo và tin cậy cho mọi khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của công tác tư vấn, MSV luôn chú trọng để khách hàng được quan tâm và chia sẻ, cũng như được các bác sỹ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm là mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật.

Trong tháng 8 này, một loạt hoạt động cảm ơn khách hàng đang diễn ra trên hệ thống MSV cả nước thông qua chương trình “Tri ân khách hàng” vô cùng ý nghĩa tại 11 phòng khám trên toàn quốc:

  • Tặng dịch vụ Siêu âm hoặc Khám phụ khoa cho tất cả khách hàng từ 1/8 đến 7/8.
  • Tặng bộ quà Lock&Lock cho khách hàng có hóa đơn giá trị lớn từ 8/8 đến 31/8.
  • Tặng 03 phiếu ưu đãi (tặng 50% dịch vụ khám phụ khoa) để khách hàng dành tặng người thân và bạn bè từ 1/8 đến 31/8.

Chương trình áp dụng cho 11 phòng khám của Marie Stopes Việt Nam tại Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Duơng, Đồng Nai, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy tới một phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes Việt Nam để cảm nhận sự khác biệt!

Marie Stopes Việt Nam triển khai đặt hẹn qua ứng dụng AIHealth: tăng trải nhiệm, quản lý lịch hẹn dễ dàng, lưu trữ thông tin khám bệnh.